Ad Section

Chủ Nhật, 22 tháng 3, 2020

Nam chủ là biến thái


Nam chủ là biến thái _ ngự phòng sách tác giả: Tiểu yêu tinh+

Phân cuốn đọc 1 chương

Nam chủ là biến thái _ ngự phòng sách tác giả: Tiểu yêu tinh

Phân cuốn đọc 1 chương

?

Nam chủ là biến thái ( cao h hợp tập )

Tác giả :Tiểu yêu tình

Nội dung tóm tắt

Cái thứ nhất biến thái ( vườn trường ): Bề ngoài thanh lãnh, nei tâm biến thái học bá lớp trưởng x nhu nhược nhát gan, thành tích cực kém học tra 1v1

Cái thứ hai biến thái ( cổ đại ): Âm trầm quỷ súc ca ca x ngốc bạch ngọt muội muội 1v1

Cái thứ ba biến thái ( hiện đại ): Phúc hắc khống chế dục cường hàng xóm nam chủ x ngốc manh đồ tham ăn nữ chủ 1v1

Chưa xong còn tiếp......

Nam chủ đều là biến thái, thường thường tới cái phòng tối tác giả thiên vị hoàng bạo thịt văn, thận nhập!
Truyện Nam chủ là biến thái


Trực tiếp thảo làm, bắn tới tử cung nei

"Ô, từ bỏ, ta không được,,, a a a", hứa yên yên khó nhịn mà nhẹ giọng kêu, lưỡng đạo mày liễu gắt gao nhăn. Đáp lại nàng lại là một cái thật sâu thọc vào rút ra, "A, tiểu tao hóa, nhanh như vậy liền không được? Ta xem ngươi hôm nay cùng người khác chạy thời điểm rất có lực, như thế nào hiện tại liền không được đâu?" Khàn khàn lại tràn ngập tình dục thanh âm ở hứa yên yên bên tai quanh quẩn.

Ngay sau đó nam nhân nhanh hơn tốc độ, dùng sức mà hung hăng mà hướng hứa yên yên tiểu xue thọc vào rút ra, như là muốn đem tiểu xue cấp lộng hư giống nhau, trong phòng tràn ngập giao hợp tiếng nước cùng thân thể chạm nhau bạch bạch thanh.

"Không cần, mau dừng lại,,,, ta thật sự chịu không nổi a a a"

Hứa yên yên khóc kêu, côn thịt ở nàng thể nei không ngừng trừu động, càng ngày càng thâm, càng ngày càng dùng sức, tiểu xue gắt gao mà bao vây lấy thô to cự nhận, âm môi đã bị làm được ngoại phiên. Mà lúc này nam nhân ngừng lại, hứa yên yên còn không có phục hồi tinh thần lại, liền thấy nhét ở thể nei cự vật rút ra tới, bị đặt ở trên vai hai chân cũng rốt cuộc thả xuống dưới, nàng cho rằng nam nhân buông tha nàng, nhưng lại tại hạ một giây lâm vào tuyệt vọng!

Một đôi hữu lực bàn tay to phân biệt bóp chặt hai bên đùi căn, thon dài hai chân bị rất lớn tách ra, nam nhân đem chính mình chen vào nàng giữa hai chân, dâng trào cự vật nhắm ngay bạc mĩ xue khẩu hung hăng mà thọc đi vào. Hai chân bị dùng sức bẻ ra, tư thế này khiến cho côn thịt có thể đi vào đến xưa nay chưa từng có chiều sâu.

"Ân ngô, không được, hảo thô,,, hảo trướng,,, cầu xin ngươi, không cần lại vào được"

Hứa yên yên bất lực mà kiều khóc. Nàng cảm thấy kia cự vật rõ ràng đã rốt cuộc, lại giống như ở thăm dò cái gì giống nhau không ngừng thâm nhập, hoa xue bị đỉnh lên men, bạc thủy một cổ một cổ mà đánh vào thịt trụ thượng, nam nhân híp mắt hưởng thụ hoa xue gắt gao bao lấy chính mình côn thịt khoái cảm, thanh lãnh tuấn dật mặt, giờ phút này cũng nhiễm một tia tình dục.


Nam nhân nghe này vô ý thức bạc tiếng kêu, dường như thôi tình dược giống nhau, ở tìm được che dấu kia trương cái miệng nhỏ lúc sau liền ra sức tiến công lên, côn thịt đóng cọc giống nhau giống muốn đem nữ hài nhi đinh ở trên giường, hứa yên yên bị hắn đâm cho không ngừng khóc kêu, giọng nói đều khóc ách rớt.

"Ô ô ô,,, thật sự không được"

Trống vắng trong phòng nữ hài khóc kêu kêu thảm thiết cùng với giao hợp bạc mĩ tiếng nước thật lâu quanh quẩn.

Nam nhân ra sức thảo làm mấy chục cái qua lại, dưới thân người đã gần như hôn mê, bạc dòng nước đến không ngừng, nhiễm ướt tảng lớn khăn trải giường, chính là nam nhân vẫn là không chịu buông tha cái này làm hắn lại ái lại hận nữ hài nhi, dùng sức đỉnh đầu, toàn bộ quy đầu đều xông vào cái kia ở vừa mới thảo làm trung đã đã mở miệng cái miệng nhỏ, tiếp theo một cổ đặc sệt tình dịch bắn vào nữ hài tử cung!

Hứa yên yên chịu không nổi như vậy kích thích, trực tiếp bị bắn hôn mê! Nam nhân nhìn dưới thân hôn mê nữ hài, côn thịt còn không có lui ra ngoài, như cũ đổ ở nữ hài tử cung, hưởng thụ nữ hài xuenei thịt non ấm áp mềm nhẵn hầu hạ.

Khiêu đản play nửa cốt truyện hướng

Không lâu, hứa yên yên liền tỉnh, phát hiện nam nhân cự vật còn ở chính mình thể nei, vừa mới mới phóng thích côn thịt lại dần dần biến đại, biến ngạnh. Hứa yên yên sợ tới mức không dám động, chỉ có thể mở to khóc lóc sưng đỏ mang theo khẩn cầu đôi mắt nhìn nam nhân.

"Thực xin lỗi, ta sai rồi,,, ta cũng không dám nữa, cầu xin ngươi, tha ta đi" hứa yên yên nei tâm tràn ngập bất lực, tuyệt vọng. Nàng không rõ vì cái gì luôn luôn không dính khói lửa phàm tục lớp trưởng sẽ biến thành cái dạng này, cũng không rõ như vậy ưu tú nam hài vì cái gì muốn vẫn luôn đối chính mình theo đuổi không bỏ, chính mình lớn lên khó coi, thành tích càng là rối tinh rối mù, người như vậy như thế nào sẽ coi trọng chính mình đâu, nghĩ vậy, hứa yên yên theo bản năng mà muốn bỏ qua này cổ thình lình xảy ra cảm giác mất mát.

"Sai rồi? Ngươi sai nào" nam nhân thanh lãnh tuấn lãng khuôn mặt không mang theo một tia biểu tình, nhổ ra lời nói cũng như người khác giống nhau lạnh băng trầm thấp. Ngón tay thon dài đẩy ra dính vào nữ hài khuôn mặt đầu tóc, động tác mềm nhẹ, dường như đối đãi chính mình nhất quý giá đồ vật giống nhau.

Hứa yên yên nhìn hắn như vậy vân đạm phong khinh, tâm lại nhảy đến càng lúc càng nhanh, toàn thân cũng banh đến gắt gao, nam nhân càng là như vậy bất động thanh sắc liền càng sợ tới mức hứa yên yên cẳng chân run run, lời nói cũng là lắp bắp

"Ta,,, ta không nên tan học sau đi trước không có chờ ngươi,,," "Còn có đâu?" "Ta không nên cùng khác nam sinh cùng nhau đi ra ngoài,,, thực xin lỗi, ta không bao giờ biết,,,"

Hứa yên yên biết người nam nhân này không giống hắn biểu hiện ra ngoài như vậy thanh lãnh, dường như cái gì đều không thèm để ý. Tương phản, hắn là cái khống chế dục cực cường biến thái. Chính là đối mặt như vậy hắn, nàng lại không có biện pháp chống cự.


Phân cuốn đọc 2 chương

"Yên yên thật ngoan, bất quá nếu làm sai, liền phải tiếp thu trừng phạt, đúng hay không?" Nghe đến đó, hứa yên yên tim đập nhảy, chỉ thấy nam nhân đem chính mình cự vật rút ra, từ bên giường biên ngăn kéo lấy ra một thứ, hứa yên yên nhìn đến cái kia đồ vật, cả người ngăn không được run rẩy, hoảng sợ đến nhìn trước mặt nam nhân "Không cần,,, ta biết ta sai rồi, ngươi không thể như vậy đối ta,, a a a" cùng với nữ hài tiếng thét chói tai, nam nhân đem một cái khiêu đản trực tiếp nhét vào nữ hài tiểu xue, nhét vào nữ hài tử cung! Ngón tay thon dài vuốt ve nữ hài gương mặt, "Hảo hảo hưởng thụ ngày này đi, không cần ý đồ lấy ra tới, ngươi biết đến, ngươi sẽ không muốn biết kia hậu quả" nam nhân mềm nhẹ thấp giọng mà gần sát nữ hài lỗ tai nói, rõ ràng như vậy ôn nhu, lại làm nữ hài run lập cập.

┄┄┄┄┄┄┄┄┄┄┄┄┄┄┄

┄┄┄┄┄ tiểu yêu tình phân cách tuyến

Hứa yên yên nhìn cặp kia so phấn viết còn bạch, khớp xương rõ ràng tay ở bảng đen thượng viết tiêu chuẩn đáp án lâm duy, đầu óc một trận hoảng hốt. Lâm duy là ai a, là cái kia nhiều lần lấy tuổi đệ nhất, là cái kia có thanh lãnh khí chất lớp trưởng, là cái kia lấy đi chính mình lần đầu tiên người......

"Hứa yên yên ngươi đi lên làm một chút đề này", lão sư thanh âm lôi trở lại đang ở phát ngốc nữ hài. Hứa yên yên đành phải chậm rãi đi hướng bục giảng, mà tiểu xue bên trong khiêu đản lại bởi vì hai chân đong đưa càng thâm nhập một ít, hứa yên yên thiếu chút nữa liền nhịn không được phát ra rên rỉ, gắt gao cầm đôi tay, móng tay thật sâu rơi vào lòng bàn tay, lúc này mới khắc chế chính mình.

Hứa yên yên cầm bút chính viết xong cuối cùng một số tự, bỗng nhiên ôm bụng, ngồi xổm trên mặt đất. Thể nei khiêu đản không hề dấu hiệu điên cuồng nhảy lên lên, hứa yên yên thẳng không dậy nổi thân.

"Vị đồng học này, ngươi làm sao vậy, không có việc gì đi" lão sư đi lên trước tới dò hỏi. "Ta...... Ân......" Xong rồi, một mở miệng liền sẽ ức chế không được rên rỉ ra tới, vẫn là ở toàn ban đồng học trước mặt. Không cần, ta không cần như vậy, hứa yên yên chảy ra, nàng hạ thể cũng biến lầy lội bất kham.

Liền ở hứa yên yên nhẫn nại không được liền phải kêu lên khi, lâm duy đem nàng ôm ngang lên. "Lão sư, ta đưa nàng đi phòng y tế" nói xong liền rời đi phòng học. Phòng y tế không có người, lâm duy đem nàng phóng tới trên giường, sau đó từ trong túi lấy ra điều khiển từ xa, không có do dự ấn hạ điều khiển từ xa chấn động lớn nhất đương, không có chút nào chuẩn bị, hứa yên yên thể nei khiêu đản bắt đầu điên cuồng chấn động lên, cơ hồ là trong nháy mắt, cùng với hứa yên yên kêu thảm thiết, bị khiêu đản chống được cực hạn tiểu xue từ khe hở trung phun ra trong suốt tao thủy, đem khăn trải giường làm ướt một tảng lớn. Lâm duy đứng ở mép giường thưởng thức này bức họa mặt, hứa yên yên cuồng loạn phe phẩy đầu, hạ thể cơ hồ co rút run rẩy, nổi điên dường như muốn thoát đi trong thân thể khiêu đản. Hứa yên yên trên mặt nơi nơi đều là nước mắt, mồ hôi, thậm chí còn có đại giương miệng vô pháp khống chế chảy ra nước bọt, hứa yên yên chịu không nổi, ở thoáng thích ứng khiêu đản chấn động tần suất về sau, gian nan mở miệng, "Ta...... Ta sai rồi...... A a a," khiêu đản để đến tử cung cảm giác quá mức kích thích, khóe miệng lại chảy ra một bãi nước bọt.


"Lâm...... Duy, ta cầu xin...... Ngươi............, a......," "Phóng...... Buông tha ta đi, a a a a a......" Hứa yên yên như là dùng hết toàn thân sức lực nói xong này ngắn ngủn một câu, nghe được hứa yên yên thê lương xin tha lâm duy ôn nhu cười, cười như xuân phong ấm áp, cười phảng phất này hết thảy đều cùng hắn không quan hệ. Lâm duy duỗi tay sờ soạng một phen hứa yên yên lầy lội bất kham hạ thể, trên tay dính đầy chất nhầy, duỗi đến hứa yên yên bên miệng, "Liếm", không có một tia độ ấm thanh âm, hứa yên yên không dám do dự, nhắm hai mắt vươn đầu lưỡi nỗ lực liếm, lần đầu tiên nếm đến chính mình trong thân thể chảy ra chất lỏng, có chút tanh hàm có chút chua xót. Chờ liếm đến không sai biệt lắm, hứa yên yên đầu lưỡi đều có chút cứng đờ thời điểm, lâm duy nhéo nhéo hứa yên yên mềm mại ngực, thể nei chảy xuôi bạo ngược ước số máu ở sôi trào, "Thật ngoan", hứa yên yên ý thức đều có chút hoảng hốt, "Biết không, nếu còn có tiếp theo, như vậy liền không ngừng là loại trình độ này"

Lâm duy đại phát từ bi đào ra diệp vân thể nei khiêu đản ném tới một bên,, hứa yên yên kêu giọng nói đã hoàn toàn khàn khàn, giống như một cái từ trong nước vớt lên bờ cá giống nhau, quần áo đều bị mồ hôi làm ướt.

Phá thân hồi ức

Nằm ở trên giường hứa yên yên, đã mệt ngã đầu liền ngủ, chính là ở trong mộng lâm duy cũng không có buông tha hứa yên yên, bởi vì nàng mơ thấy nàng bị cướp đi lần đầu tiên......

Cao nhị nghỉ hè mấy cái trước kia lớp học phần tử tích cực tổ chức một lần tụ hội, lâm duy cùng hứa yên yên đều ở. Chẳng qua khi đó hứa yên yên cùng lâm duy không thân. Mà mấy cái nam đồng học nhìn đến hứa yên yên một mình ngồi ở một bên, sôi nổi đi lên tiếp đón hứa yên yên, không khí bắt đầu nhiệt liệt lên, ngay cả hứa yên yên đều bị rót vài khẩu bia.

Hứa yên yên tuyết trắng gương mặt hơi hơi thấu hồng, ánh mắt mê ly nhộn nhạo, ghé vào trên sô pha dường như ngủ rồi giống nhau. Mà tụ hội cũng tiếp cận kết thúc, tất cả mọi người đều chuẩn bị rời đi, chỉ còn lại có hứa yên yên cùng lâm duy ở khách sạn. Hứa yên yên tuy rằng uống say, nhưng còn có một tia ý thức, liền cường chống đứng lên, cùng lâm duy nói tái kiến, còn chưa đi vài bước, đã bị lâm duy ngăn cản

"Hứa yên yên, đã trễ thế này, ngươi một người cũng không an toàn, ta đến khách sạn định rồi phòng, bằng không ngươi đến khách sạn ở một đêm đi?" Hứa yên yên ngẩn người, nghĩ thầm này vẫn là lần đầu tiên nghe được lớp trưởng nói nhiều như vậy lời nói, rốt cuộc lớp trưởng ở đại gia cảm nhận trung liền cùng tiên nữ dường như, ngày thường cao lãnh mà một câu không nói, hiện tại một hơi nói nhiều như vậy, còn rất làm người ngạc nhiên. Hứa yên yên nghĩ thầm đã trễ thế này người trong nhà đều ngủ, bằng không ở khách sạn chắp vá ngủ một đêm đi.

Phân cuốn đọc 3 chương

Nghĩ vậy, hứa yên yên ngượng ngùng mà nói "Kia phiền toái lớp trưởng" ừ một tiếng, lâm duy liền lãnh hứa yên yên vào khách sạn phòng, không nghĩ tới hứa yên yên đưa tới chính là một đầu lang............

Lúc này hứa yên yên chỉ nghĩ ngủ, quần áo cũng không thoát, trực tiếp ngã vào trên giường, hồn nhiên đã quên bên cạnh còn có một người nam nhân! Uống say nàng, tuyết trắng gương mặt hơi hơi nhiễm đỏ ửng, trong miệng thường thường phun ra vài tiếng rên rỉ, hết thảy đều tốt đẹp kỳ cục.


Lâm duy thưởng thức này phúc tốt đẹp hình ảnh, hắn thanh tuấn khuôn mặt lúc này lại có điểm dữ tợn, hô hấp trầm trọng, ánh mắt ám trầm. Nếu lúc này hứa yên yên là thanh tỉnh, nàng nhất định sẽ bị dọa đến, bởi vì hiện tại lâm duy không bao giờ là bình thường cái kia thanh lãnh lớp trưởng, hắn đã biến thành một con dã thú, từng con tưởng đem hứa yên yên ăn đến trong bụng, làm nàng cốt nhục dung nhập đến chính mình trong thân thể bạc thú!

Hắn cúi xuống thân, ngón tay thon dài khẽ vuốt nàng tinh tế tuyết trắng cổ, hứa yên yên cảm thấy có chút ngứa, hướng bên cạnh né tránh. "A, trốn, ngươi có thể trốn đi đâu đâu, ngươi là của ta, ngươi toàn thân trên dưới đều là của ta!" Lâm duy thể nei bạo ngược ước số bị kích phát ra tới, hai mắt đỏ bừng, to lớn thân thể đè ở hứa yên yên trên người. Nàng cảm thấy trên người giống như đè ép một tòa núi lớn, ép tới không thở nổi. Nàng gian nan mà mở to mắt, liền nhìn đến lớp trưởng đè ở trên người nàng, hắn ngón tay thon dài đang ở giải nàng cúc áo.

"A a a......" Hứa yên yên kinh hách mà hét lên lên, "Lớp trưởng...... Ngươi...... Muốn làm gì a?" "Làm ngươi a!" Lâm duy nói xong liền lấp kín hứa yên yên môi, đem nàng còn không kịp chất vấn lời nói nuốt đi xuống. "Ngô...... Ân......" Hứa yên yên sợ hãi, sợ hãi, nàng không biết nên làm cái gì bây giờ. Nàng giãy giụa, chính là nàng sức lực quá nhỏ, căn bản ngăn cản không được lớp trưởng hành vi.

Lâm duy vươn tay đem màu trắng làn váy xốc đến nàng phần eo, lộ ra nàng ăn mặc màu trắng nei quần. "A...... Lớp trưởng không cần, cầu xin ngươi......" Hứa yên yên bị dọa đến nước mắt chảy ròng, nàng chưa từng có gặp được quá loại này tình hình, nàng như thế nào cũng không thể tưởng được, ngày thường như vậy ưu tú nam hài sẽ làm ra loại chuyện này. Nàng giãy giụa, nhưng nàng thân thể vặn vẹo lại cọ đến nam tử bừng bừng phấn chấn dục vọng, kia căn cứng rắn gắt gao chống nàng chân, một cổ càng lúc càng lớn nóng rực tự kia côn sắt thượng năng tiến nàng lỏa lồ da thịt.

Trẻ tuổi nam tử tràn ngập dục vọng tiếng hít thở thâm thâm thiển thiển mà quấy ái muội không khí. Cốt cách rõ ràng tay từ nàng bên hông váy thăm đi vào, chậm rãi thượng bò cách nịt ngực bao lại nàng đẫy đà vú.

"A", hứa yên yên tuyệt vọng mà kinh hô.

Hắn bàn tay to cơ hồ có thể hoàn toàn đem nàng đẫy đà gắn vào trong lòng bàn tay, hắn cách vải dệt bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp, chậm rãi động tác từ mềm nhẹ trở nên cuồng bạo, kỹ càng áo ngực bởi vì hắn động tác buông lỏng, lỏa lồ ra ngọc bạch thân thể.

Hứa yên yên thân thể ở hắn mạnh mẽ xoa bóp hạ loạng choạng, nàng giọng nói đã khàn khàn, giọng nói cũng bởi vì kia kịch liệt động tác rốt cuộc liền không thành câu.

Nàng chưa bao giờ kinh người chạm qua ngực, lại bị nam tử chà đạp, hình dạng hoàn mỹ vú bị xoa bóp thành các loại hình dạng, nàng trong lòng sợ hãi, sợ hãi, nhưng một cổ nàng vô pháp khống chế hưng phấn rùng mình cảm lại tập cuốn nàng quanh thân. Nàng khuất nhục mà cắn môi, vì chính mình nei tâm kia cổ hỗn loạn đau đớn khoái cảm sở khiếp sợ, nàng cắn đến càng khẩn, hai hàng rơi lệ ra tới, nàng tuyệt vọng mà khóc thút thít.

Tác giả có chuyện nói: Bảo bảo muốn nhắn lại a, đại gia không cần bủn xỉn các ngươi nhắn lại nga, muốn nhìn cái dạng gì nam chủ đều có thể nhắn lại nói cho ta nga!


Phá thân hạ cao h

Hắn tay lặng lẽ từ áo ngực ven chui vào đi, lửa nóng đại chưởng thân mật mà phủ lên nàng mềm mại, sau đó hắn dùng ngón trỏ để thượng nàng đầu vú nhẹ nhàng toàn lộng, kia anh hồng đầu vú sớm đã đứng thẳng lên, lúc này ở hắn chỉ hạ càng ngày càng cứng rắn. Hắn vừa lòng mà gợi lên môi, nhẹ lẩm bẩm thanh "Tiểu tao hóa", liền lật qua bàn tay, dùng ngón trỏ cùng ngón giữa kẹp lấy kia cứng rắn như đậu đầu vú, một chút một chút mà túm động. Sau đó bàn tay to đẩy, đem bao lại nàng nhu mỹ áo ngực đẩy đến xương quai xanh thượng, làm hai viên rung động thủy linh linh tiểu bạch thỏ hoàn toàn lỏa lồ ở hắn trước mắt, nhìn đến đong đưa nhũ sóng, hắn ánh mắt một thâm, cúi đầu xuống, ngậm lấy sớm đã mẫn cảm mà dựng đứng lên đầu vú, dùng nước bọt bôi trơn nhẹ nhàng cắn động, một con bàn tay to lại vẫn cứ không ngừng hung hăng nhéo môi ngoại tuyết trắng nổi lên.

Hứa yên yên thân mình xẹt qua một trận run rẩy, không tự giác mà củng thân thể, đem hai chỉ càng thêm cao ngất mà tuyết trắng nãi tử đưa vào hắn trong tay trong miệng.

"Không cần, cầu ngươi......" Nàng giọng nói cơ hồ phát không ra thanh âm tới, từng đợt nàng chưa bao giờ cảm thụ quá thật lớn rùng mình triều thủy ở nàng trong thân thể mạn quá, nàng thần chí chậm rãi có chút mơ hồ.

Vừa mới bắt đầu động tác thượng mềm nhẹ, chính là kia đối đẫy đà thật sự nhu mỹ làm người tưởng cắn nuốt. Hắn động tác chậm rãi cuồng bạo lên, tuyết trắng non mềm vú thượng lưu lại hắn tàn sát bừa bãi dấu vết, nơi nơi đều là ứ thanh dấu răng cùng màu đỏ véo ngân.

Lúc này hứa yên yên trên người chỉ còn một cái nho nhỏ nei quần, nàng tinh tế tuyết trắng thân mình bị khấu ở màu đen trên giường lớn, hắc ám màu lót cùng nàng sữa bò ấu bạch thân thể hình thành thật lớn tương phản, kích thích xem xét giả cảm quan. Nàng giống như tế đàn thượng thuần khiết tế phẩm, chỉ có thể mặc cho hiến tế giả bài bố.

Lâm duy đem hứa yên yên cuối cùng một tia phòng tuyến ┄┄ kia
Phân cuốn đọc 4 chương

Điều tiểu nei quần cũng diệt trừ. Hắn đôi tay dùng sức bẻ ra hứa yên yên đùi, làm nơi riêng tư mở ra. Sau đó từ trên bàn lấy qua di động, quỳ cúi xuống thân, đôi tay ở nàng giữa hai chân xa xa gần gần mà chụp lên. Chụp xong rồi, hắn lại chụp mấy tấm toàn thân, tiếp theo lại chụp hứa yên yên vú đặc tả.

"Không cần, cầu ngươi......" Hứa yên yên mê mang con ngươi vọng lại đây. Lâm duy đối nàng nhợt nhạt cười, ngón tay như cũ ấn cái không ngừng.

Chụp xong về sau lâm duy đem bàn tay hướng nàng háng, ngón tay thon dài đẩy ra nàng cánh hoa, ấn ở thịt hồng nhạt tiểu trân châu thượng, nhẹ nhàng mà xoa động. Nhẹ tế rên rỉ tự hứa yên yên khẩu nei phát ra tới, nàng tuyết trắng thân mình giống như xà giống nhau thống khổ mà vặn vẹo. Trong thân thể chôn dấu dục vọng đã bị bậc lửa, chính là đó là nàng lý trí sở kháng cự, không cho phép, nàng gắt gao mà cắn môi, dùng khẩn tồn lý trí kháng cự sinh vật vốn dĩ dục vọng.

Thủ hạ tiểu trân châu thực mau liền cứng rắn lên, nàng phấn nộn cánh hoa cũng từng đợt co rút, kia mang theo ma lực chỉ bụng dọc theo nàng cánh hoa đường mòn qua lại hoạt động vài cái, liền ngừng ở nàng tiểu xue khẩu. Kia tiểu xue khẩu trong suốt giống như một ngụm nho nhỏ thủy tinh động, lúc này đã có chút chất lỏng nhẹ nhàng mà phân bố ra tới.


Tựa hồ đối nàng phản ứng thực vừa lòng, lâm duy khóe miệng hơi câu, tay phải ngón giữa đã chống lại lỗ nhỏ nhập khẩu, nhẹ nhàng hướng trong thăm.

Nàng tiểu xue như vậy tiểu mà triều ướt, bị nó bao vây ngón tay qua lại trừu động lên, hứa yên yên tiểu xue ở co chặt, bài xích lại bao dung, nữ nhân hỗn loạn tiếng rên rỉ ở trong không khí vang lên. Lâm duy rút ra ngón tay, đem chính mình sớm đã sưng to dục vọng chống lại nàng hoa tâm.

Lâm duy động thân một thứ, nàng hoa kính thật chặt, hắn chỉ đâm đến một nửa đã bị dị vật ngăn trở không thể lại thâm nhập. Hắn nhăn lại mi, xem nàng thống khổ mà ngẩng đầu lên, đôi mắt đen bóng lên. Hắn lại một lần dùng sức mà thật sâu mà đâm vào, cự tiên tận gốc cắm vào đi, nữ nhân thảm thống tiếng thét chói tai làm không khí cũng chấn động lên, một cổ bạc mĩ tạp mùi máu tươi ở trong không khí hóa khai. Hẹp hòi âm kính gắt gao bao vây lấy thô to dương vật, kích thích nam nhân mẫn cảm thần kinh. Hắn nắm chặt nàng mông, bắt đầu điên cuồng mà luật động lên.

Đau đớn, hứa yên yên cảm thấy một cổ xuyên tim đau đớn, nàng thân thể gắt gao mà co rút lại, bài xích hắn tiến vào. Chính là hắn cường đại dục vọng đã ở đem nàng xỏ xuyên qua sau, không cho nàng thở dốc thời gian, bắt đầu không màng tất cả mà tiến lên lên. Cứng rắn dục vọng hoàn toàn gạt ra, lại lần lượt tận gốc đâm vào, từng đợt đau đớn tập cuốn nàng.

Trong không khí tràn ngập thân thể kịch liệt tiếng đánh cùng nữ nhân từng tiếng tiêm tế rên rỉ.

Hứa yên yên tuyết trắng thân mình theo nam tử hữu lực va chạm lay động, hai chỉ phong nhũ như tiểu thỏ giống nhau qua lại nhảy lên, cực đại màu đen trên giường lớn nháy mắt phiên nổi lên tuyết lãng.

"A ~~ a ~~~" hắn dục vọng quá lớn, yêu cầu quá mãnh liệt, nàng hạ thể bị tràn ngập tràn đầy, từng đợt cuồng bạo thọc vào rút ra thêm tạp từng đợt rùng mình đau đớn làm nàng vô pháp chống lại mà thét chói tai, kia tiếng thét chói tai lại càng thêm kịch nam tử thân thể phản ứng. Nàng nhỏ hẹp quả thực vô pháp cất chứa hạ hắn, nàng khẩn trất cùng ướt nóng cơ hồ làm cái này chính trực tráng niên dục vọng mãnh liệt nam hài mất đi lý trí. Hắn một lần lại một lần điên cuồng mà tiến lên, cuối cùng rốt cuộc đem lửa nóng hạt giống rơi tại nàng thể nei.

Tác giả có chuyện nói các bảo bảo, ta gần nhất có một môn rất quan trọng khảo thí, cho nên ta phải đoạn cày xong, yên tâm cái này hố ta nhất định sẽ điền, đại khái 11 tháng ta liền sẽ tiếp tục viết, hy vọng đại gia có thể thông cảm một chút. Ái các ngươi nga

Khẩu giao bạo thô khẩu cao h

Hứa yên yên chịu đựng không được trận này kịch liệt tính ái, sớm đã mệt đã ngủ. Chờ nàng tỉnh lại, trời đã sáng choang.

Hứa yên yên tỉnh lại khi, cả người đau nhức, chỗ nghỉ tạm càng là đau đớn khó nhịn. Nàng còn không có phục hồi tinh thần lại, liền phát hiện nàng gối chính là người cánh tay, vẫn là nam nhân cánh tay! Nháy mắt trong đầu trào ra rất nhiều khó có thể ngôn sỉ hình ảnh. Nàng không dám tưởng tượng, lớp trưởng người như vậy sẽ đối chính mình làm ra loại này hạ lưu sự!


"Tỉnh?" Sáng sớm tỉnh lại đặc có khàn khàn tiếng nói gần sát nàng lỗ tai, nàng có điểm ngứa, không khỏi hướng bên cạnh trốn rồi một chút. Lâm duy xuy một tiếng, xoay người ngăn chặn hứa yên yên, hứa yên yên kinh hoảng mà trợn to mắt nhìn lâm duy, "Ngươi...... Ngươi muốn làm gì?" "Tối hôm qua...... Làm được ngươi sảng không sảng? Ta cơ ba lớn không lớn, có hay không làm ngươi cao triều?" Vẫn là nhất quán thanh nhuận dễ nghe thanh âm lại phun ra khó nghe câu nói, điên đảo nam nhân ở hứa yên yên cảm nhận trung thanh lãnh quý công tử hình tượng.

Hứa yên yên nơi nào nghe qua như vậy bạc từ diễm ngữ, gương mặt sớm đã xấu hổ đỏ bừng, tròn tròn đôi mắt cũng bị sợ tới mức ngập nước. "Ban, lớp trưởng...... Ngươi buông ta ra, ngươi như vậy là không đúng, ngươi đây là cường tiêm, ta không cần như vậy, ta phải về nhà, ô ô......"

Càng nói đến mặt sau hứa yên yên trong lòng càng thêm khổ sở, nàng mới 16 tuổi, nàng còn ở đi học, nàng cũng từng ảo tưởng quá chính mình nụ hôn đầu tiên sẽ là cùng chính mình mối tình đầu bạn trai ở một cây cây ngô đồng hạ tắm gội ấm áp dương quang, tự nhiên mà vậy mà phát sinh. Có lẽ là hai người tay trong tay đi ở ruộng lúa mạch, hắn đột nhiên dừng lại, cúi đầu hôn lấy chính mình, chờ tới rồi thời gian, cùng nhau đi qua hôn nhân điện phủ, sau đó ở phủ kín hoa hồng cánh trên giường, cùng nhau cộng phó mây mưa. Thiếu nữ ảo tưởng luôn là tốt đẹp. Nàng nằm mơ đều không thể tưởng được chính mình đầu đêm cư nhiên là ở một cái hoàn toàn xa lạ trong phòng, trên người cơ hồ lộ ra trọn vẹn, đầu vú bị liếm ngạnh ngạnh, vú thượng còn tàn lưu bị đùa bỡn quá hồng ấn, bị bắt đĩnh hai viên nãi tử nhậm người lang hôn.

"Hừ, không cần? Này nhưng không phải do ngươi nói không cần, nếu ngươi không nghĩ bị người biết

Phân cuốn đọc 5 chương

Nói chuyện này, ngươi tốt nhất ngoan ngoãn, biết không?" Bị cố tình phóng thấp âm lãnh tiếng nói uy hiếp, hứa yên yên đánh cái rùng mình.

"Hiện tại cũng ngủ đủ rồi, nên ăn chút bữa sáng" lâm duy sờ sờ nữ hài mặt, mặt mang tươi cười lại là nói không nên lời tà ác. Chỉ thấy lâm duy ngồi ở trên giường, kéo hứa yên yên quỳ gối hắn bên chân. Hứa yên yên nhìn thoáng qua kia dâng trào như là ở hướng nàng tuyên chiến giống nhau dương cụ, xấu hổ buồn bực mà dời đi mắt. Nhưng là đôi tay lại bị người bắt lấy dán ở một cây nóng bỏng nhục cụ thượng, không cần xem chỉ là bằng vào lòng bàn tay xúc giác, hứa yên yên vẫn là cảm thấy đáng sợ cực kỳ, thô to nhục cụ thượng rõ ràng tung hoành đáng sợ gân xanh, nàng thậm chí có thể cảm giác được nó hiện tại đang ở tay nàng trung nhảy lên. Giống như độc lập một cái sinh mệnh giống nhau.

"Tới, dùng ngươi tay cầm nó, trên dưới di động"

Lâm duy duỗi tay xoa nắn nàng tóc, xem hứa yên yên hai chỉ tiêm bạch tay nhỏ nắm hắn thâm sắc cự tiên vụng về cố hết sức mà vuốt ve, trước ngực hai viên tuyết trắng nãi tử theo nàng động tác trên dưới đong đưa. Nàng trúc trắc lại làm hắn huyết mạch sôi sục, hạ thể sung huyết, dục vọng ở nàng trong lòng bàn tay càng trướng càng lớn.

"Bảo bối, nhanh lên, hôm nay ngươi bữa sáng nhưng ở chỗ này đâu, hảo hài tử là không thể không ăn bữa sáng nga" hắn hiệp mắt không có hảo ý mà nhìn về phía nàng. Hứa yên yên nhanh hơn tốc độ, đem ăn nãi sức lực đều dùng ra tới. Nàng trước nay không nghĩ tới nàng thế nhưng sẽ bạc đãng mà nắm nam nhân dương vật, chính là, tay nàng đều ma đỏ, kia cự vật lại càng ngày càng thô, càng ngày càng ngạnh. Hứa yên yên gấp đến độ đều mau khóc, nhìn này dâng trào côn thịt không hề có biện pháp.


Hứa yên yên tay đều toan, lâm duy lại như cũ không có bắn tình ý tứ. Nhìn đến thiếu nữ đôi mắt hồng hồng đầy mặt ủy khuất bộ dáng, lâm duy nhịn cười ý.

"Kỳ thật còn có một cái biện pháp, không biết yên yên có nghĩ dùng?" Lâm duy cố ý điếu nàng ăn uống. Hứa yên yên nghe được có biện pháp giải quyết, đôi mắt tạch một chút, sáng long lanh mà nhìn lâm duy, lâm duy nhìn tiểu cẩu hướng chủ nhân khất đuôi hứa yên yên, nei tâm chỗ nào đó mềm mại lên, cự vật lại càng thêm gắng gượng. "Chỉ cần yên yên dùng ngươi cái miệng nhỏ, giúp ta hàm một hàm......" Lâm duy dụ hoặc nói. "Không......" Hứa yên yên cơ hồ là lập tức liền cự tuyệt. Nơi đó sao lại có thể dùng miệng...... Nơi đó là đi tiểu địa phương a! Quá bẩn!

"Yên yên ghét bỏ ta?" Lâm duy sắc mặt lập tức liền lạnh xuống dưới, "Như thế nào? Ngươi cảm thấy chính mình băng thanh ngọc khiết, khinh thường làm loại sự tình này phải không? Ta nói cho ngươi, ta muốn ngươi làm cái gì ngươi nhất định phải làm cái gì, ở trước mặt ta ngươi không cần có tư tưởng, ngươi chỉ cần ngoan ngoãn làm ta tính nô thì tốt rồi, nghe được sao?" Lâm duy một phen kéo xuống hứa yên yên đầu tóc, cưỡng bách nàng ngẩng đầu lên, hai người mặt dựa gần rất gần, gần đến hứa yên yên có thể nhìn đến lâm duy trong mắt lửa giận.

Tóc bị lôi kéo đau đều không thắng nổi lâm duy mang cho nàng sợ hãi, nàng cảm thấy lâm duy khả năng không bình thường, hắn chính là một cái biến thái! Nghĩ vậy, hứa yên yên run đến lợi hại hơn. Mà lâm duy còn dư vị tối hôm qua tốt đẹp tư vị, nghĩ hôm nay chậm rãi dẫn đường nàng tiếp thu khẩu giao, lúc này lại hoàn toàn không có kiên nhẫn. Hiện tại chỉ nghĩ hảo hảo trừng phạt kia trương điềm mỹ đến làm người phát cuồng cái miệng nhỏ! "Không...... Ngô ân......" Hứa yên yên bị hắn âm chí biểu tình sợ tới mức hơi kém lăn xuống giường đi. Nàng tưởng cùng lâm duy giải thích, lại bị lâm duy một phen ấn hạ, lâm duy dùng sức niết khai nàng cằm, cực đại côn thịt ngạnh sinh sinh mà nhét vào nàng trong miệng. Hứa yên yên trừng lớn đôi mắt, miệng bị tắc đến tràn đầy, không thể tin tưởng mà nhìn lâm duy. Kia côn thịt còn kèm theo tình dịch cùng bạc thủy hỗn hợp ở bên nhau tao mùi tanh, hứa yên yên khổ sở mà há to miệng muốn nó phun ra đi. Nhưng là cằm bị lâm duy gắt gao cô trụ, động sợ không được. Chỉ có thể mặc cho người nọ phát tiết. "Ngươi là của ta, ngươi toàn thân trên dưới động đều là vì ta chuẩn bị, yên yên, ta tưởng thảo ngươi miệng, ngươi liền phải ngoan ngoãn cho ta hé miệng, tưởng thảo ngươi bức, ngươi liền ngoan ngoãn mà cho ta trương đại hai chân, làm ta cắm vào đi, về sau ta còn muốn thảo ngươi lỗ đít, thảo đến ngươi mông nở hoa, thảo đại ngươi nãi tử, ta muốn mỗi một ngày đều thảo ngươi, thảo đại ngươi bụng, ngươi mang thai ta còn muốn thảo, ngươi tốt nhất không cần cự tuyệt ta!" Lâm duy một bên hết sức thẳng lưng một bên bạo thô khẩu. Hứa yên yên liều mạng mà muốn cự tuyệt, nhưng là miệng bị lấp kín, đầu bị cố định trụ, sở hữu nói không nên lời nói đều biến thành lấy lòng nam nhân nức nở.

Tác giả có chuyện nói: Vốn là không có thời gian càng văn, nhìn đến ta thượng bảng đơn, vì cảm tạ các tiểu bảo bối duy trì, rút ra một chút thời gian cày xong một chương, kỳ thật viết áng văn chương này cũng chỉ là ta cá nhân ý bạc ( nam chủ tên là ta bản mạng ) ha ha, nhìn đến có nhiều như vậy tiểu bảo bối thích, trong lòng là thực cảm động, cho nên cố ý đi lên cày xong một chương, hy vọng đại gia thích. Các tiểu bảo bối thích liền điểm cái cất chứa nga


WC play cao h

"Có phải hay không rất khó chịu, lại khó chịu ngươi cũng đến cho ta chịu đựng, ngươi là của ta tiểu bạc oa, ta kêu ngươi làm cái gì, ngươi liền làm cái đó, không có tư cách nói không, biết không?" Lâm duy lạnh mặt, dùng sức mà thọc vào rút ra, giống muốn đem hứa yên yên cái miệng nhỏ cấp cắm lạn giống nhau.

"Tiếp hảo, toàn bộ cho ta nuốt xuống đi!" Lâm duy dùng sức lôi kéo cố nhợt nhạt đầu tóc, bức bách nàng mở ra yết hầu, côn thịt thật sâu cắm vào yết hầu chỗ sâu trong, ngay sau đó sáng sớm đệ nhất cổ nùng tình toàn bộ phun trào, theo thực quản chảy vào dạ dày.

┄┄┄┄ tiểu yêu tình phân cách tuyến ┄┄┄

Trong phòng học lão sư giảng nước miếng bay tứ tung, nhìn bảng đen thượng ký hiệu tựa như đang xem con số thiên văn giống nhau hứa yên yên, bất đắc dĩ mà thở dài một hơi. Nàng cũng tưởng hảo hảo học tập a, chính là vì sao chính là nghe không hiểu đâu.

Hứa yên yên từ nhỏ liền sùng bái những cái đó học bá, đều chỉ có một đầu, cùng cái lão sư giáo, như thế nào nhân gia liền như vậy thông minh đâu. Nàng lại nghĩ tới lớp trưởng, nhiều lần đều là niên cấp đệ nhất, lớn lên lại cao lại
Phân cuốn đọc 6 chương

Soái, chính là người như vậy lại là cái biến thái! Nghĩ vậy, nàng không cấm đánh lạnh run. Nhớ tới bị cướp đi lần đầu tiên cái kia buổi sáng, nhìn đến lâm duy di động thượng những cái đó khó coi ảnh chụp, hứa yên yên thiếu chút nữa mất đi lý trí, muốn duỗi tay bóp chết lâm duy. Chính là nàng nhịn xuống, bởi vì nàng biết nàng căn bản không có biện pháp đi đối kháng lâm duy.

Nàng khuất phục, nàng không dám tưởng tượng đồng học lão sư nhìn đến những cái đó ảnh chụp hậu quả, nàng không chịu nổi, cho nên nàng dứt bỏ sở hữu cảm thấy thẹn đi hầu hạ hắn, người trước bọn họ là ngẫu nhiên nói chuyện với nhau đồng học, người sau nàng là hắn bạc oa dâm phụ. Lâm duy chúa tể hứa yên yên cả nhân sinh, hứa yên yên không biết loại này nhật tử muốn liên tục tới khi nào, nàng chỉ là một ngày so với một ngày tuyệt vọng.........

Cuối cùng một tiết khóa là thể dục khóa, hứa yên yên nhấc không nổi kính tới, liền đi theo lão sư xin nghỉ, chuẩn bị về nhà. Đi ở trên hành lang, trên hành lang thực tĩnh, học sinh đã ở đi học, mỗi một đạo phòng học môn đều quan gắt gao.

Đột nhiên một cái cánh tay giữ nàng lại, thân thể của nàng bị kéo vào một cánh cửa nei.

"A ~" nàng kêu sợ hãi. "Không phải sợ, là ta" thấp mà từ tính tiếng nói. Nàng miệng bị một con thon dài sạch sẽ tay che lại, nàng trừng lớn hai mắt, tâm cuồng loạn mà nhảy, nàng thật sự bị sợ hãi. Trước mắt là lâm duy một trương tuấn mỹ thanh lãnh mặt, hắn gắt gao mà ôm nàng, cao lớn đĩnh bạt thân hình cơ hồ làm nàng toàn bộ thân mình đều gắn vào âm ảnh. Nàng nghe mãnh liệt nước sát trùng hơi thở, nhìn đến cái này nhỏ hẹp cách tử màu trắng sạch sẽ bồn cầu tự hoại. Hắn quả thực là quá mức, cư nhiên ở đi học thời điểm đem nàng kéo vào WC nam.

"Ngươi...... Ngươi muốn làm gì......" Hứa yên yên nhìn trước mặt nam nhân, trong lòng bắt đầu hoảng loạn, nếu hắn ở trong WC......... Nàng dọa nước mắt đều rơi xuống. Lâm duy buông ra một bàn tay, chính là một cái tay khác vẫn chiếm hữu tính mà vòng nàng eo, làm nàng toàn bộ thân thể gắt gao mà dán hắn, nàng cơ hồ có thể cảm giác được hắn nam tính ở một chút phát sinh biến hóa. Nàng hô hấp dồn dập lên, càng có rất nhiều bởi vì sợ hãi, thân thể bắt đầu vô ý thức mà run rẩy.


"Làm cái gì...... Ngươi nói đi?" Lâm duy chọn mi, khóe môi câu lấy một mạt tà ác ý cười.

"Ngươi buông ta ra, ta không cần ở chỗ này!" Hứa yên yên khí mặt đều đỏ. "Muốn đi đâu nhi?" Lâm duy căn bản không để ý tới nàng lời nói, kéo qua nàng trong tay bao bao, lạnh giọng hỏi. "Không có......" Nàng chuyển mở đầu, chịu không nổi hắn băng mắt hùng hổ doạ người quang mang.

Một đôi bàn tay to lập tức nắm nàng mảnh khảnh cằm, cưỡng bách nàng nhìn thẳng hắn. "Thành thật trả lời ta" nàng bị bắt ngẩng đầu nhìn hắn, từ nàng góc độ xem, hắn thanh lãnh khí chất giống như không dính khói lửa phàm tục thần tiên, rồi lại lãnh khốc như đá cẩm thạch thần tượng, cái loại này lạnh băng khí chất làm nàng tưởng lập tức thoát đi khai.

Nàng đôi mắt mở to thật lớn, thanh triệt con ngươi lóe ướt át hơi mang, nho nhỏ cằm bị hắn ngón tay niết đỏ, phấn nộn cánh môi hơi hơi mở ra, cả khuôn mặt đều tản ra một loại thiên chân cùng nhu nhược hơi thở.

Hắn hai tay bắt lấy nàng bả vai, cưỡng bách nàng mũi chân đứng lên tới, đầu cúi xuống đi, hôn lấy nàng non nớt cánh môi. "Ngô......" Gần như cuồng bạo hôn môi cơ hồ làm nàng có điểm choáng váng. Lúc này, làn váy đã bị nhẹ nhàng vén lên tới, lâm duy tay dò xét đi vào, xé mở nàng nei quần.

"Không......" Nàng theo bản năng mà kẹp chặt hai chân, thân mình vặn vẹo lên. Nàng lơ đãng vặn vẹo sở mang đến ma sát lại làm lâm duy nam tính thân thể nhanh chóng nổi lên phản ứng. Nàng cảm giác được hắn giữa háng cực đại gắt gao mà chống lại thân thể của nàng.

Lâm duy đem nàng bay lên không bế lên tới, xé xuống nàng nei quần, thuận tay gác vào túi quần. "Thả ta đi... Không cần ở chỗ này được không?" Hứa yên yên không hề giãy giụa, chỉ là thanh âm ám ách mà chịu cầu, nàng biết cho dù lại giãy giụa cũng không hề tác dụng, càng là giãy giụa ngược lại càng là kích khởi hắn thể nei cuồng dã. Lâm duy cười, kia ti tươi cười ở băng sơn giống nhau tuấn mỹ khuôn mặt nở rộ ra vô tận phong tình.

"Chỉ cần ngươi nghe lời liền thả ngươi đi, hiểu không?" Nói, hắn mở ra quần của mình khóa kéo, hắn thanh lãnh khuôn mặt lại lần nữa khôi phục đến không chút biểu tình, hắn mỗi một động tác đều sẽ không làm người liên tưởng đến bạc dã, mà là thanh lãnh trung lộ ra cấm dục. Khóa quần nhẹ nhàng mở ra, một cái cự long nhảy đánh ra tới. Lúc này hứa yên yên đã bị lâm duy bế lên tới.

Hứa yên yên thật sự thực sợ hãi, tuy rằng đã không phải lần đầu tiên, chính là mỗi lần tiếp xúc, nhìn đến hắn thô dài cực đại dục vọng nàng vẫn là hiểu ý kinh run sợ. Bởi vì hắn thật sự lớn đến nàng vô pháp tưởng tượng cùng thừa nhận.

Nhìn đến nàng thật dài lông mi cánh bướm run rẩy, nho nhỏ môi cũng ở nhẹ nhàng mà run rẩy, trên người nàng kia cổ điềm đạm đáng yêu tư thái lại giống một phen hỏa, bậc lửa dã thú chi dục. Thô dài nam căn trở nên càng thêm cực đại cứng rắn. Lâm duy vươn ngón cái, triển lộng nàng cánh hoa, ngón tay gian nhanh chóng dâng lên ướt át. Hắn bắt lấy nàng đùi triền ở chính mình bên hông. "Mở ra mắt" hắn mệnh lệnh nói.

Hứa yên yên run run một chút, cuốn khúc lông mi run rẩy mà nhẹ nhàng mở ra tới, thủy dạng mắt đen giống nai con giống nhau sở sở mà ngưng hướng hắn, hắn bắt lấy nàng cằm, đem nàng gò má điều chỉnh góc độ, nàng đôi mắt đối diện thượng hắn to lớn nam căn, lúc này thật lớn quy đầu chính chống lại nàng nho nhỏ nhập khẩu.


Nàng đôi mắt hiện lên sợ hãi, thân thể ở lâm duy trong ngực nhẹ nhàng run rẩy. "Không được nhắm mắt" theo hắn nói âm, hắn đã một đĩnh thân tiến vào nàng. "A ~" hứa yên yên thân thể về phía sau đảo đi, khuôn mặt nhỏ gắt gao mà nhăn ở bên nhau, nàng còn không có chuẩn bị tốt có thể tiếp nhận hắn thật lớn. Chính là lâm duy căn bản không cho nàng thích ứng cơ hội, liền bắt đầu thẳng tiến.

Nàng nơi đó hảo tiểu hảo khẩn, mỗi lần hắn căng ra nàng tiến vào,, đều cảm thấy phảng phất đã đem nàng xé rách, chính là nơi đó như cũ nhỏ hẹp đem hắn bao dung, gắt gao mà kẹp lấy hắn, làm hắn tưởng điên cuồng mà chiếm hữu cùng chà đạp.

"Yên yên, ngươi hảo khẩn, ân ~, kẹp đến ta thật thoải mái" lâm duy sảng y than một tiếng, lại xấu hổ đến hứa yên yên cả người nóng lên, tuyết trắng mảnh khảnh thân thể lộ ra nhàn nhạt hồng nhạt.

Hứa yên yên cắn môi, thân thể ở cực độ mà lay động, trong miệng phát ra nức nở thanh. Hắn cư nhiên ở WC nam muốn nàng, nàng cảm thấy hảo mất mặt, hảo cảm thấy thẹn, tuy rằng là đi học thời gian, nhưng nàng sợ hãi chính mình tiếng kêu truyền ra đi.

Hắn mãnh liệt thọc vào rút ra đưa tới thân thể kịch liệt va chạm, bạc mĩ thân thể tiếng đánh cơ hồ muốn cho nàng đem lỗ tai tắc lên. Hắn đôi tay gắt gao bóp chặt nàng mông, hạ thể càng cuồng tứ hung ác mà ở nàng thể nei trừu chọc. Lâm duy đem nàng hung hăng đẩy

Phân cuốn đọc 7 chương

Hướng hắn. Hắn thật lớn gắt gao cắm vào nàng thể nei, liền căn hoàn toàn đi vào. "A ~~" nàng thân thể dựng thẳng, rốt cuộc kêu lên chói tai ra tới, thống khổ cùng khoái cảm đem nàng đưa lên nhục dục đỉnh.

Lâm duy xuy cười, "Còn nói chính mình không phải tiểu dâm phụ, ở trường học WC đều kêu lớn tiếng như vậy, như thế nào, sợ người khác không biết ngươi là tiểu tao hóa sao?" Nói xong nhanh hơn tốc độ, lực độ lại không có giảm nhỏ, trực tiếp cắm vào hứa yên yên tử cung nei.

Hứa yên yên cảm thấy ủy khuất cực kỳ, muốn phản bác lại không thể nào hạ miệng, chỉ có thể yên lặng mà khóc thút thít. Mà này phúc ẩn nhẫn nhu nhược bộ dáng, khiến cho lâm duy nei tâm bạo ngược ước số

"Khóc cái gì khóc, bày ra một bộ đáng thương bộ dáng cho ai xem? Như thế nào, ta thảo đến ngươi khó chịu?" Lâm duy đem hứa yên yên buông, làm nàng dùng tay vịn vách tường, "Cong lưng, đem mông nâng lên tới" lâm duy lời nói lạnh băng mà không có một tia cảm tình. "Bang!" Lâm duy một cái tát đánh vào hứa yên yên tròn trịa trên mông, sau đó trực tiếp từ phía sau xỏ xuyên qua nàng.

"A ~" hứa yên yên không có phòng bị mà kêu một tiếng. Ngay sau đó dùng sức bế khẩn miệng, "Kêu a, phía trước không phải kêu thật sự sảng sao, hiện tại như thế nào không gọi? A, ta làm ngươi kêu, nghe thấy được không có!" Lâm duy tà cười mặt bắt đầu vặn vẹo, hai mắt đỏ bừng. Lúc này lâm duy, thần thái đã không quá bình thường, mãn đầu óc đều là tưởng hung hăng mà làm nàng, thảo chết nàng, thảo đến nàng một câu cũng nói không nên lời, dứt khoát đem nàng thảo chết ở WC tính. Có này đó ý tưởng lâm duy, hạ thân càng là không lưu dư lực đi phía trước đỉnh lộng. Như là đem tiểu xue làm như kẻ thù giống nhau, liều mạng mà tiêm bạc hứa yên yên.


"A a a ~ tha ta đi...... Ta chịu không nổi!" Hứa yên yên nơi nào thừa nhận lực lượng như vậy, trực tiếp khóc hô lên tới, tiểu xue bị sưng to côn thịt căng đến trở nên trắng lại còn ở lúc đóng lúc mở mà hút duẫn cự vật, lâm duy bị kích thích đến hạ thân dùng sức một đĩnh, một cổ nồng hậu nóng bỏng tình dịch bắn vào hứa yên yên tử cung nei vách tường.

"A ~~" nàng thân thể dựng thẳng, bị tình dịch năng phải gọi ra tới, thống khổ cùng khoái cảm đem nàng đưa lên nhục dục đỉnh. Hắn đem chính mình rút ra, cực đại dương cụ như cũ cao cao đứng thẳng. Hứa yên yên hạ thể co rút, bị căng ra thịt xue kịch liệt đóng mở, chậm rãi có một đoàn màu trắng dịch nhầy từ nơi đó tràn ra tới, ở nàng xue khẩu tích một đại than.

Hắn vừa lòng nhẹ cong khóe môi, duỗi chỉ đào tiến nàng xue khẩu, đem kia than bạch dịch đào lên. "Há mồm" hắn mắt đen coi chừng nàng. Nàng vô lực mà lắc đầu, thân thể đã quán mềm ở lâm duy trong lòng ngực, nàng không cần, nàng không cần ăn hắn tình dịch, nàng không cần...... Chính là...... Lâm duy đã nắm nàng cằm, đem màu trắng tình dịch mạt tiến nàng trong miệng.

"Ăn nó, không được phun" hắn tay vẫn ngừng ở nàng mảnh khảnh trên cằm, mắt đen gắt gao mà nhiếp hướng nàng. "Hé miệng, ta kiểm tra một chút" lâm duy nâng lên nàng cằm, ở hắn lãnh khốc mệnh lệnh trung, nàng căn bản không có phản kháng đường sống, nàng ngoan ngoãn mà hé miệng, trong bụng khó chịu sông cuộn biển gầm. Hắn vừa lòng hừ nhẹ một tiếng, tưởng thưởng mà khẽ hôn nàng cánh môi.

Tác giả có chuyện: Minh sau hai ngày, ta muốn khảo thí không thể càng văn, cho nên hôm nay cố ý cày xong 3000 tự, phì phì một chương, không biết các ngươi còn vừa lòng sao? Vốn dĩ buổi sáng ở phòng học viết xong đang chuẩn bị phát, kết quả quên bảo tồn, ta viết ba cái giờ a, không có, chỉ có thể một lần nữa viết quá, khiến cho hiện tại mới phát, viết văn kỳ thật rất vất vả, cầu trân châu, cầu cất chứa, cầu nhắn lại!

Tâm động thượng

"Yên yên, ngươi có khỏe không, bằng không hạ này tiết khóa ngươi xin nghỉ về nhà đi?" Liêu hiểu chau mày, nhìn hứa yên yên bởi vì đau bụng kinh ghé vào trên bàn, sắc mặt trắng bệch, trên lưng quần áo đều bị hãn tẩm ướt.

"Không...... Không có việc gì, ta quá sẽ thì tốt rồi, không cần lo lắng......" Hứa yên yên miễn cưỡng lộ ra vẻ tươi cười, lại bò hồi trên bàn, tay phải dùng sức ấn bụng, môi không có một chút huyết sắc, trên người không ngừng rét run hãn. Hứa yên yên kỳ thật một chút cũng không nghĩ về nhà, trong nhà lạnh hơn...... Nghĩ vậy, hứa yên yên càng thêm lạnh.

Hạ khóa, giáo lãnh đạo muốn khai khen ngợi đại hội, cao tam sở hữu đồng học đều đứng ở đồng cỏ thượng, mà lâm duy đứng ở chủ tịch trên đài diễn thuyết, giảng đến một nửa đột nhiên ngừng lại, đem microphone ném cho người chủ trì, người liền chạy xuống tới. Đồng cỏ thượng một mảnh yên tĩnh, đồng học cùng lão sư đều bị lâm duy cái này đột nhiên hành động kinh tới rồi, nửa ngày không phản ứng lại đây.

Lúc này, trong đám người phát ra một tiếng thét chói tai. "A! Có người té xỉu!" Hứa yên yên lung lay thân thể sớm đã chống đỡ không được, ngã xuống trên mặt đất. Mà lúc này, lâm duy đã chạy đến lớp trạm địa phương, một phen bế lên hứa yên yên, chạy hướng phòng y tế. Các bạn học đều còn không có phản ứng lại đây, trong nháy mắt, hứa yên yên đã bị người ôm đi, cái kia giống phong giống nhau nam tử giống như là còn ở chủ tịch đài diễn thuyết lớp trưởng......


"Bọn họ hai không đơn giản a......" Liêu hiểu nhìn lâm duy bọn họ biến mất phương hướng, trong lòng yên lặng mà nghĩ.

Lâm duy chạy đến phòng y tế, giữ cửa sủy khai, bước nhanh đi đến phòng y tế trên giường bệnh, chậm rãi đem hứa yên yên phóng tới trên giường. Phòng y tế giá trị ban lão sư nghe được động tĩnh cũng lại đây

"Đây là muốn làm gì, lớn như vậy động tĩnh?" Lão sư đầy mặt sắc mặt giận dữ chất vấn, đến gần nhìn đến trước mặt nam hài là trường học nổi danh tam hảo học sinh lâm duy, ngữ khí tức khắc ôn nhu lên

"Là lâm duy đồng học a, làm sao vậy, là thân thể không thoải mái sao?" "Lão sư, ngươi mau đến xem hạ, nàng té xỉu!" Ngày thường không màng hơn thua lâm duy lúc này cũng mang theo vài phần dồn dập.

Lão sư nghe xong bước nhanh đi đến nữ hài bên cạnh, sờ sờ mạch đập, lại tiến lên nhìn hạ đôi mắt. Không cho là đúng mà nói "Không có việc gì, chính là đau bụng kinh, đợi lát nữa cho nàng điếu điểm nước thuốc, chú ý một chút liền hảo."

"Chính là nàng đều té xỉu, điếu điểm nước nghỉ ngơi là được sao?" Lâm duy nhìn không có một tia huyết sắc hứa yên yên, ngữ khí lộ ra một tia lo lắng.

"Nữ hài tử đều như vậy, uống nhiều nước ấm, nhiều chú ý giữ ấm, chờ sinh hài tử liền sẽ tốt" trực ban lão sư nghe ra lâm duy hoài nghi ngữ khí, cũng không có sinh khí, công đạo một ít nghỉ ngơi hạng mục công việc, liền rời đi.

Lâm duy ngồi ở trên mép giường, nhìn đến hứa yên yên kia lưỡng đạo cong cong tinh tế lông mày khóa chặt, vươn tay, một chút một chút mà vuốt phẳng.

Hắn nhìn nằm ở trên giường hứa yên yên, nhìn không tới một tia ngày xưa hoạt bát bộ dáng. Ta nên làm như thế nào, mới có thể làm ngươi mỗi ngày đều vui vui vẻ vẻ, không có một chút phiền não, ta nên làm như thế nào, ngươi mới có thể làm ta thiếu đau lòng một chút...... Lâm duy thở dài một hơi, sửa sửa
Phân cuốn đọc 8 chương

Hứa yên yên trước mặt đầu tóc, ôn nhu sủng nịch mà ánh mắt cứ như vậy vẫn luôn nhìn chăm chú vào nàng......

┄┄┄┄┄┄┄ tiểu yêu tình phân cách tuyến ┄┄┄┄

Còn nhớ rõ lên cao trung cái kia nghỉ hè, lâm duy không hề ngoài ý muốn tiến vào bổn thị tốt nhất cao trung, buổi tối cùng mấy cái bằng hữu cơm nước xong, một mình ở trên phố dạo, từ đầu đường đi đến phố đuôi, nhìn trên đường muôn hình muôn vẻ người, hắn cảm thấy chính mình còn rất nhàm chán, chuẩn bị rời đi thời điểm, nhìn đến pha lê bên trong nữ hài kia, dừng bước.

Đó là gia nãi trà cửa hàng, nữ hài một mình ngồi ở trong một góc, trước mặt phóng một cái không lớn bánh kem, nữ hài cẩn thận mà cắm thượng ngọn nến, bậc lửa, sau đó xướng sinh nhật ca, sau đó hứa nguyện, thổi ngọn nến. Mà này sở hữu phân đoạn, cũng chỉ có nàng một người......

Lâm duy nhìn cái này nữ hài từ đầu tới đuôi không có đoạn quá tươi cười, mạc danh mà đau lòng...... Hắn có loại xúc động, hắn muốn cùng cái này nữ hài cùng nhau quá cái này sinh nhật, muốn cho nàng từ đáy lòng cười ra tới. Lâm duy sờ sờ cái mũi, cười cười, nghĩ thầm chính mình là làm sao vậy, như thế nào trở nên như vậy không có lý trí. Đang nghĩ ngợi tới, liền phát hiện nữ hài từ trong tiệm ra tới, mà chính mình choáng váng giống nhau đứng ở tại chỗ, đôi mắt nhưng vẫn nhìn chằm chằm nữ hài. Hắn thề hắn chưa từng có như vậy ngốc quá, liền ngu như vậy ngơ ngác đến giống cái si hán giống nhau nhìn chằm chằm nữ hài. Nữ hài nhận thấy được có người xem nàng, nghiêng đầu nhìn lại, phát hiện một cái thanh tú tuấn mỹ nam sinh chính ngơ ngác mà nhìn chính mình, nàng kỳ quái tiến lên hỏi


"Ngươi là có chuyện gì sao? Yêu cầu ta hỗ trợ sao?" Lâm duy đột nhiên không biết muốn nói chút cái gì, trời biết từ nhỏ là có thể ngôn thiện nói, không biết từ nghèo là vật gì hắn, hôm nay thế nhưng cũng nếm tới rồi nói không nên lời lời nói khổ sở.

"Cái kia...... Ta...... Ta liền muốn hỏi một chút ngươi cái kia bánh kem nào mua, đóng gói khá xinh đẹp......" Lâm duy rơi vào đường cùng, nghĩ tới như vậy cái lý do.

Nữ hài nhìn trước mặt cao lớn tuấn tú nam hài, trên mặt còn lộ ra ngượng ngùng phấn hồng, không khỏi cười ra tới, "Cái này bánh kem a, hôm nay bọn họ bán xong rồi, ta đây là cuối cùng một cái." Nhìn nam hài co quắp bộ dáng, nữ hài cảm thấy phía trước buồn bực tâm tình đều tan đi, hiện tại tâm tình tốt đến không được.

"Nếu ngươi thích, ta đem cái này bánh kem cho ngươi ăn, hôm nay ta sinh nhật, ta thỉnh ngươi ăn bánh kem" nữ hài nói cười yến yến khuôn mặt dường như phát ra quang giống nhau, mi mắt cong cong, giống trăng non nhi giống nhau, câu lấy lâm duy tâm.

Lâm duy giống được thất ngữ chứng giống nhau, nói không ra lời, tay lại không tự chủ được tiếp được bánh kem, đôi mắt còn ở thẳng lăng lăng mà nhìn nhân gia. Nữ hài nhìn nam hài tiếp bánh kem, lại thấy hắn không nói chuyện, liền nói câu tái kiến, bước chân uyển chuyển nhẹ nhàng mà rời đi.

Lâm duy nhìn nữ hài rời đi phương hướng, tay cầm khẩn bánh kem, thấp giọng nói "Sinh nhật vui sướng......"

Khai giảng ngày đầu tiên, chủ nhiệm lớp làm đại gia làm tự giới thiệu, lâm duy nhàm chán mà nhìn ngoài cửa sổ, đột nhiên nghe thấy một đạo kiều âm mềm giọng, ngẩng đầu lên, đầu đường nữ hài kia đang nói "Tên của ta kêu hứa yên yên......"

Tác giả có chuyện nói: Đau bụng kinh té xỉu sự ta là trải qua quá, lúc ấy ta đồng học liền như vậy té xỉu ở trên hành lang, cả người đều cơn sốc, đem ta cấp hù chết, cho nên nữ hài tử phải bảo vệ hảo tự mình a, đừng đụng nước lạnh nga. Này chương kỳ thật rất quan trọng, nói hạ nam chủ đối nữ chủ cảm tình ngọn nguồn, hạ chương là nữ chủ đối nam chủ cảm tình một cái chuyển biến, không biết các ngươi là thích xem ta viết thịt văn vẫn là cốt truyện đâu? Các bảo bảo nhiều hơn nhắn lại a, như vậy ta mới có động lực càng văn a!

Rừng cây nhỏ play thượng cao h

Hứa yên yên tỉnh lại thời điểm, phát hiện chính mình nằm ở phòng y tế trên giường, bốn phía im ắng. Hứa yên yên ngồi dậy, bụng nhỏ vẫn là có điểm trướng đau, bất quá so phía trước khá hơn nhiều. Nghĩ đến tự mình ở khen ngợi đại hội thượng té xỉu, mặt hơi hơi đỏ ┄┄ hẳn là không ai biết ta là đau bụng kinh ngất xỉu đi đi......

Hứa yên yên chuẩn bị xuống giường, nhìn đến bên cạnh trên bàn có một cái bình giữ ấm, mặt trên còn có một trương tờ giấy, nàng cầm lấy tờ giấy, mạnh mẽ hữu lực tự thể chiếu vào mặt trên. "Ta đã xin nghỉ, bình giữ ấm là đường đỏ thủy. ┄┄ lâm duy"

Ngắn gọn sáng tỏ lời nói như người khác giống nhau, hứa yên yên bĩu môi, lại mở ra bình giữ ấm, đảo ra tới phát hiện vẫn là nhiệt. Uống một ngụm, nhiệt khí vẫn luôn chảy tới bụng nhỏ, ấm áp, "Lớp trưởng như thế nào đột nhiên đối ta tốt như vậy? Từ từ, hắn cho ta chính là đường đỏ thủy, chẳng lẽ hắn biết ta đau bụng kinh đau ngất đi rồi?" Hứa yên yên ảo não, có điểm thẹn thùng, còn có điểm cảm động, đột nhiên cảm thấy lớp trưởng cũng không có như vậy hư sao, tuy rằng hắn là cái đại biến thái! Hứa yên yên biên uống đường đỏ thủy biên phun tào, khóe miệng lại giơ lên.


┄┄┄┄┄┄ tiểu yêu tình phân cách tuyến ┄┄┄┄

Hứa yên yên cầm tờ giấy đi vào trường học sau núi, nhìn không có người rừng cây nhỏ, tâm hoảng hoảng đến, nàng không biết lâm duy đột nhiên ước nàng ở chỗ này gặp mặt muốn làm gì, nàng một chút đều không nghĩ tới, chính là nghĩ đến phía trước hắn hành vi, nàng cũng không dám không tới.

"Ngươi như vậy ngoan, ta phải hảo hảo khen thưởng ngươi nga." Phía sau vang lên thanh âm, hứa yên yên xoay người nhìn đến lâm duy dựa vào trên cây, cười nhìn nàng, ánh mặt trời đánh vào trên mặt hắn, đẹp mà khẩn. Hứa yên yên nhìn hắn phát ngốc, lâm duy chọn hạ mi, đi lên trước, đi thoát nàng quần áo. Hứa yên yên hoảng sợ, dùng sức bắt lấy lâm duy tay, muốn ngăn cản, chính là nàng sức lực quá tiểu, lâm duy không có phí cái gì sức lực liền đem trên người nàng thoát chỉ còn lại có màu trắng nei y, hắn ngón tay hạ di, kéo ra nàng váy khóa kéo. "Không cần......" Nàng thét chói tai, chính là như thế nào cũng tránh không khai hắn kiềm chế. Lâm duy không cần tốn nhiều sức thực mau liền đem nàng lột sạch. Hiện tại nàng trần như nhộng mà đứng ở trước mặt hắn, mảnh khảnh khung xương, nãi sắc da thịt, đẫy đà bộ ngực, tinh tế vòng eo, đường cong hoàn mỹ cái mông, tiểu xảo nàng ở thiếu niên trước mặt giống một con đáng thương tiểu bạch dương.

Nàng còn chưa từng ở nơi công cộng như vậy trần trụi quá thân thể, trên người nàng làn da bởi vì nhục nhã chậm rãi biến thành màu hồng nhạt, nàng ôm ngực ngồi xổm trên mặt đất. "Lâm duy, không cần như vậy, thả ta đi......" Thiếu niên lại không nói một lời mà kéo nàng, gắt gao mà ôm lấy, đem nàng trần trụi thân thể dán khẩn hắn, cảm thụ hắn đối nàng dục vọng. Thiếu niên giữa háng vật cứng gắt gao chống lại nàng, nàng bộ ngực bị hắn ngực đè ép.

Hứa yên yên giãy giụa, đẩy hắn, nhưng thiếu niên lại không chút sứt mẻ. Hắn bắt lấy nàng đầu, thô bạo mà hôn nàng, môi một đường xuống phía dưới, từ nàng xương quai xanh vẫn luôn hôn đến đầu vú. Lâm duy dùng tay đánh hắn, hắn nắm lên nàng một con vú siết chặt, gặm cắn đỉnh anh đào,

Phân cuốn đọc 9 chương

Cao lớn thân thể đem nàng gắt gao mà đè ở mặt cỏ thượng. Buồn bực cỏ xanh bị thân thể của nàng áp đổ, nàng cánh mũi có cỏ xanh hơi thở, dưới thân mềm mại mà lạnh lẽo, thiếu niên đôi tay đẩy lộng nàng vú, nàng đầu vú đã ở hắn môi răng gian ngạo nghễ đứng thẳng.

"Ân...... Ân...... Buông ra......" Nàng ở thiếu niên đối nàng bộ ngực công kích cùng giãy giụa trung mất đi sức lực, cả người xụi lơ mà nằm ở trên cỏ. Thiếu niên đem nàng đùi mở ra, nàng giãy giụa một chút, bộ ngực kịch liệt phập phồng. Hắn ngăm đen đôi mắt nhìn chằm chằm nàng rộng mở tư mật. Dùng hai đầu gối đem nàng hai chân áp lao, hắn trường chỉ lộng nàng kiều nộn nhụy hoa, thực mau nơi đó có ướt át, truyền ra "Phốc phốc" tiếng vang.

"Ân...... Ân......" Hứa yên yên nức nở, mẫn cảm thân mình lại phản bội nàng, ở thiếu niên chỉ hạ rùng mình thừa hoan. Hắn ngón tay ở cánh hoa gian nhanh chóng mà hoạt động, chụp đánh nàng lỗ nhỏ khẩu, tư mật chỗ càng ngày càng bôi trơn. "Ân ~~~~ ân ~~~~~~~~" hứa yên yên hạ thể truyền đến từng đợt khoái cảm, tay nàng nắm chặt bên cạnh cỏ xanh, cái mông nhẹ nhàng nâng lên.


"A ~~~~~~~" ở một trận rùng mình khoái cảm sau, một cổ thanh tuyền tự nàng hạ bộ chảy ra, nàng lỗ nhỏ khẩu nhanh chóng co rút. Lúc này thiếu niên ngón tay cắm đi vào, thực mau nàng miệng nhỏ liền đem hắn hút lấy, hắn cảm giác được một cổ lực cản, lại như cũ hướng cắm vào. "A ~~~~~~~" hứa yên yên vặn vẹo cái mông, đem hắn ngón tay kẹp chặt. "Hảo khẩn, thảo ngươi nhiều như vậy thứ, vẫn là như vậy khẩn, ngươi còn nói không phải tiểu tao hóa?" Thiếu niên hừ nhẹ, ngón tay dùng sức hướng ra phía ngoài moi, tiểu xue bị cường ngạnh mà kéo ra, lộ ra thịt hồng nhạt nei vách tường.

"A ~~~~~~~~~ không cần ~~~~~~~" hứa yên yên cảm giác được hạ thể bị căng mãn, hơn nữa bị một cổ mạnh mẽ lôi kéo, tức đau đớn lại hưng phấn. Thiếu niên đệ nhị căn ngón tay chỉ từ khe hở chen vào đi. Khẩn trất thịt xue thừa nhận thiếu niên thô dài hai ngón tay, gắt gao mà chặt lại. Thiếu niên đem ngón tay hướng hai bên mở ra, trình v tự hình, nho nhỏ thịt xue bị vặn vẹo biến hình, trung gian lộ ra thâm lõm mật động. Thiếu niên thừa cơ đem đệ tam căn ngón tay cắm vào đi, hắn ba ngón tay toàn nhét vào nàng tiểu xảo hẹp hòi hoa kính.

"Ân ~~~~~~ ân ~~~~~~~" hứa yên yên hạ thể truyền đến một loại căng chặt mà đau đớn, tựa hồ có thứ gì liền phải bị kéo đoạn. Lâm duy đè nén nàng ý đồ khép lại hai chân, ba ngón tay đồng thời mà ở nàng tiểu xue trung ra vào, thịt xue bị cường ngạnh mà căng đại, lại gắt gao co rút lại, hắn ngón tay mang ra từng luồng trong suốt nước lỏng. Thiếu niên đôi mắt một khắc cũng chưa rời đi quá nàng nơi riêng tư. Nàng thịt nộn cánh hoa đang run rẩy, cánh hoa hạ nhắm chặt xue khẩu bị hắn thô dài ngón tay căng ra, hoàn toàn cắm vào đi vào, rút ra lại lại lần nữa đựng đầy nàng. Từng luồng bạc thủy theo hắn lòng bàn tay chảy tới cổ tay của hắn thượng, hắn nhanh hơn tốc độ, "Phốc phốc" tiếng vang nối thành một mảnh. "Ân ~~~~ ân ~~~~~~~ ân ~~~~~~~" hứa yên yên không tự chủ được mà nhẹ giọng rên rỉ.

Rừng cây nhỏ play cao h

Ân ~~~~~~~ ân ~~~~~~ ân ~~~~~~~" thiếu niên ngón tay không ngừng mà ở nàng hạ thể đào lộng, hứa yên yên rên rỉ, hai vú không ngừng lắc lư. Thiếu niên giữa háng cự long đã cao cao ngẩng lên, đem vải dệt căng lão cao. Hắn bỗng nhiên rút ra ngón tay, tam căn đầu ngón tay từ đỉnh đến căn đều thủy xối dính nhớp, dính đầy mật dịch, hắn đem nàng kéo hướng chính mình, đem nàng hai cái đùi đánh tới lớn nhất.

Bởi vì hắn ngón tay rút ra, chính đem đạt tới cao triều hứa yên yên thể nei hư không khó chịu, tăng vọt dục triều giống như trăm ngàn chỉ con kiến gặm cắn nàng sở hữu lý trí. Thiếu niên dùng sức bẻ ra nàng hồng nộn cánh hoa, thịt cánh gian xue khẩu bị ngoại lực kéo ra, giống cái miệng nhỏ giống nhau co chặt, ướt dầm dề mà nhỏ mật nước. "Ân......" Hứa yên yên khổ sở mà rên rỉ. "Muốn sao?" Nhìn nàng vũ mị lại tràn ngập mê ly xuân tình khuôn mặt nhỏ, thiếu niên giữa háng dục vọng tràn đầy trướng đau, hắn cúi người cầm nàng bả vai lừa gạt, "Có nghĩ muốn ta?" Hứa yên yên thân mình mềm như bông, nàng cả người đều bị bậc lửa dục vọng tra tấn, nghe được thiếu niên hỏi chuyện, nàng hạ thể kịch liệt co rút, một cổ mật hoa từ xue miệng phun ra tới.

"Không......" Nàng phe phẩy đầu, kháng cự thiếu niên dụ hoặc cũng kháng cự thể nei càng ngày càng mãnh liệt lãng triều. "Còn cãi bướng, rõ ràng thân thể của ngươi như vậy muốn, nhìn phía dưới miệng nhỏ bị ngón tay của ta căng lớn, hiện tại còn ở nước chảy......" "Đừng nói nữa......" Hứa yên yên quay đầu nức nở, nàng hận thân thể của mình đã ở dục vọng hạ khuất phục, như vậy mềm mại vô lực, chỉ có thể nhậm thiếu niên dư cùng dư cầu.


"Nhìn ta" thiếu niên hẹp dài hai tròng mắt gắt gao nhìn chằm chằm nàng, tay đã mở ra khóa quần, góc bẹt nei quần thịt long cao cao cố lấy, tuấn mỹ thiếu niên lúc này giữa háng lại giống cuồng dã cự thú. Hắn đem nei quần kéo xuống, phóng thích chính mình dục vọng, thô dài nhục côn ở hắn giữa háng dâng trào, giống chỉ dữ tợn cự mãng. Nhìn đến thiếu niên giữa háng cực đại làm cho người ta sợ hãi nam căn, hứa yên yên sợ tới mức quay đầu đi đi, đáy lòng nảy lên sợ hãi, nhưng thân thể lại nổi lên tương phản phản ứng.

Thiếu niên xuy cười "Trốn cái gì? Lại không phải lần đầu tiên nhìn, như thế nào còn như vậy thẹn thùng?" Thiếu niên kéo đại nàng chân, đem cự thạc côn thịt để ở nàng cửa động, xue khẩu hút động, đem hắn đỉnh hút lấy. Thiếu niên di động tới côn thịt, ở nàng thịt xue chung quanh không ngừng sát động, nàng nơi đó trơn trượt ướt át, ở bạc thủy dưới tác dụng "Phốc phốc" rung động, hắn cố ý dùng cực đại quy đầu vê lộng nàng hoa đế, tiểu trân châu nhanh chóng biến ngạnh cương cứng. Hứa yên yên liên thanh rên rỉ, thượng thân không ngừng nâng lên tới, đùi cũng lắc lư ý đồ khép lại. Nơi đó là nữ nhân mẫn cảm điểm, nàng thật là khó chịu, dục vọng chi triều không ngừng hướng nàng tập cuốn. Thiếu niên vẫn dùng sức vê lộng nàng tiểu hạch, nó tựa như một viên cứng rắn trân châu ở hắn ngọn lửa hạ lăn lộn. "Ân ~~~~~ ân ~~~~~~~ ân ~~~~~~~" hứa yên yên khó chịu mà cong người lên, lại nhanh chóng rơi xuống đi.

Thủy nhuận thịt xue bắt đầu kịch liệt co rút, lúc đóng lúc mở cái miệng nhỏ phun ra một đâu mật thủy, thiếu niên quỳ xuống tới, kéo ra nàng chân đem trường long hung hăng mà đâm vào không ngừng co rút lại thịt trong miệng. "A ~~~~~~~~~" hứa yên yên thân thể co rút, hạ thể một trận bị xé mở đau đớn, thiếu niên dục vọng thật sự là quá thô to, đem nàng hạ thể lấp đầy không lưu một tia khe hở, nàng nhục bích gắt gao co rút lại đem cự long kẹp lấy.

Thiếu niên dục vọng ở nàng thể nei còn tại biến ngạnh biến thô, nữ tính mềm mại ướt át nhục bích làm cự long bộc phát ra muốn kịch liệt tiến lên khoái cảm. Hắn đem nàng hai chân gắt gao cũng

Hợp lại, toàn bộ tư mật hoàn toàn che dấu, kẹp chặt hắn côn thịt, kẹp đến hắn có điểm đau, hai tay của hắn gắt gao đè nén nàng chân, bắt đầu ở nàng thể nei cuồng mãnh mà tiến lên.

"A ~~~~~~~ a ~~~~~~~ a ~~~~~~~~" hứa yên yên tư thế làm nàng tư mật co rút lại đến nhỏ nhất, mà thiếu niên chày sắt côn thịt không ngừng căng ra nàng liền căn hoàn toàn đi vào, làm nàng thừa nhận chưa bao giờ từng có va chạm. Thiếu niên thô dài thâm sắc dương cụ không ngừng ở nàng thủy mật mềm mại cửa động ra vào, cao lớn bao bì thượng dính đầy màu trắng dính nước, hắn mỗi lần hoàn toàn đỉnh đi vào, đều đem dương cụ thượng dính đầy bạc thủy bức đến hệ rễ, hồ mãn nàng xue khẩu, nam nữ dương vật giao tiếp chỗ, nữ nhân tư mật xue cân nhắc khẩn bao vây lấy thô tráng hình trụ, nhục bích nếp uốn hoàn toàn căng ra, trở nên mỏng mà trong suốt, hiện ra một loại sắp bị xé rách trạng thái.

"Bang ~~~ bang ~~~~ bang ~~~~" thiếu niên cuồng mãnh mà chụp phủi nữ tử nơi riêng tư, trường long không ngừng mà chọc cắm, hứa yên yên trần trụi trắng nõn thân thể kịch liệt lắc lư, hai viên bạch nhũ càng là đãng ra tuyết sắc nhũ sóng, hồng anh đào ở bạch sóng trung nhảy lên, kiên quyết chót vót. "A ~~~~~~~~~ a ~~~~~~~ a ~~~~~~~ a ~~~~~~~~" nàng khuôn mặt nhỏ thống khổ mà nhăn lại, theo thiếu niên càng ngày càng mãnh liệt động tác phát ra bạc mĩ tiếng kêu. Như vậy tiếng kêu kích thích thiếu niên thể nei bành trướng thú tính, hắn càng thêm cuồng tứ mà ở nàng thể nei luật động.


"A ~~~~~~~ a ~~~~~~~ a ~~~~~~~~~~~~~~~" thiếu niên một trận cuồng mãnh mà thọc vào rút ra đem hai người đưa lên dục vọng đỉnh, hắn thật sâu đâm vào nàng tử cung, đem lửa nóng hạt giống rơi tại nàng thể nei. Hắn đem chính mình rút ra, như cũ đứng thẳng thô thạc thượng dính đầy nàng thể dịch, mà theo hắn rút ra, nàng bị cực độ căng vỡ ra nhục bích co rút lại, lại không cách nào khôi phục nguyên lai nhắm chặt, mở ra lỗ nhỏ tràn ra một cổ bạch thủy, là nam nữ tính dịch hỗn cùng vật. Kia bị hắn cự thạc căng vô pháp đóng cửa lỗ nhỏ giống một trương cực cụ dụ hoặc không thấy đế miệng nhỏ, vẫn cứ mang theo cao triều dư duyên, chậm rãi thu hợp lại, bạc dòng nước chảy. Hứa yên yên xụi lơ ở trên cỏ, mềm mại nãi bạch thân thể không hề che đậy, thiếu niên bế lên nàng ngồi ở trên người mình, nàng tóc đen mướt mồ hôi mà dán ở bên má, tinh mắt hơi hợp, vũ mị bạc dã. Hai viên lỏa lồ mượt mà no đủ tròn trịa, đỉnh anh đào nhân mới vừa rồi phóng túng vẫn cao cao mà đứng thẳng.

Nàng trần trụi mà ngồi ở hắn giữa háng, hai người tư mật chỗ chạm nhau, chỉ có nàng biết thiếu niên khóa quần rộng mở, ngạnh bang bang cự thú gắt gao chống lại nàng thủy nhuận nhập khẩu. Thiếu niên dục vọng giống cự mãng uốn lượn ở nàng nơi riêng tư mấp máy, chỉ chốc lát sau đỉnh liền chậm rãi thẳng tiến nàng cửa động, một chút tẩm nhập nàng thể nei, thẳng đến hoàn toàn chôn nhập.

"Ân...... "Nàng cung khởi thượng thân, đầu vú dưới ánh mặt trời đỏ tươi kiều lập. Thiếu niên nắm nàng đầu vú, lôi kéo, "Đầu vú như vậy ngạnh, lớn như vậy...... Nhưng ngươi nơi đó lại như vậy tiểu như vậy khẩn......" Hứa yên yên quay đầu đi, không muốn nghe hắn lại nói. Thiếu niên trừng phạt mà lôi kéo nàng đầu vú, mang cho nàng một cổ rất nhỏ đau đớn, hắn thân mình đỉnh đầu, chôn ở nàng thể nei nhục côn gắt gao đẩy mạnh nàng chỗ sâu trong. "Ân......" Nàng vú dán lên hắn ngực, hừ nhẹ.

Thiếu niên khóe môi nhẹ cong, "Rất thích xem yên yên bạc đãng bộ dáng, ta cho rằng yên yên nơi đó như vậy nhỏ xinh khẩn trất căn bản thừa nhận không được ta, nhưng ta phát hiện khi ta càng là hung hăng mà cắm vào đi, yên yên đã kêu càng hoan, thật sự rất khó tưởng tượng ta lớn như vậy yên yên nơi đó như thế nào có thể cất chứa, chính là yên yên tiểu tao xue không chỉ có bị ta căng đến tràn đầy, còn làm ta hung hăng mà thảo nó, thảo yên yên tiểu tao xue tư vị thật sự rất mỹ diệu......" Hứa yên yên căn bản không nghĩ tới lâm duy sẽ nói ra như vậy bạc uế nói, chính là thiếu niên đôi mắt như cũ hẹp dài tuấn mỹ, thiếu niên khuôn mặt như cũ thanh lãnh như thần chỉ, nói vậy ngữ cũng vô pháp ô nhiễm hắn thần tư.

Hứa yên yên đầy mặt đỏ bừng, "Đừng nói nữa, ta không muốn nghe......" Thiếu niên nhìn nàng hồng triều gắn đầy khuôn mặt nhỏ, thấp thấp mà cười, cái mông nhẹ nhàng mà hướng đỉnh nhập. "Ân......" Nghe thấy nàng tinh tế rên rỉ, thiếu niên hôn lên nàng vành tai, đầu lưỡi giống tiểu trùng giống nhau chui vào đi, bàn tay to bao ở nàng vú, nắm lộng gắng gượng đầu vú, thân thể không ngừng mà nhẹ đỉnh nàng. "Hiện tại ta đang làm cái gì, trả lời ta yên yên" hắn hàm chứa nàng vành tai dụ hống nàng. "Ân...... Ân......" Hứa yên yên thân thể theo hắn động tác đong đưa, lúc này thiếu niên động tác nhẹ nhàng chậm chạp ôn nhu, làm nàng cảm giác thực thoải mái mà không giống mới vừa rồi như vậy cuồng bạo kịch liệt. "Ta ở thảo ngươi, có thích hay không bị ta thảo, ân?" Hắn nói eo một đĩnh nhanh hơn động tác.


"A ~~~~~~~~ a ~~~~~~~~~ a ~~~~~~~~~" hứa yên yên khuôn mặt nhỏ lập tức nắm lên, nàng tiêm thanh rên rỉ, thiếu niên ở nàng thể nei lại một trận cuồng mãnh tiến lên, hứa yên yên cảm thấy chính mình ở nơi đầu sóng ngọn gió thượng phiêu phe phẩy. Thiếu niên tiết ở nàng thể nei, hứa yên yên lập tức xụi lơ ở hắn trong lòng ngực. Thiếu niên đứng lên, giữa háng cự vật như cũ cao cao đứng thẳng, hắn gỡ xuống trên cây treo camera, kia đài camera đem mới vừa rồi tình cảm mãnh liệt toàn bộ ký lục xuống dưới, hắn đem hứa yên yên một cây đùi kéo hướng thượng đẩy, lộ ra nàng tư mật. Nữ tính tư mật đã sưng đỏ mà hỗn độn, nơi nơi đều là dính nhớp tình dịch cùng bạc thủy, bị chà đạp mà sung huyết cánh hoa, chính lúc đóng lúc mở phụt lên uế vật xue khẩu đều bạc mĩ bất kham, hắn đem camera đối diện nàng nơi riêng tư, gần gũi thu lấy này bạc mĩ một màn.

"Ngươi làm cái gì...... Không cần chụp...... Không cần......" Hứa yên yên nức nở, lại chỉ có giãy giụa phân.

"Thật đẹp a, như vậy mỹ bộ dáng như thế nào có thể không lưu lại đâu, ngươi yên tâm, cái này về sau chỉ có ta có thể nhìn đến, ta như thế nào sẽ bỏ được làm nam nhân khác nhìn đến thân thể của ngươi đâu? Ngươi muốn ngoan ngoãn nga......"

Hứa yên yên cả người run run, rõ ràng phía trước còn đối nàng tốt, vì cái gì? Tại sao lại như vậy? Nhìn trước mặt lâm duy, kia viên bị ấm lên tâm dần dần biến lãnh.

Kết cục thượng

Thi đại học gần, trong phòng học học sinh đều ở điên cuồng mà xoát đề, khóa gian cũng chỉ có ngòi bút xoát xoát thanh âm, nhìn các bạn học vùi đầu khổ làm bộ dáng, hứa yên yên nhìn chằm chằm trước mặt thiên thư giống nhau đề mục, bất đắc dĩ cực kỳ. Ai, tính, dù sao vô luận thi đại học thành tích như thế nào, nàng đều là muốn xuất ngoại, thi đại học đối nàng ý nghĩa không lớn, chỉ là...... Hứa yên yên quay đầu nhìn trong một góc lâm duy, như cũ thanh lãnh tuấn mỹ khuôn mặt.

Về sau liền không thể nhìn đến hắn đi, cũng không cần lo lắng sẽ bị hắn khi dễ, hứa yên yên nghĩ như vậy

Chính là nguyên bản hẳn là vui vẻ tâm tình lại mạc danh có điểm mất mát.

Lâm duy nâng lên địa vị liền nhìn đến hứa yên yên chính ngây ngốc mà nhìn chằm chằm hắn, ánh mặt trời đánh vào nàng mềm mại đầu tóc thượng, thanh triệt lại chuyên chú đôi mắt, cao thẳng tiểu xảo cái mũi, còn có phấn nộn môi, hết thảy đều là như vậy tốt đẹp. Lâm duy cầm lòng không đậu mà đối với hứa yên yên cười, sau đó liền nhìn đến hứa yên yên bị dọa sửng sốt một chút, lúc sau hoang mang rối loạn mà xoay người, chính là không có bị tóc che khuất hồng nhạt lỗ tai lại bán đứng hết thảy, xem hoàn toàn quá trình lâm duy, híp mắt, cười nhạo một tiếng, đầu lưỡi để ở hàm răng thượng, dạo qua một vòng.

Thật đáng yêu, đáng yêu mà làm người tưởng xé rớt nàng quần áo, hung hăng mà đè ở trên người, mặc hắn muốn làm gì thì làm, nghĩ vậy, lâm duy ánh mắt ám trầm, bực bội mà sách một tiếng, tiếp tục cúi đầu làm bài mục.

Mà nghe được lâm duy tiếng cười hứa yên yên đầy mặt đỏ bừng, đôi tay che lại mặt, tim đập bay nhanh. Chờ đến đi học linh vang, hứa yên yên mới bình tĩnh chút, lại rốt cuộc không dám quay đầu lại nhìn.


Thời gian cực nhanh, trong nháy mắt thi đại học liền kết thúc, mấy ngày kế tiếp đều là đồng học tụ hội, ly biệt thời điểm, mấy cái chơi tốt nữ đồng học đều ôm ở cùng nhau khóc, nam đồng học nhìn đến như vậy tình cảnh, cũng không cấm cái mũi lên men. Hứa yên yên một mình đứng ở bên cạnh, nhìn các nữ hài tử rơi lệ đầy mặt, trong lòng cũng rất khổ sở.

"Ngươi tưởng hảo đi đâu đọc đại học sao?" Nghe được thanh âm, hứa yên yên quay đầu, nhìn đến không biết khi nào đi đến nàng phía sau lâm duy. Hứa yên yên há miệng thở dốc, nghĩ nghĩ, vẫn là không nói chuyện. Lâm duy nhìn cúi đầu không nói mà hứa yên yên, tâm liền mềm lên, tính, nàng không nghĩ nói liền không nói, hôm nay cái này nhật tử nàng tâm tình cũng không tốt, dù sao nàng cũng trốn không thoát lòng bàn tay của ta.

Lâm duy cùng mặt khác đồng học nói một tiếng, liền lôi kéo hứa yên yên rời đi khách sạn. Nắm non mịn mềm ấm tay nhỏ, nhìn hứa yên yên dịu ngoan bộ dáng, lâm duy càng thêm đến cao hứng, ngữ khí cũng càng thêm đến ôn nhu

"Đợi lát nữa ta mang ngươi đi cái địa phương, ta cho ngươi chuẩn bị kinh hỉ" hứa yên yên nhìn ngày thường không có gì biểu tình khuôn mặt giờ phút này lại mang theo vui sướng thậm chí có điểm kích động biểu tình, nghĩ chính mình lập tức liền phải rời đi nơi này, cự tuyệt nói như thế nào cũng nói không nên lời, cứ như vậy bị đưa tới hắn gia.

Lâm duy ở trường học thuê một cái phòng ở, ngày thường đều ở chỗ này trụ, ngày thường họp phụ huynh, giống như cũng chưa thấy qua cha mẹ hắn, hứa yên yên mang theo mãn não nghi vấn vào hắn phòng.

"Nhắm mắt lại, mấy chục hạ lại mở to" lâm duy mang theo hứa yên yên vào phòng, ném xuống những lời này đã không thấy tăm hơi. Hứa yên yên có điểm vô ngữ, lại vẫn là nhắm mắt lại bắt đầu đếm đếm, số thời điểm, nàng phát hiện nguyên lai lâm duy như vậy nhàm chán, sau đó lại cảm thấy chính mình ở ngoan ngoãn đếm đếm hành vi cũng rất nhàm chán, tuy rằng trong lòng phun tào, miệng lại như cũ đếm số.

Chờ đếm tới mười, hứa yên yên mở to mắt, nhìn đến lâm duy trên tay phóng một cái nho nhỏ bánh kem, "Này?......" Hứa yên yên nghi vấn nhìn lâm duy, lâm duy cười ngâm ngâm mà nhìn nàng "Yên yên, sinh nhật vui sướng!" Hứa yên yên ngây ngẩn cả người, nàng không nghĩ tới lâm duy nói kinh hỉ là cho nàng ăn sinh nhật. Nàng nhớ rõ hôm nay là nàng sinh nhật, chẳng qua lâu lắm không có người cho nàng chúc mừng ăn sinh nhật, lâu rồi nàng cũng cảm thấy không có gì hảo quá, đây là lần đầu tiên có nam hài cho nàng ăn sinh nhật

Nhìn trước mặt bị ánh nến chiếu khác thường đẹp thiếu niên, hứa yên yên đột nhiên có loại xúc động, muốn hôn môi trước mặt thiếu niên này, nàng cũng làm như vậy, nhón mũi chân, khẽ chạm thiếu niên khuôn mặt, sau đó thẹn thùng mà cúi đầu.

Lâm duy không nghĩ tới hứa yên yên sẽ chủ động mà thân hắn, kinh hỉ bao phủ hắn đầu óc, hắn hiện tại chỉ có một ý tưởng, đó chính là làm nàng, hung hăng mà làm nàng! Lâm duy dùng một bàn tay chế trụ nàng cái ót. Đầu lưỡi cạy ra hứa yên yên miệng, một cái tay khác ôm nàng eo, hứa yên yên bắt đầu kinh hoảng, nhưng là tránh thoát không được, chỉ có thể càng sâu cùng trong miệng mang theo đoạt lấy tính đầu lưỡi giao triền. Trong miệng là nhàn nhạt bạc hà vị. Hứa yên yên ra sức mà đẩy hắn ra, quán tính sau này lui hai bước, trong óc trống rỗng. Nàng thở dốc thực mau, ở hắn lỗ tai thành giục sinh tình dục. Hắn bắt lấy nàng thủ đoạn, dùng sức thu lại đây. Hứa yên yên kinh hô chỉ phát ra tiếng hút khí, đã bị ngăn chặn. Không thuộc về nàng đầu lưỡi ở khoang miệng quấy, muốn cuốn đi nàng sở hữu dưỡng khí. Eo bị một cánh tay giam cầm, nào cũng đi không được, chỉ có thể kề sát thân thể hắn. Hứa yên yên cảm giác được có chất lỏng, ẩm ướt từ khóe miệng chảy xuống.


Hắn kích động như vậy là bởi vì nàng hôn hắn sao, nhìn đến bị hắn đặt ở trên bàn bánh kem, hứa yên yên tưởng, nếu đây là hắn vui vẻ phương thức, như vậy nàng nguyện ý phối hợp hắn. Lâm duy cảm giác được hứa yên yên nhợt nhạt mà đáp lại, kinh hỉ vạn phần, ngay sau đó càng thêm dùng sức mà hút duẫn nàng đầu lưỡi, trong phòng tràn ngập thở dốc, nuốt thanh âm.

Tác giả có chuyện nói: Tưởng tiến hành tiếp theo cái chuyện xưa, cho nên này thiên lập tức liền phải kết cục, về nữ chủ sinh nhật thời gian là có bug, nhưng là đâu đây là một cái thịt văn, cho nên logic gì đó, liền không cần để ý, mọi người xem văn vui vẻ liền hảo!

Kết cục hạ h

Hắn tiến vào nàng khoang miệng, cùng nàng cái lưỡi dây dưa ở bên nhau, kịch liệt mà hôn môi nàng. Hứa yên yên nhắm hai mắt, nhẹ nhàng mà đáp lại, hắn hôn càng thêm kịch liệt, giống thú giống nhau gặm cắn nàng cánh môi. Hắn tay hoạt tiến nàng áo ngực, cầm trắng nõn vú, thiếu nữ trước ngực kia nho nhỏ ngượng ngùng nổi lên làm hắn như vậy nhiệt huyết sôi trào.

Hắn hơi thô ráp bàn tay toàn bộ tráo thượng nàng bộ ngực, nhẹ nhàng ma sát nàng mẫn cảm đầu vú, như vậy bàn tay có bất đồng với thành niên nam tử xúc cảm, thực mau nàng đầu vú biến ngạnh, nhẹ nhàng bành trướng đứng vững hắn lòng bàn tay. Nàng nhẹ "Ngô" một tiếng, mở mắt, hơi nước đôi mắt mê mông mà nhìn lâm duy, lâm duy cảm giác càng nhiệt, giống hỏa giống nhau thiêu, hắn nhu cầu cấp bách hạ nhiệt độ, mà hứa yên yên mềm mại thân thể chính là tốt nhất hạ nhiệt độ tề.

Hắn đem nàng đè ở trên giường, xốc lên nàng áo trên, cởi đến xương quai xanh thượng, hai viên tròn trịa tốt đẹp vú giống tiểu phong đứng thẳng ở trước mắt, nãi màu trắng mềm mại, tản ra dục vọng dụ hoặc.

Hắn liếm láp nàng đầu vú, tay xô đẩy mềm mại tròn trịa, làm nó ở hắn trong tay biến hình phình lên, đỏ tươi đầu vú ở hắn ướt át khoang miệng nở rộ. Hắn ngậm lấy nàng đầu vú, tiếp theo là quầng vú, nhẹ nhàng hướng hút, giống như muốn đem nàng toàn bộ vú đều ăn vào trong miệng, sau đó hướng ra phía ngoài kéo duỗi, cho đến trong miệng còn sót lại hạ ngạnh ngạnh đầu vú, hắn lôi kéo nó. Hứa yên yên ưỡn ngực, rên rỉ, như là uyển cự lại như là xu nịnh.

Hắn

Hôn môi nàng, ở nàng bộ ngực, phần eo, bụng nhỏ lạc hạ dày đặc lâu dài ướt hôn, sau đó hắn lấy bay nhanh tốc độ cởi ra nàng quần dài. Đem nàng kéo hướng hắn, mở ra nàng đùi. Khăn trải giường bị hứa yên yên thân mình hoạt ra một đạo thâm ngân, nàng ướt dầm dề vú nhẹ bãi, áo sơmi vẫn đôi ở xương quai xanh gian.

"Không cần......" Tuy rằng nàng đã quyết định muốn đem thân thể cho hắn, nhưng là nữ tính bản năng thúc đẩy nàng khép lại hai chân. Hắn cười khẽ,

"Đừng cử động, thực mỹ" hắn lại đem nàng chân xả đến càng khai. Nữ tính u cốc gần ngay trước mắt, kia u mật khe thịt, tiêm tế phấn nộn cánh hoa giao điệp giấu ở sơn cốc gian, mà nữ nhân nho nhỏ cửa động hoàn toàn bị che dấu lên. Thân thể của nàng như vậy mẫn cảm tiêm mỹ, bộ ngực lộ ra ngây ngô tốt đẹp, mà lông c* cũng giống cốc gian màu mỡ cỏ dại, trình mỹ lệ đảo tam giác thẳng kéo dài đến u cốc trung.


Hắn ngăn chặn nàng đùi, dùng sức bẻ ra nho nhỏ khe thịt, phấn nộn cánh hoa bị mạnh mẽ tách ra, bên trong là như trai thịt một xác ướt át phấn nộn. Nho nhỏ giam cầm cửa động liền ở cánh hoa gian ẩn hiện, xue thịt nếp gấp điệp ở nhắm chặt cửa động hình thành một cái nho nhỏ xoáy nước.

Không cần......" Hứa yên yên nâng lên thân mình khẽ nấc, chính là hạ thể bị gắt gao mà cố định, nàng thực mau lại ngã vào mềm mại trên giường. Lâm duy dùng ngón cái che ở nàng u mật thượng, ở lối vào nhẹ nhàng xoa động, thực mau hắn ngón cái liền ướt, mẫu bụng trượt xuống nị nị, hơn nữa mỗi lần vừa động liền phát ra bạc mĩ phác kỉ phác kỉ thanh âm.

"Ân......" Hứa yên yên ngâm khẽ, mẫn cảm mà ngây ngô thân thể bị hắn thục vê kỹ xảo gây xích mích vô pháp ức chế mà rung động run rẩy. Hắn dùng ngón cái vẹt ra cánh hoa, đem trong suốt mật nước bôi trên mặt trên, nho nhỏ cánh hoa ở hắn chỉ hạ run rẩy trở nên đầy đặn mà mẫn cảm, hắn vê lộng nho nhỏ âm đế.

"Ân ~~~~~~~" hứa yên yên thân mình cung lên, xue khẩu chỗ bắt đầu kịch liệt mà co rút lại, lỗ nhỏ khẩu tẩm ra mê người chất lỏng. Hắn thô chỉ thừa cơ cắm vào đi, mới vừa vừa tiến vào đã bị nàng khẩn trất nhục bích cắn chặt. xue khẩu bị hắn thô chỉ căng ra, nữ nhân tiểu xảo bạch tế hạ thể thượng, nửa cắm nam nhân thô dài ngón giữa. Hắn chậm rãi tiến vào, mắt đen gắt gao nhìn chằm chằm nho nhỏ thịt khẩu bị hắn ngón tay tàn khốc mà kéo ra, thẳng đến hoàn toàn bao dung trụ hắn nguyên cây ngón tay.

"Ân......" Hứa yên yên rên rỉ, đem hắn ngón tay kẹp chặt. "Ngón tay của ta đều bị ngươi bấm gãy, tiểu tao hóa" hắn nhìn chằm chằm nàng nói. "Ta...... Ta không phải...... Không được nói như vậy ta" nàng thanh âm là mềm mại, nàng khuôn mặt nhỏ hồng toàn bộ, tràn đầy tình dục đôi mắt xinh xắn trừng mắt lâm duy, tỏ vẻ đối lâm duy lời nói bất mãn. Lâm duy nghe này kiều kiều tiếng nói, trong lòng tình yêu đều dật ra tới, "Ngươi chính là, ngươi là ta một người tiểu tao hóa......" Sau đó không mang theo một tia tình dục mà hôn hứa yên yên cái trán, "Yên yên, ta yêu ngươi!"

Hứa yên yên run sợ run, nhìn lâm duy gần như thành kính động tác, nàng từ đáy lòng dâng lên một tia khó lòng giải thích cảm động, nàng đột nhiên cảm thấy chính mình hảo hạnh phúc, có thể bị như vậy ưu tú nam hài tử ái, bất quá thực mau mà nàng liền không có thời gian cảm động.

Lâm duy kéo ra nàng chân, đem cự long nhắm ngay nàng nhập khẩu, đột nhiên tiến vào nàng thể nei. "Ngô......" Nàng khuôn mặt nhỏ đau đớn mà nhăn lại, hắn nằm ở trên người nàng, hôn tới nàng rên rỉ, bắt đầu ở nàng thể nei trừu động. "Ân ~~~~~~~ ân ~~~~~~~~ ân ~~~~~~~~~~" nàng ngâm khẽ. Nơi đó khẩn trất muốn mệnh, ướt nóng nhục bích đem hắn gắt gao bao bọc lấy, mang cho hắn trí mạng khoái cảm. Hắn bắt đầu ra sức mà tiến lên, kịch liệt mà ở nàng cửa động thọc vào rút ra. "A ~~~~~~~~ a ~~~~~~ a ~~~~~~~~~~" nàng rên rỉ càng ngày càng ngắn ngủi, bạc mi yêu dã. Như vậy rên rỉ càng cổ vũ hắn dục vọng, hắn càng thêm nhanh chóng mà ở nàng thể nei thọc vào rút ra.

Nàng mông nhỏ bị hắn chụp đỏ, nho nhỏ xue khẩu bị lần lượt cường ngạnh mà căng ra, xé rách, bao dung hắn cự vật. Bạc mĩ thân thể tiếng đánh quấy thất nei không khí, trong không khí phiêu đãng nam nữ giao hợp hương vị. Hắn ở một trận nhanh chóng trừu động sau, thật sâu cắm vào nàng tử cung, đem lửa nóng rơi tại nàng thể nei, bọn họ cùng nhau đạt tới cao triều. Hứa yên yên con cá bóng loáng thân thể ở hắn dưới thân kiều mỹ mà rung động, nàng nãi sắc khuôn mặt nhỏ bày biện ra một loại đau đớn cùng mê say tổ hợp, tản ra đồi mi phong tình.

Hắn nâng lên nàng khuôn mặt nhỏ hôn môi, một chút một chút một tấc một tấc, giống đối đãi trân quý nhất bảo bối.

┄┄┄┄┄ tiểu yêu tình phân cách tuyến ┄┄┄┄

Ba tháng sau.

Hứa yên yên ngồi ở trường học thư viện, nhàm chán mà nhìn ngoài cửa sổ, ngoại quốc không trung thực lam, nhưng nàng lại hoài niệm trong nhà kia phiến không trung cùng với cái kia hắn...... Nghĩ đến lâm duy biết nàng sắp đi xa hắn quốc tin tức khi khiếp sợ cùng khó có thể tin, đương cặp kia cũng không khởi gợn sóng đôi mắt mang theo bị thương thậm chí bi thống ánh mắt nhìn chăm chú vào nàng, nàng, đau lòng......

Nàng thậm chí tưởng bỏ xuống hết thảy, liền như vậy cùng hắn ở bên nhau, nhưng cuối cùng, chung quy vẫn là rời đi nơi này, rời đi hắn......

Nghĩ đến nàng lúc gần đi lâm duy lưu lại câu kia "Ta hận ngươi" trong lòng hơi hơi lên men, nàng tưởng, như vậy cũng hảo, liền như vậy kết thúc đi.

Chạng vạng thời khắc, nhìn vườn trường tốp năm tốp ba tình lữ, hứa yên yên cúi đầu đi đường, chuẩn bị hồi phòng ngủ, lại không ngờ đụng vào người

"Thực xin lỗi, thực xin lỗi, ta không phải cố ý" hứa yên yên vội vàng xin lỗi, nói xong lúc sau lại phát hiện chính mình dùng chính là quốc ngữ, chính ngẩng đầu chuẩn bị dùng tiếng Anh xin lỗi, ngây ngẩn cả người.

"Lâm duy......" Hứa yên yên trừng lớn hai mắt, "Ngươi, ngươi như thế nào sẽ tại đây?" Hứa yên yên khó có thể tin, đầu óc còn không có chuyển qua tới, đã bị lâm duy ôm vào trong ngực

Thanh lãnh tiếng nói như cũ.

"Ta hận ngươi, lại không thắng nổi tưởng niệm."

Tác giả có chuyện nói: Câu chuyện này cuối cùng là hoàn thành, kỳ thật ta là nghĩ ngược văn tới, kết quả chính mình viết thành ngọt sủng văn, ai, vài cái biến thái ngạnh cũng chưa dùng tới đâu, đại gia tích cực nhắn lại a, gần nhất nhắn lại đều hảo quạnh quẽ a, viết văn động lực đều không có......
#2

Thủ dâm

"Uống ly ngưu nãi ấm ấm áp đi"

Tần trạm đem trong tay mạo hiểm nhiệt khí ngưu nãi đưa cho trên sô pha cảm xúc hạ xuống nữ hài, chính mình ngồi vào nữ hài đối diện, quan tâm mà nhìn nữ hài.+

"Hảo...... Tốt" nữ hài tựa hồ cũng biết chính mình hơn phân nửa đêm chạy đến nhà người khác quấy rầy nhân gia ngủ hành vi thật không tốt, một bên trả lời một bên giương mắt ngắm đối diện nam nhân, nhìn đến đối phương chỉ ăn mặc áo ngủ, trong lòng càng thêm

Áy náy, thanh âm cũng thấp đi xuống.

"Nếu ngươi phương tiện nói, ngươi có thể nói cho ta đã xảy ra chuyện gì sao? Làm ngươi hơn phân nửa đêm không trở về nhà."

Nhớ nắm chặt trong tay cái ly, gian nan mà nói "Ta...... Ta thất tình" nghĩ đến nam nhân kia mặt vô biểu tình mà nói ra chia tay nói, nàng trong lòng một trận phát khẩn, chỉ cảm thấy một chậu nước đá đón đầu bát tới.

Nàng tự nhận là chính mình lớn lên không kém, cũng không biết nói là mệnh phạm hướng, vẫn là không có duyên phận, nói chuyện vài lần luyến ái, nhưng cuối cùng đều vô tật mà chết, hơn nữa đều là nhà trai đưa ra chia tay, dùng lý do đều không thể hiểu được, hôm nay người nam nhân này là nàng kết giao thời gian nhất lâu một cái, nàng cho rằng bọn họ có thể đi đến cuối cùng.

Nhớ đến nay đều tưởng không rõ bọn họ vì cái gì có thể như vậy kiên quyết mà chia tay, chẳng lẽ trước kia những cái đó hạnh phúc thời gian đều là giả sao, bọn họ như thế nào có thể như vậy dứt khoát, bọn họ đều không có tâm sao...... Vẫn là nói, là nàng không tốt?

"Tiểu niệm, không cần tưởng nhiều như vậy, này không phải ngươi sai, ngươi tốt như vậy, là hắn không xứng"

Trên vai đột nhiên đáp thượng một bàn tay, nhớ cố nén lệ ý ngẩng đầu, nhìn đến Tần trạm chính lo lắng mà nhìn nàng.

"Ân, ta biết." Nhớ miễn cưỡng gợi lên một cái xin lỗi cười. "Như vậy vãn còn tới quấy rầy ngươi thật sự thực xin lỗi, chỉ là, ta mẹ nó tính cách ngươi cũng biết, ta không nghĩ làm nàng lo lắng, thật sự là không có cách nào, mới......"

"Là muốn tại đây ở một đêm sao?" Tần trạm đánh gãy nhớ nói, đứng lên ôn hòa cười "Không quan hệ, chúng ta từ nhỏ lớn lên, tựa như thân nhân giống nhau, ta nơi này cũng chỉ có ta một người trụ, ngươi tưởng ở bao lâu đều có thể. Tới, ta mang ngươi đi trong phòng nghỉ ngơi."

"Ân, cảm ơn ngươi"

Nhớ cường chống mỏi mệt thân thể đứng lên, đi theo Tần trạm đi vào một phòng.

"Chính là nơi này, bên cạnh là phòng tắm, ngươi tắm rửa một cái, hảo hảo nghỉ ngơi, không cần tưởng quá nhiều, biết không?" Tần trạm sờ sờ nhớ đầu tóc, cúi đầu nhìn nhớ một bộ vô tình đánh thải bộ dáng, thực rõ ràng còn đắm chìm ở thất tình trong thống khổ. Hắn nhịn không được thở dài một hơi.

"Không nói, ngươi sớm một chút nghỉ ngơi." Sau đó liền xoay người rời đi.

┄┄┄┄┄ tiểu yêu tình phân cách tuyến ┄┄┄┄


Phòng ngủ đóng lại nháy mắt, Tần trạm trích rớt mắt kính, đột nhiên bắt đầu bật cười.

Tần trạm mặt phi thường thanh tú, ngày thường mang kính đen, lịch sự văn nhã, thanh nhuận như quân tử. Không ai biết, trích rớt mắt kính hắn, làm càn cười khi, gương mặt kia sẽ trở nên như thế yêu nghiệt mà dữ tợn.

"A, thấy được sao, nàng vừa mới cái kia biểu tình...... Ha ha...... Ha ha"

Hắn lầm bầm lầu bầu, hô hấp dồn dập, đôi mắt phát ra quang, bởi vì quá mức hưng phấn, gương mặt lộ ra đà hồng. "Hì hì, quả nhiên, trên thế giới chỉ có ngươi mới có thể khóc đến như vậy mỹ, ta tiểu niệm niệm, ngươi khóc lên là cỡ nào động lòng người a! Khóc đi, khóc đi, ngươi xem ngươi khóc đến nhiều bổng a ──"

Đột nhiên, hắn lại thay đổi một khuôn mặt, khuôn mặt dữ tợn khủng bố "Ta tiểu niệm niệm như thế nào có thể bởi vì nam nhân khác khóc đâu, nàng nước mắt là của ta, bất quá nàng hiện tại là nằm ở ta trên giường khóc đâu, ha ha ha ha." Tần trạm biểu tình điên cuồng, không ngừng ở lầm bầm lầu bầu. Hắn biết chính mình không quá bình thường, bởi vì đương nhìn đến nhớ bị hắn lộng khóc về sau, khóc thút thít bộ dáng, sẽ làm Tần trạm cảm thấy một loại vặn vẹo khoái cảm.

Mỹ lệ, vô tội, thuần khiết...... Thật đẹp a......

Nghĩ vậy, hắn một bên đem quần áo cởi ra, vừa đi hướng trong phòng máy tính bàn, mở ra máy tính, nhìn màn hình, nhớ yên lặng tránh ở trong phòng khóc thút thít khuôn mặt nhỏ, nghĩ nàng nằm ở chính mình trên giường, bị hắn làm đến khóc, sau đó bắt đầu thủ dâm, phun ra ra tới màu trắng chất lỏng vừa lúc bắn ở nhớ kia trương khuôn mặt nhỏ thượng, Tần trạm tạm dừng hình ảnh, hai mắt màu đỏ tươi si mê mà nhìn này trương nhiễm chính mình tình dịch khuôn mặt nhỏ.

Tần trạm cũng không phủ nhận, hắn là một cái biến thái.

Tác giả có chuyện nói: Khai tân văn chương, lần này ta tưởng viết một cái biến thái, si hán nam chủ, tuy rằng không biết có thể hay không viết ra tới, bất quá vẫn là hy vọng tiểu khả ái nhóm có thể nhiều hơn nhắn lại a, các ngươi nhắn lại chính là ta động lực a

Dùng nei quần áo tự an ủi

"Không cần, không cần chia tay!" Nhớ từ trong mộng bừng tỉnh, nhìn xa lạ phòng, còn có điểm không phản ứng lại đây, chờ thêm trong chốc lát, nàng mới nhớ tới đây là Tần trạm gia. Nghĩ đến vừa mới làm mộng, trong lòng phát khổ, cũng ra một thân hãn, vì thế đứng dậy đi phòng khách uống nước.

Chờ nhớ uống xong thủy, chuẩn bị trở về ngủ tiếp vừa cảm giác thời điểm, nghe được trong phòng có tiếng vang. Nhớ không tự giác mà đem bước chân phóng nhẹ, theo thanh âm qua đi, phát hiện phòng tắm đèn khai, môn cũng nửa.

Nhớ chính kỳ quái Tần trạm hơn phân nửa đêm không ngủ được ở phòng tắm làm gì, đột nhiên nghe được trong phòng tắm truyền đến vài tiếng rên rỉ, tiếng nói dễ nghe đến làm nhớ đỏ mặt.

Thiếu nữ tò mò mà trộm vọng qua đi, trước mắt tình cảnh lại làm nàng cả người phát run, tay chặt chẽ che miệng lại, mới không làm tiếng thét chói tai lộ ra tới.


Tần trạm ăn mặc áo ngủ, mà hắn quần nửa thoát, lộ ra hắn hạ thể. Nhất làm thiếu nữ hoảng sợ chính là ── hắn ở liếm nàng nei quần!

Tần trạm ở nhớ ngủ về sau, đi vào phòng tắm, nhìn bị thay cho nei quần áo, Tần trạm hai cái đôi mắt đều ở sáng lên!

"A, đây là tiểu niệm nei quần, thơm quá a......" Tần trạm toàn bộ mặt đều dán ở nei quần thượng, nghe thiếu nữ độc hữu hương khí, hắn hạ thể sưng to đến phát đau, a...... Hắn hảo tưởng...... Hảo tưởng......

Sau đó hắn nhìn đến thiếu nữ nei quần trung gian có một khối bị cái gì làm ướt, hô hấp tức khắc liền dồn dập lên, sau đó ma xui quỷ khiến mà vươn đầu lưỡi liếm cái kia bị ướt nhẹp địa phương, hương vị tanh hàm, nghĩ vậy là thiếu nữ chảy ra đồ vật, hạ thể đột nhiên lại thô to vài phần.

Mà nhớ hoảng sợ mà nhìn này hết thảy, nàng chưa từng nghĩ tới, từ nhỏ cùng nhau lớn lên trúc mã sẽ giống biến thái giống nhau, cầm chính mình nei quần tự an ủi, nhìn kia trương ngày thường thanh tú tuấn mỹ, giờ phút này lại bị tình dục tra tấn đến vặn vẹo mặt, thiếu nữ trong lòng chỉ còn lại có sợ hãi. Cứ việc nhớ sợ tới mức chân cẳng nhũn ra, nhưng còn có một tia lý trí, nàng biết tuyệt đối không thể làm Tần trạm phát hiện nàng, cho nên nàng chậm rãi, lén lút rời đi nơi này, trở lại phòng.

Mà bổn hẳn là đắm chìm ở tình dục Tần trạm lại ở nhớ rời đi về sau, quay đầu lại nhìn thoáng qua nhớ rời đi phương hướng, ngay sau đó tay cầm chút thiếu nữ nei quần, nhanh chóng di động tới chính mình sưng to, phát ra gợi cảm đến mức tận cùng rên rỉ.

Nhớ nằm ở trên giường, còn ở hồi

Tưởng vừa mới phát sinh kia một màn, nàng nhớ tới Tần trạm thế nhưng dùng đầu lưỡi đi liếm...... Thiên a! Quá cảm thấy thẹn, nhớ càng muốn mặt càng hồng. Sau đó lấy ra di động phát thiếp "Phát hiện từ nhỏ lớn lên trúc mã cầm chính mình nei quần tự an ủi nên làm cái gì bây giờ? Online chờ, cấp!"

Chỉ chốc lát sau, phía dưới liền có rất nhiều người hồi phục.

Võng hữu giáp: Xem mặt, soái liền thượng hắn!

Võng hữu Ất: Xem ngươi có thích hay không hắn lạc, thích liền thượng, phỏng chừng hắn nhẫn thực vất vả......

Võng hữu Bính: Hắn nên không phải là cái biến thái đi, quá ghê tởm, thiếp chủ tốt nhất tiểu tâm một chút.

Ghê tởm sao...... Nói đến kỳ quái, đối với Tần trạm hành vi, nhớ có sợ hãi, lại bất lực, lại duy độc không có ghê tởm, tương phản còn có điểm kích động cùng bí ẩn đắc ý ── rốt cuộc như vậy nam thần cấp bậc người đối chính mình làm như vậy sự, cực đại mà thỏa mãn nữ sinh hư vinh, đặc biệt là mới vừa thất tình nhớ, loại này hư vinh càng là phóng đại mấy lần, so với chính mình bạn trai ưu tú một trăm lần nam nhân như thế si mê với chính mình, nghĩ vậy, nhớ khẩn trương tâm tình cũng phóng bình chút, dần dần tiến vào mộng đẹp.

Buổi sáng lên, nhớ làm bộ không biết tối hôm qua phát sinh sự bộ dáng, bình tĩnh mà cùng Tần trạm chào hỏi, sau đó ngồi xuống ăn cơm sáng. Lúc này Tần trạm truyền đạt một ly nhiệt ngưu nãi, nhớ thuận tay tiếp nhận, chuẩn bị muốn uống thời điểm, nhìn đến cái ly ngưu nãi, đột nhiên nghĩ đến tối hôm qua hắn bắn ra tới đồ vật, tức khắc liền uống không nổi nữa.


Tần trạm theo nàng ánh mắt nhìn đến kia ly ngưu nãi, sau đó cúi đầu, gợi lên một tia ý vị không rõ tươi cười. Nhớ nghĩ nghĩ vẫn là không uống, tìm cái lấy cớ hỗn qua đi. Tần trạm cũng không để ý, dù sao người đều tới rồi nơi này, nàng tổng hội mặc hắn muốn làm gì thì làm, hắn không vội.

Ăn xong bữa sáng, nhớ cảm tạ Tần trạm thu lưu, sau đó đưa ra rời đi nơi này. "Ngươi phải đi ta không ngăn cản ngươi, nhưng là đôi mắt của ngươi như vậy sưng, ngươi về nhà làm sao bây giờ?" Nghĩ đến về nhà lão mẹ nhìn đến nàng này phúc quỷ bộ dáng, khẳng định lại muốn lải nhải không được, nhớ cái này cũng không có chủ ý, "Như vậy đi, ngươi tới trước ta nơi này ở vài ngày, ta kêu ta mẹ cho ngươi mẹ gọi điện thoại, liền nói ngươi mấy ngày nay có việc, cũng chưa về gia, dù sao ngươi ở nhà ta, mẹ ngươi cũng sẽ không nói cái gì." Nhớ nghĩ nghĩ, cảm thấy làm như vậy cũng có thể, liền vui sướng mà đáp ứng rồi.

Nhìn đến mục đích của chính mình đạt thành, Tần trạm cười bộ mặt xuân phong, nhớ nhìn càng thêm ôn nhuận Tần trạm, trong lòng có điểm lo sợ bất an, tổng cảm thấy không đúng chỗ nào, nhưng lại không thể nói tới.

"Đợi lát nữa cơm nước xong, chúng ta đi siêu thị, mua một chút ngươi đồ dùng sinh hoạt, lại mua chút rau, hôm nay ta xuống bếp, chúng ta hảo hảo ăn một đốn, thế nào?" Nghe được Tần trạm dò hỏi, nhớ cũng không tiếp tục tưởng đi xuống, nhìn trong mắt đều là ý cười Tần trạm, thiếu nữ nhịn không được đối hắn lộ ra một cái sáng lạn tươi cười.

"Hảo a, ta đã lâu cũng chưa ăn ngươi làm đồ ăn." Nhìn thiếu nữ tươi cười, Tần trạm càng cao hứng. Nghĩ đến buổi tối muốn phát sinh sự...... Tần trạm ánh mắt ám trầm hạ tới, tươi cười càng thêm ôn hòa.

Tới rồi buổi tối, Tần trạm đề nghị uống rượu, cảm tình không thuận nhớ cũng muốn lợi dụng rượu tình, hảo hảo phóng túng một chút, vì thế hai người ăn nhịp với nhau. Mới uống một ly, nhớ đầu liền bắt đầu hôn mê, thân thể mềm ở ghế trên, sử không ra cái gì

Sức lực, cả người đều hôn trầm trầm. Nhớ cảm thấy có điểm kỳ quái, rốt cuộc nàng tửu lượng không kém đến một ly đảo nông nỗi a.

Tiếp theo, Tần trạm đi đến nàng nơi này, đem nàng ôm lên "Tiểu niệm, ngươi uống say, ta ôm ngươi về phòng." Trầm thấp giàu có từ tính tiếng nói, làm nàng đầu càng hôn mê.

Bị hạ dược tiêm bạc

Chờ Tần trạm phóng nàng đến trên giường thời điểm, thân thể của nàng mạc danh bắt đầu nóng lên, giữa hai chân nơi đó cũng có chút phát ngứa, hảo muốn đi ma xát, hiện tại nàng đầy mặt đỏ bừng, ánh mắt mê mông.

Cái loại này toàn thân khó có thể kháng cự tê dại khô nóng cảm, cùng với giữa hai chân ướt át, đều làm nhớ cảm thấy phi thường thoải mái, nhưng đồng thời nàng lại cảm thấy vô cùng cảm thấy thẹn, không hiểu biết thân thể như thế nào sẽ đột nhiên biến thành như vậy.

Trắng nõn tay nhỏ, run nhè nhẹ theo thân thể mẫn cảm chỗ dao động, tới hai chân chi gian, sờ đến suối nước róc rách chỗ, cận tồn lý trí làm tay nàng chỉ, chần chờ mà bồi hồi bên ngoài, nhưng dẫn ra ngoài trong suốt mật hoa, cùng tiểu xue không ngừng co rút lại liếm mút dưới, làm nàng đầu ngón tay một không cẩn thận liền hoạt vào hoa kính bên trong non mềm ướt nóng nhục bích cắn chặt tay nàng chỉ, nàng nhịn không được khoái cảm chậm rãi ở chính mình thể nei ma sa lên, có lẽ là bởi vì cảm thấy thẹn, nàng động tác không dám quá nhanh, chính là thân thể hư không lại từng giọt từng giọt tăng lớn.


Nàng nhịn không được khóc hô: "Tần trạm...... Cầu xin ngươi cho ta" "Cho ngươi cái gì?" Một cái mê người trầm thấp tiếng nói ở nàng bên tai vang lên, "Ta...... Không biết, làm ơn ngươi cho ta" nàng một bên chậm rãi trừu động chính mình ngón tay, một bên e lệ khát cầu nói.

Tần trạm không có bật đèn, nhưng ngoài cửa sổ ánh trăng ánh tiến vào quang, đủ để cho hắn thấy rõ dưới thân thiếu nữ trắng tinh thần thánh thân thể, nàng kia hơi mỏng áo ngủ đã nửa cởi đến vòng eo, tuyết trắng hai chân lại từ dưới bãi trung xoa ra, một tay xoa chính mình bộ ngực sữa, một tay tham nhập giữa hai chân quấy mật xue, sợi tóc tán loạn đôi mắt đẹp nửa hạp, môi anh đào ngâm nga ra cầu hoan thanh âm, lệnh người huyết mạch phun trương...... Hắn tiểu niệm quá mỹ, uống say thời điểm mỹ, khóc thút thít thời điểm mỹ, biên khóc thút thít biên tự an ủi bộ dáng càng mỹ!

Tần trạm hạ thể trướng phát đau, chính là hiện tại còn không phải thời điểm, hắn quá lớn, hắn muốn cho thân thể của nàng ướt át đến đủ để thừa nhận hắn xâm nhập.

Hắn vươn tay tới, dẫn dắt nàng ngón tay tìm kiếm đến mật xue trung mẫn cảm nộn điểm, dụ hống nàng nhanh hơn ngón tay trừu động tốc độ, lấy gia tăng khoái cảm, đồng thời gian cũng không quên tà ác nhẹ đạn nàng nộn xue thượng nhụy hoa.

Tần trạm thanh âm có chứa mười phần mị hoặc lực, nhớ không tự chủ được theo hắn dẫn đường, bạc lãng phun ra nuốt vào chính mình ngón tay, đột nhiên gian, thể nei súc tích khoái ý dời non lấp biển hướng nàng áp đi.

"A! Tần trạm......" Nhớ rốt cuộc nhịn không được cong người lên yêu kiều rên rỉ, đồng thời gian một cổ nhiệt lưu từ nàng thân thể chỗ sâu trong trào ra, cũng từ nàng giữa hai chân chậm rãi chảy xuôi mà ra.

"Ta muốn ngươi, tiểu niệm" hắn thấp giọng nói, nhớ do dự hạ vẫn là cự tuyệt, nàng không thể tiếp thu lấy bằng hữu quan hệ lên giường.

Tần trạm khẽ cười một tiếng, đứng dậy ngồi vào mép giường, dùng tay đem nhớ hai chân mở ra, hai chân đại trương hiện ra hình chữ đại (大), nhìn một cái không sót gì triển lộ ở trước mặt hắn.

Nhớ kinh hô một tiếng muốn dùng tay che khuất bộ ngực, lại

Phát hiện chính mình đôi tay hai chân vô pháp nhúc nhích.

"Tần trạm, làm sao vậy, ngươi muốn làm gì?" Nàng bất lực hô.

Hắn tay lướt qua nàng xương sống, làm nàng không ngừng run rẩy.

Có khi lại quét qua nàng đầu vú, làm nàng đầu vú càng vì mẫn cảm đứng thẳng, sau đó hướng nàng giữa hai chân lan tràn, bắt đầu thọc vào rút ra nàng chưa kinh nhân sự hoa vách tường.

"Y a...... Không cần a! A......" Khủng bố khoái cảm lan tràn đến nàng khắp người, cưỡng bách dường như đem nàng đẩy lên một khác sóng cao phong, mật xue như cái miệng nhỏ khép mở thở dốc, chậm rãi chảy ra mật dịch, tích trên mặt đất tích ra một quán bạc thủy.

Nàng ý đồ muốn hợp lại khẩn đùi lại tốn công vô ích, chỉ có thể cảm thụ chính mình mật dịch bắn đến đùi nei sườn da thịt, lại bị kia chỉ tà ác tay bức ra một khác sóng mật nước phun tán mà ra.


Nàng làn da nhân vuốt ve mà ao hãm đi xuống, tiểu xảo hai vú nhân đùa bỡn mà đạn không động đậy đã, ngực anh đào nhân không ngừng khiêu khích lôi kéo mà đứng thẳng, giữa hai chân mật xue càng là thê thảm, cánh hoa bị hung hăng chà đạp, từ màu hồng phấn biến thành đỏ thẫm, nếu là nhìn kỹ, có thể nhìn đến kia khẩn trí cái miệng nhỏ thịt non, không ngừng bị quấy, bức bách nàng liều mạng chảy ra nhiệt dịch, nhưng là người khởi xướng lại ở một bên bình tĩnh mà nhìn nàng hỏng mất.

Cứ việc Tần trạm nhẫn đến gân xanh đều tuôn ra tới, nhưng là hắn như cũ không chút hoang mang, hắn muốn cho nhớ chủ động, làm nàng ở tình dục trung trầm luân, làm nàng từ đây lúc sau không rời đi thân thể của mình...... Hô ha...... A...... Tần trạm, đừng như vậy...... Cầu xin ngươi đừng như vậy......" "Không thoải mái sao? Ta có thể dừng lại.

"Tần trạm thanh âm lười biếng, man không để bụng mà nói, sau đó đột nhiên dừng động tác, đem ngón tay rút ra.

Nhớ thân thể hơi hơi phát ra run, ngón tay thon dài lại nhẹ đảo qua nàng da thịt.

"A ách......" Hoàn toàn bị đùa bỡn quá thân thể, chịu không nổi bất luận cái gì một tia khiêu khích, nàng thiếu chút nữa vì này vỗ xúc lại một lần đạt tới cao triều, đối mặt chính mình thân thể như vậy phản ứng, nàng nhịn không được khóc nức nở nói: "Cầu xin ngươi......" "Cầu ta cái gì?" "Cho ta?" "Cho ngươi cái gì?" Hắn nhẹ giọng dụ hỏi đồng thời, ngón tay lại bắt đầu động tác lên, khẽ vuốt nàng trắng tinh không tì vết bối, lại lơ đãng xẹt qua nàng cánh hoa chỗ, nhớ nhịn không được nhẹ thở hổn hển lên.

"A ách...... Lại cho ta...... Làm ơn ngươi cho ta......"

"Như ngươi mong muốn" ngón tay lại bắt đầu đùa bỡn nhớ, nhưng như vậy khiêu khích đã không thể thỏa mãn nàng, nàng kia không ngừng cao triều tiểu xue khát vọng càng nhiều đồ vật tiến vào, nhưng hắn lại chỉ là nhợt nhạt mà ở thọc vào rút ra, đùa bỡn nàng hoa kính mà thôi.

Nhớ không tự chủ được vặn vẹo, hảo đón ý nói hùa kia tà ác ngón tay, nước bọt nhân khoái cảm theo khóe miệng chảy xuống, nàng lại hồn nhiên bất giác, chỉ có thể không ngừng khát cầu.

"Muốn càng nhiều sao?" Ác ma dụ hoặc tiếng vang lên, nhớ không tự chủ được nói: "Tưởng......" Hắn rốt cuộc đứng lên đi đến nhớ bên người, kéo ra nàng thon dài hai chân, làm nàng lây dính sương sớm cánh hoa, đối với hắn kia đứng thẳng hung khí.

Tần trạm vươn tay cánh tay, ôm chặt nàng mảnh khảnh thân hình, làm nàng hai chân bám lấy chính mình, tiếp theo liền dựng thẳng tình tráng vòng eo, không chút do dự xỏ xuyên qua thân thể của nàng.

Hỏa chước đau làm nàng bỗng nhiên tỉnh táo lại, nàng không thể, loại chuyện này hẳn là cùng chính mình bạn trai mới có thể làm, nàng như thế nào có thể cùng Tần trạm lên giường đâu? Nàng bắt đầu kháng cự, muốn rời đi, không ngừng cầu xin Tần trạm buông ra nàng.

Chính là Tần trạm lại sao có thể buông tha bên miệng con mồi đâu.

Hắn ôn nhu mà vuốt ve nhớ nãi tử, dưới thân động tác cũng trở nên tương đối hòa hoãn, thâm thâm thiển thiển thọc vào rút ra nàng chất lỏng giàn giụa tiểu xue, làm cái loại này khó có thể miêu tả mỹ mau tê dại, mềm mại lan tràn đến nàng toàn thân.


Nhớ cảm thấy chính mình giống như phiêu phù ở đám mây phía trên, thô căn trừu động mang theo nàng thân thể trước sau đong đưa, làm nàng phảng phất giống như khắp nơi mềm nhẹ bọt sóng gian quay cuồng, giữa hai chân tuy rằng có nhiệt dịch tiết một lần lại một lần, lại vẫn như cũ có cái gì liên tục lấp đầy hắn, ấm áp làm nàng liều mạng xoắn chặt mật xue, chút nào không muốn buông ra.

Mà nhớ cũng ở Tần trạm ôn nhu thế công hạ, dứt bỏ rồi hết thảy, chỉ nghĩ hưởng thụ Tần trạm mang đến khoái cảm.

Nhìn ra nhớ đã đắm chìm ở tình dục giữa, Tần trạm cũng không hề nhẫn nại, bắt đầu đao to búa lớn mà thọc vào rút ra, mỗi một chút đều hung hăng mà đánh trúng hoa tâm, mà hoa tâm bị đâm càng ngày càng mềm, chỉ có thể kế tiếp bại lui, mở ra khẩn thủ đại môn, Tần trạm lập tức nắm lấy cơ hội, hướng cái kia khe hở toản đi, trực tiếp đỉnh tiến thiếu nữ tử cung, nhớ bị đỉnh cả người run rẩy, mà hoa xue đang dùng một loại khủng bố đến cực điểm lực đạo gắt gao mà cắn Tần trạm côn thịt, hắn bị kích thích đầu óc nóng lên, toàn bộ chiếu vào nhớ tử cung.

"Không...... Không cần a, ta từ bỏ...... Quá nhiều......" "Ngoan, nhẫn một chút liền hảo"

Nghiện cao h

"Không cần a a! Sẽ hư rớt......" Nhớ liều mạng giãy giụa đồng thời, bụng nhỏ cũng bởi vì tình dịch đại lượng quán chú dần dần cố lấy, mật xue gian mãnh liệt liếm mút cảm, làm Tần trạm cự căn tê dại lên, mãnh liệt kích thích thẳng truyền hắn tâm trí.

Chỉ thấy thanh tú khả nhân thiếu nữ, hai chân mở rộng ra nằm ở nơi đó, nửa hôn mê, nhưng kia một tay nhưng nắm giữ tiểu xảo hai vú đứng đầu, lại tình thần sáng láng hồng thấu đứng thẳng, giữa hai chân hồng nhạt cánh hoa cùng mật khẩu thở dốc dường như khép mở, lây dính bạch trọc ái dịch, chậm rãi chảy ra, phát ra sa đọa bạc mi chi khí. Tần trạm đứng ở kia nhìn trong chốc lát, mới vươn tay tới hơi hơi áp hướng nàng cổ khởi bụng nhỏ, thực mau, mới vừa rồi hắn quán chú thể dịch liền từ nàng giữa hai chân đậu đậu chảy ra, cũng làm hơi chút thanh tỉnh nàng rên rỉ nói: "Không...... Không cần......" Tần trạm đột nhiên càng dùng sức đè ép đi xuống, tình dịch lập tức từ nàng giữa hai chân phun ra tới, cuồng bạo thổi quét cao triều làm nhớ không tự chủ được cong người lên hô: "Không cần...... A a a a...... Không cần...... A!" Ở nàng kêu ách giọng nói đồng thời, mãnh liệt kích thích làm nàng rốt cuộc mất đi ý chí, mềm hạ thân tử, đảo hồi trên giường đi.

Tần trạm biết này còn không có kết thúc, hắn muốn cho nàng vĩnh viễn đắm chìm ở tình dục giữa, muốn cho nàng đối trên thân thể hắn nghiện, thậm chí đối hắn tình dịch nghiện. Đối với Tần trạm tới nói, mở ra chân khóc lóc cầu xin hắn tiến vào nhớ, quả thực mỹ kỳ cục, nhưng hiện tại còn xa xa không đủ. Tục ngữ nói, bắt lấy nữ nhân tâm, liền trước thông nữ nhân âm nói, chờ nhớ đối chính mình nghiện, nàng liền hoàn toàn không rời đi hắn.

Cho nên hắn làm bằng hữu nghiên cứu một loại đối thân thể không có thương tổn mãnh liệt mê tình dược, mà hiện tại xem ra, hiệu quả cũng không tệ lắm. Mà ý thức hôn mê nhớ, còn không biết tương lai nàng, sẽ chịu đựng như thế nào tra tấn.

────

Nhớ mấy ngày nay có thể dùng sống không bằng chết tới hình dung, thanh tỉnh thời gian rất ít, đại bộ phận thời gian, bị ở bị tình dục tra tấn, hạ bụng tê mỏi khoái cảm làm nàng đầu trống rỗng, chỉ nghĩ phải bị thứ gì lấp đầy, nàng ý đồ hồi tưởng khởi chính mình thân nhân, thậm chí là cái kia vứt bỏ nàng bạn trai cũ, nhưng vô luận ai đều chỉ có thể là đoạn ngắn toái ảnh. Thân thể của nàng, thậm chí nàng tâm, trở nên phi thường sa đọa, chỉ nhớ rõ khoái cảm dấu vết. Vĩnh không ngừng tức tình dục, đem nàng thân là người tôn nghiêm cùng ký ức tất cả đều cắn nát, trở nên chỉ khát vọng một việc, đó chính là bị hắn tình dịch lấp đầy, mãn đến nàng bụng nhỏ hơi trướng.


Đương nhớ bởi vì khát cầu Tần trạm tình dịch, ném tới trên mặt đất lăn lộn run rẩy khi, nàng chỉ có muốn chết xúc động. Nàng một bên khát vọng Tần trạm hung hăng mà tiến vào nàng, dùng tình dịch rót mãn chính mình tử cung, một bên lại chán ghét không biết xấu hổ mà chính mình.

Mà Tần trạm thích nhất nhìn đến nhớ bởi vì tình dục hỏng mất bộ dáng, da thịt nhân cao triều biến thành hồng nhạt, ánh mắt vựng nhiễm khát vọng, cả người tản mát ra mị hoặc hơi thở. Tần trạm biết nhớ mau chịu không nổi, nhưng là hắn không nghĩ đình chỉ, bởi vì hắn muốn nhìn nàng hoàn toàn lưu lạc tư thái, nàng lưu lạc bao sâu, thoạt nhìn liền có bao nhiêu mỹ.

Ở một lần một lần cùng nhớ giao hợp trung, hắn phát hiện chính mình dục vọng càng ngày càng thâm, có đôi khi nhìn đến như vậy nhớ, hắn có chút nei cứu, nhưng lúc sau lại là khó có thể ức chế tham lam. Chỉ cần nàng càng sa đọa, càng đem chính mình không muốn người biết tốt đẹp hướng hắn bày ra, hắn bắn tình khi liền càng ngày càng có mãnh liệt phong phú cảm, loại này khoái cảm cắn nuốt hắn lý trí, đem hắn lần lượt hướng điên cuồng chỗ sâu trong đẩy đi.

Tần trạm đi vào phòng, phát hiện nhớ đang ở dùng tay tự an ủi, ánh mắt mê ly, trong miệng phun hoặc nhân rên rỉ. Tần trạm hô hấp bắt đầu trầm trọng, hạ thể lập tức thức tỉnh.

Sách, thật là cái tiểu yêu tình!

Mà không thỏa mãn chính mình ngón tay nhớ, nghe được tiếng vang nhìn đến Tần trạm, bị tình dục chi độc bức đến phát cuồng nhớ, lập tức không hề cảm thấy thẹn ôm lấy hắn, ở hắn trên người vặn vẹo.

"Cầu ngươi, ta muốn" nàng cặp kia thuần tịnh con ngươi nhiễm điên cuồng dục vọng, nỗ lực nhón mũi chân ý đồ muốn ôm cổ hắn, hắn hơi cong.

"Muốn cái gì?" Hắn dụ hống nói, lúc này nàng hai chân ở hắn dưới sự trợ giúp, đã gắt gao bám lấy hắn eo, ý đồ ở hắn eo trên bụng hạ ma xát, hy vọng hắn có thể rất ra dữ tợn hung khí thâm nhập chính mình. "Ta hảo khổ sở, ta muốn...... Cầu xin ngươi."

"Ngươi không nói ta như thế nào cho ngươi." "Ta muốn ngươi...... Ân" mặc dù bị tình dục mê tâm hồn, nàng vẫn là mắc cỡ đỏ mặt nói không nên lời.

"Muốn ta côn thịt đúng hay không?" Tần trạm nói chuyện ngữ điệu ôn ôn nhu nhu, phảng phất ở hống tiểu hài tử ngủ giống nhau, "Tiểu niệm niệm, muốn ăn ta côn thịt đúng hay không? Ngươi không nói ta như thế nào cho ngươi." Ở hoan ái trung, Tần trạm ôn nhu vẫn luôn là nàng khó có thể chống cự dụ hoặc, ở hắn một tiếng một tiếng nói nhỏ hạ, nhớ rốt cuộc đỏ mặt yêu kiều rên rỉ. "Ta muốn ngươi côn thịt...... Cầu ngươi"

"Muốn ta xỏ xuyên qua ngươi, đem ngươi tử cung bắn đầy sao?" Nàng thẹn thùng gật gật đầu, hắn tiếp tục nói: "Nói ra." Như vậy khiêu khích lời nói làm nhớ dưới thân càng đã ươn ướt, nàng ngượng ngùng một chút, rốt cuộc nhịn không được Tần trạm dụ hoặc nói: "Ta muốn ngươi đem ta hung hăng xỏ xuyên qua, đem ta tử cung lấp đầy." Tần trạm thâm tình mà nhìn nàng, nhớ trong nháy mắt cảm thấy chính mình hoàn toàn vô pháp hô hấp, chỉ nghĩ sa vào tại đây phiến ôn nhu bên trong.

Hắn ngồi xuống, cũng đem nàng buông, làm nàng quỳ gối hắn hai chân chi gian, phảng phất hắn là cao cao tại thượng quốc vương, mà nàng còn lại là hắn hèn mọn nữ nô. Nàng tuyết trắng hai chân run rẩy, giữa hai chân che không được cảm thấy thẹn chảy xuống chất lỏng, nàng vô lực mà nhìn hắn, không biết nên làm thế nào cho phải.

"Lấy lòng ta, ta liền cho ngươi."

Tác giả có chuyện nói: Cảm giác hảo quạnh quẽ a, các ngươi đều không cùng ta nói chuyện phiếm, ta muốn nhắn lại a!!!!

Khẩu giao sau xue

Lúc này nhớ đã bị tình dục tra tấn chính là lý trí toàn vô, nàng hiện tại chỉ có một ý tưởng, chính là muốn Tần trạm có thể xỏ xuyên qua nàng, cho nên nghe được Tần trạm yêu cầu, chưa từng có nhiều tự hỏi liền vươn phấn lưỡi, đem cái miệng nhỏ hướng cự vật thượng thấu đi.

Nhớ bắt đầu ý loạn tình mê liếm thượng kia đang ở run rẩy cự căn, hành bộ thô nàng một bàn tay cầm không được, đắc dụng hai tay vụng về mà bắt lấy, không ngừng trên dưới xoa lộng, chính là xoa đến nhớ tay đều toan, kia đáng sợ cự vật lại vẫn như cũ đứng thẳng ở kia, tương phản còn ẩn ẩn mà trướng đại vài phần.

Nhớ ủy khuất mà nhìn Tần trạm, biểu tình không tự giác mà lộ ra làm nũng ý vị, Tần trạm cũng không vì khó nàng, giáo nhớ như thế nào dùng miệng tới vuốt ve

"Ân ~ chính là kia, lại thâm điểm, lại hàm thâm điểm......" Nhớ nghe lời di động miệng mình, chậm rãi côn thịt chống lại nhớ yết hầu, nàng cau mày, khổ sở đến tưởng nhổ ra, lại bị Tần trạm dùng sức đè lại đầu, khiến cho côn thịt tiến càng sâu một chút, nhớ khó chịu đắc dụng lực chụp đánh Tần trạm bụng nhỏ, muốn chạy thoát này hít thở không thông trạng huống, nhưng Tần trạm không dao động, làm càn thâm nhập thiếu nữ yết hầu, hưởng thụ yết hầu khẩn trí cùng nuốt mang đến ma xát kia phân khoái cảm, "Hổn hển, hổn hển" mà rên rỉ. Hắn hiện tại đã không hề lý trí đáng nói, hắn bị khoái cảm tra tấn mà đôi mắt đỏ lên, trong đầu chỉ có một ý niệm ─── thảo chết nàng, thảo chết cái này tiểu yêu tình!

Bắt lấy nhớ đầu tóc, dùng sức mà thọc vào rút ra, chung

Với phun ra ở thiếu nữ yết hầu chỗ sâu trong. Nhớ bị sặc mà không ngừng ho khan, muốn đem phun ra đồ vật nhổ ra, lại phát hiện để đến quá sâu, tình dịch đã toàn bộ theo yết hầu chảy tới trong bụng đi, hiện tại trong bụng tất cả đều là hắn tình dịch. Nhớ ủy khuất mà muốn khóc, nàng cái gì cũng chưa đã làm, vì cái gì muốn gặp như vậy tra tấn, chính là không đợi nàng khổ sở bao lâu, lại một trận tình dục đột kích ── nàng còn không có bị thỏa mãn.

"Tiểu niệm niệm, hôm nay chúng ta tới chơi không giống nhau, xem, đây là cái gì?" Tần trạm lấy ra một cái như hắn cự vật như vậy lớn nhỏ gậy mát xa, xem nhớ có điểm hốt hoảng.

"Tiểu niệm niệm tưởng không nghĩ đem hai cái xue lấp đầy a, cái loại cảm giác này nhất định sẽ rất mỹ diệu, ha ha......" Nói xong liền bắt đầu ngo ngoe rục rịch, mà nhớ nghe được muốn chơi sau xue, sớm đã sắc mặt trắng bệch, liền tình dục cũng biến mất hơn phân nửa.

Nhớ sợ hãi mà sau này lui lui, mà Tần trạm tắc tiến lên kéo qua nàng, bỗng nhiên hung hăng đem nàng đè ở trên cửa sổ, sau đó không chút do dự chiếm hữu nàng.

"A a...... À không ách" côn thịt cô pi thăm tiến ướt đẫm mật xue, không ngừng đảo ra nàng càng nhiều mật nước. Tần trạm tắc cầm kia căn gậy mát xa, hướng nàng chưa bao giờ bị khai phá cúc xue bên cọ xát, thấp giọng ở nàng bên tai nói: "Đây là cho ngươi khen thưởng nga"

"Không cần...... Không cần a" nàng cho rằng chính mình đang liều mạng giãy giụa, chính là tiểu xue lại gắt gao phun ra nuốt vào côn thịt không bỏ, mãnh liệt khoái cảm căn bản không phải nàng ý chí có khả năng áp xuống, nàng thực mau liền lâm vào mê loạn, đôi tay đỡ pha lê, giương miệng thở dốc, ở pha lê thượng hình thành sương trắng.

Côn thịt đem mị xue tầng tầng lớp lớp mị thịt lê khai lại chui đi vào, mật nước điên cuồng bị đè ép mà ra, cúc xue cũng trở nên mẫn cảm lên, ở Tần trạm tà ác đùa bỡn dưới, nhớ dưới thân hai trương cái miệng nhỏ đều không ngừng co lại trừu động.

"Thích sao?" "A a a...... Rất thích......"

"Đem ngươi hoàn toàn lấp đầy hảo sao?" "A ách...... Hảo...... Lấp đầy ta...... A a a a" tại đây đồng thời, Tần trạm đem gậy mát xa tễ tới rồi nàng cúc xue bên trong, lúc này mật xue có côn thịt đong đưa, cúc xue có gậy mát xa tắc trụ, nàng cảm thấy hai xue trung kia một tầng màng thịt cơ hồ liền phải tan vỡ, nhưng cố tình trước sau thêm điệp khoái cảm lại càng vì mãnh liệt. Kia chưa từng khai phá cúc xue phảng phất đã chịu mật xue điên cuồng tẩm cảm, hân hoan hút lấy gậy mát xa, tràng đạo nei vách tường mẫn cảm chỗ cũng bị kích thích không ngừng trừu động. Gậy mát xa cùng côn thịt cách màng thịt va chạm lẫn nhau, làm nhớ toàn bộ hạ thân đều phải hòa tan, Tần trạm còn không buông tha nàng, hắn một bên vuốt ve nàng đầu vú, một bên dùng sức chụp đánh nàng mông thịt muốn nàng đong đưa càng cuồng liệt. Hắn đĩnh động thân hình, một bên dùng tay chuyển động cúc xuenei gậy mát xa, một bên đạn lộng mẫn cảm hoa hạch, tại đây vô biên vô tận cao triều hạ, nhớ lần lượt bước lên không gì sánh kịp thiên đường.

Nhớ sắp chết chìm tại đây vô ngăn tẫn cao triều hạ, nàng không cấm mà tưởng, nếu có một ngày Tần trạm rời đi chính mình, nàng hẳn là một cái bộ dáng gì, chính như cùng tươi đẹp ướt át đóa hoa, rời đi nam nhân tưới, chỉ có thể nhìn chính mình một chút suy bại, khô héo, không có một chút biện pháp. Mà nàng vô lực phản kháng, cũng không nghĩ phản kháng, nàng đã trầm luân......

Mà lúc này Tần trạm cũng tới rồi cuối cùng thời điểm, eo giống tiểu môtơ giống nhau, điên cuồng thọc vào rút ra, nhớ bị cắm liền lời nói đều nói không nên lời, chỉ có thể phát ra một ít vô ý nghĩa đơn âm. Tần trạm lúc này cũng nhịn không được, dùng sức đỉnh đầu, đem kia đại lượng đặc sệt tình dịch bắn vào nhớ tử cung, nhớ lại một lần đạt tới cao triều.

"Tiểu niệm niệm hảo lòng tham a, đem ta toàn bộ tình dịch đều nuốt vào đi, từ nhỏ xue đến tử cung cũng không chịu buông tha bất luận cái gì một giọt." Nhớ bị hắn nói được đỏ bừng mặt.

Như vậy mãnh liệt kích thích, lại làm nàng nhớ lại qua đi mỗi lần bị hắn rót mãn khoái cảm; thân thể muốn cự tuyệt lại muốn tiếp nhận, muốn hôn mê lại hôn bất quá đi, Tần trạm không muốn buông tha nàng, liền những cái đó đặc sệt tình dịch, lại bắt đầu ở nàng thể nei không kiêng nể gì mà thọc vào rút ra.

"Ô ô...... Ta muốn chết, sắp hỏng rồi......"

Tần trạm nghe thiếu nữ vô ý thức mà lãng kêu, từ trước đến nay bình tĩnh màu nâu đồng trong mắt có một tia bạo loạn, hạ thân không ngừng cảm thụ nàng lầy lội khẩn trí mang cho hắn khoái cảm, một bên nói: "Tiểu niệm niệm như thế nào sẽ hư rớt, ngươi không phải đã sớm hỏng rồi? Tới, nói ngươi đã sớm hỏng rồi, bị ta thảo hư."


"A a a...... Không...... Ta không có

"Nói a!"

"Ta bị Tần trạm thảo hỏng rồi...... A a a" ở Tần trạm cuồng trừu mãnh đưa dưới, nhớ rốt cuộc duy trì không được, ở lãng kêu bên trong run rẩy ngất đi.

Tác giả có chuyện nói: Này ba ngày liền càng tam đại chương, mỗi chương đều đem gần hai ngàn tự a, như vậy chăm chỉ tác giả, các ngươi không nên tới điểm khen thưởng sao, tiểu khả ái nhóm, châu châu cùng nhắn lại, toàn bộ tạp lại đây đi, ta không sợ đau, ha ha ha ha!

WC play thượng h

Nhớ tỉnh thời điểm bị mãnh liệt ánh nắng chiếu đến không mở ra được đôi mắt, qua một hồi lâu, mới chậm rãi mở to mắt. Đương nhìn đến ánh mặt trời bắn vào tới, nhớ không khỏi y than một tiếng ── nàng đã lâu cũng chưa gặp qua thái dương.

Tuy rằng trong khoảng thời gian này không tính rất dài, nhưng là mỗi ngày đều trầm luân ở tình dục giữa nhớ, có thể thanh tỉnh đến nhìn đến thái dương, cũng là cực kỳ khó được.

Nàng theo ngoài phòng mùi hương đi xuống giường, chân vừa rơi xuống đất, liền thiếu chút nữa té ngã, chân không có một tia sức lực, cả người bị xe áp quá giống nhau, chỉ có thể miễn cưỡng đỡ vách tường, động tác cứng đờ mà đi ra.

Đi vào phòng khách, liền nhìn đến Tần trạm ở phòng bếp đùa nghịch bữa sáng, nghiễm nhiên một bộ ở nhà hảo nam nhân bộ dáng. Nhưng chỉ có nhớ biết, ôn hòa khiêm quân tử

Bề ngoài hạ kỳ thật là một cái cực kỳ vô hạn cuối biến thái.

Trải qua mấy ngày nay ở chung, nhớ đối Tần trạm cảm tình có biến hóa nghiêng trời lệch đất, từ trước kia thân nhân thục vê, biến thành đối xâm phạm chính mình nam nhân sợ hãi, loại này cảm tình không thể nói không phức tạp, phỏng chừng nhớ chính mình cũng không biết rốt cuộc đối Tần trạm là một loại cái gì cảm giác. Theo lý tới nói, sự tình phát sinh lúc sau là muốn lập tức báo nguy, chính là nhớ căn bản làm không được đem hai mươi mấy năm trúc mã đưa vào ngục giam.

Nhớ còn ở suy tư bọn họ chi gian quan hệ, lúc này Tần trạm ra tới, nhìn đến nhớ đứng ở nơi đó, cười tiếp đón nhớ ngồi xuống ăn bữa sáng, nhìn cùng thường lui tới giống nhau Tần trạm, nhớ tức khắc cảm thấy có điểm vô lực ── nàng căn bản không có biện pháp giống hắn giống nhau có thể dường như không có việc gì, giống như cái gì đều không có phát sinh giống nhau.

Nàng thất thần ăn bữa sáng, Tần trạm nhìn đến nhớ cái dạng này, nghĩ nghĩ, liền đề nghị hôm nay đi dạo phố, mua mấy thân quần áo. Nhưng là nhớ không nghĩ đi, cuối cùng vẫn là bị hắn cường lôi kéo ra cửa.

Đều nói, giải quyết nữ sinh không hảo cảm xúc phương pháp chính là mua mua mua, không có gì là mua sắm giải quyết không được sự tình, nếu có, đó chính là mua không đủ.

Nhớ nhìn đến Tần trạm xách theo bao lớn bao nhỏ đi theo chính mình mặt sau, không dám có một câu câu oán hận, sảng đến thở phào một hơi, trong lòng oán niệm cũng ít hơn phân nửa. Đáng tiếc, nhớ còn không có đắc ý lâu lắm, đã bị Tần trạm kéo vào WC.

"Làm, làm gì......" Nhớ chiếp chiếp, tiến chính là WC nam sở a.

"Làm ngươi a!" Tần trạm nhẹ nhàng bâng quơ mà nói, sau đó nửa ôm nàng eo, mang theo nàng vào cuối cùng cái kia cách gian.


"Cái gì?" Nhớ nghẹn họng nhìn trân trối, "Này, nơi này?"

Tần trạm ôn nhu nhìn nàng, lại mang theo tà cười, "Vừa lòng không cái này địa phương."

Nhớ đỏ mặt: "Nhưng, nhưng là có người a......" Hơn nữa, ai, ai sẽ ở đi dạo phố thời điểm, lôi kéo nàng đến WC nam sở đánh một pháo a. Quả nhiên, hắn chính là cái đại biến thái! "Ngô." Tần trạm thong thả ung dung cởi bỏ nàng áo khoác, kéo xuống nữ hài tử quần jean, lộ ra bên trong trần trụi bắp đùi, còn có hồng nhạt ren biên tiểu neinei.

"Cho nên, tiểu niệm niệm, muốn nhịn xuống nga, không cần kêu ra tới đâu......" Nam nhân cuối cùng hạ kết luận.

Bởi vì không gian hạn chế, bị tuyệt đối áp chế nhớ, nửa cưỡng bách mà bị lột hạ bên ngoài quần jean cùng bên trong nei quần, rắn chắc áo khoác bị cởi ra lót ở phía sau bồn cầu đắp lên, rộng thùng thình áo lông tránh được một kiếp, nhưng bị nam nhân hướng về phía trước loát khởi, bên người màu đen lót nền ngực hướng về phía trước cuốn lên, lộ ra bên trong cùng khoản màu đen áo ngực, bao vây lấy nữ hài tròn trịa hai vú.

"Ngô ngô......" Nhớ một mặt giãy giụa, một mặt lại sợ động tĩnh quá lớn, bị bên ngoài người nghe được, chỉ có thể tùy ý Tần trạm duỗi tay thác ở nàng dưới nách, đem nàng ôm ngồi ở chính mình trên đùi, hai chân mở rộng ra hướng về phía cách gian môn.

WC play hạ

Bởi vì không gian hạn chế, bị tuyệt đối áp chế nhớ, nửa cưỡng bách mà bị lột hạ bên ngoài quần jean cùng bên trong nei quần, rắn chắc áo khoác bị cởi ra lót ở phía sau bồn cầu đắp lên, rộng thùng thình áo lông tránh được một kiếp, nhưng bị nam nhân hướng về phía trước loát khởi, bên người màu đen lót nền ngực hướng về phía trước cuốn lên, lộ ra bên trong cùng khoản màu đen áo ngực, bao vây lấy nữ hài tròn trịa hai vú.

"Ngô ngô......" Nhớ một mặt giãy giụa, một mặt lại sợ động tĩnh quá lớn, bị bên ngoài người nghe được, chỉ có thể tùy ý Tần trạm duỗi tay thác ở nàng dưới nách, đem nàng ôm ngồi ở chính mình trên đùi, hai chân mở rộng ra hướng về phía cách gian môn.

Tần trạm chính mình tắc ngồi ở ngồi chậu thượng, chỉ kéo ra dây kéo quần, từ nei quần bên cạnh lấy ra kia một cây đã là sưng đại thâm phấn sắc côn thịt, duỗi tay loát vài cái, sau đó đem nữ hài thân thể phóng đi lên, dán sát vào lửa nóng kia một cây, nhưng không có đi vào.

Trên mông truyền đến nhiệt ý, làm nhớ nhịn không được run lên một chút, chẳng qua còn không kịp có điều động tác, đã bị nam nhân bàn tay to từ phía sau vòng qua tới, cầm văn ngực kia hai luồng, còn vói vào đi trực tiếp bắt đầu vuốt ve.

"Muốn côn thịt sao?" Tần trạm đột nhiên hỏi một câu.

"Không cần...... Ai muốn cái kia đồ vật......" Nhớ nhỏ giọng phản bác.

"Đúng không?" Tần trạm nhìn nữ hài này phó nghĩ một đằng nói một nẻo biểu tình, gần sát nhớ lỗ tai, trầm thấp mà cười nói. Sau đó liền duỗi một cái tay khác đến trong lòng ngực xụi lơ tiểu thân mình phía dưới sờ soạng một phen.

Trong lòng bàn tay một đoàn dính nhớp chất lỏng.

"Đây là cái gì? Kẻ lừa đảo." Nam nhân cười nhạo, tràn ngập từ tính thanh âm, làm nhớ hạ thân bắt đầu ngứa lên, mặt càng ngày càng hồng.

Thật là khó chịu...... Ô, thật là khó chịu...... Nàng đã lưu lạc đến loại tình trạng này sao? Tần trạm không có cấp chính mình ăn mê tình dược, nhưng chính mình lại bởi vì nói mấy câu, mấy cái động tác, ướt đẫm...... Mấy ngày nay cùng Tần trạm trầm luân, có thể dùng ăn dược tới giải thích, nhưng hôm nay chính mình là thanh tỉnh, nàng không có bất luận cái gì lý do đi che lấp thân thể đã lưu lạc này một chuyện thật......

"Tưởng cái gì?" Tần trạm duỗi tay ở như đi vào cõi thần tiên nữ hài trên mông đánh một chưởng, vừa lòng mà nhìn nàng phục hồi tinh thần lại chuyên chú nhìn bộ dáng của hắn, hắn không thích nhớ nghĩ khác sự, mặc kệ là người vẫn là sự, nàng trong mắt chỉ cần có hắn một người là đủ rồi.

"Tần trạm, Tần trạm......" Nhớ nhỏ giọng kêu tên của nam nhân, lại không biết kêu hắn muốn làm cái gì.

Tiểu niệm niệm," nam nhân lẩm bẩm nói nàng tên, mang theo nồng đậm tình dục, "Kêu ta làm cái gì, ân?"

"Nhớ, ngứa ~ thật là khó chịu, thật là khó chịu, nơi đó......" Trong lòng ngực nữ hài bắt đầu không an phận mà vặn vẹo, Tần trạm cầm nàng đi xuống duỗi đi cánh tay, mang theo hướng lên trên tùy chính mình cái ở đã bị hắn từ văn ngực vớt ra tới kia hai luồng thượng, nhẹ nhàng chậm chạp xoa nắn.

"Tiểu tao hóa......" Tần trạm vươn đầu lưỡi đi liếm nàng vành tai, sau đó toàn bộ hàm ở trong miệng lăn qua lộn lại liếm mút, tiếng nói ôn nhu mà tràn ngập mê hoặc, "Có phải hay không muốn ta đại cơ ba tới cắm ngươi lãng xue, tới cấp nàng ngăn ngứa?"

"Có phải hay không?" Mang theo nam nhân hơi thở nhiệt khí phun ở bên tai, cổ, ở xương quai xanh thượng lưu liền. Nhớ bị hắn liếm hôn hôn trầm trầm, kia mấy đêm lang thang cùng phóng túng lại bắt đầu hiện lên, nghĩ đến kia mấy đêm điên cuồng, nhớ dưới thân càng ướt......

"Là......" Nhớ đáng thương hề hề khẩn cầu, chính mình duỗi tay bắt được hắn côn thịt muốn đi xuống thân nhét vào đi.

"Muốn Tần trạm, Tần trạm côn thịt lớn, tới cắm nhớ tiểu tao bức...... Dùng sức mà, hung hăng mà thao nàng... Ô... A!"

Tần trạm nghe được nhớ lãng ngữ, phía dưới cự vật lại trướng đại vài phần, liền gân xanh đều mơ hồ có thể thấy được. Hắn tưởng hắn dạy dỗ sắp thành công, lúc này mới ngắn ngủn mấy ngày, nhớ cũng đã có thể nói ra này đó bạc từ diễm ngữ.

Nam nhân như nàng mong muốn, thô to côn thịt đẩy ra hai mảnh ướt đẫm hoa môi, cắm vào đã sớm trào ra một đợt lại một đợt bạc dịch tiểu nhục động, thẳng phá hoa tâm, bắt đầu tàn nhẫn đỉnh lộng lên.

Nhớ bị đỉnh tới rồi mẫn cảm điểm, khống chế không được run rẩy thân mình muốn kêu to ra tới, nào biết đột nhiên truyền đến tiếng bước chân, tiếp theo là vật liệu may mặc ma xát, cuối cùng là xôn xao tiếng nước. Có người tới.

Mà nhớ còn đắm chìm ở nam nhân hữu lực mà thọc vào rút ra mang đến khoái cảm, hoàn toàn không có chú ý tới bên ngoài tiếng vang, ở nam nhân một cái dùng sức đỉnh lộng, liền phải yêu kiều rên rỉ ra tới. Tần trạm che lại nàng miệng, lúc này mới không có bị phát hiện.


Nguy hiểm thật! Nhớ lập tức hiện lên cái này ý niệm, tiếp theo một cái trầm thấp lạnh băng thanh âm ở bên tai vang lên, "Có như vậy sảng sao, sảng đã có người ở, còn có thể kêu lớn tiếng như vậy âm, ngươi thật đúng là cái tao hóa." Nói xong liền bắt tay lấy ra, bắt đầu liều mạng mà thọc vào rút ra.

Tần trạm nảy sinh ác độc tàn sát bừa bãi kia đáng thương hồng nhạt tiểu xue, sau đó đột nhiên đứng dậy, liên quan chôn ở nữ hài tử thể nei dương vật hướng trong thật sâu đỉnh đầu, sau đó nhanh chóng thọc vào rút ra lên. Đáng thương nhớ chỉ có thể liều mạng dùng tay che miệng lại, ngăn trở bên miệng rên rỉ, mà Tần trạm như là cố ý, nhìn đến nhớ hành động, càng thêm dùng sức đi phía trước đỉnh lộng, còn tràn ngập ác ý mà đem nhớ tay cầm khai.

"Sảng không sảng, kêu a, kêu đại điểm thanh, để cho người khác nghe một chút ngươi có bao nhiêu tao, ngươi cái tiểu kiếm hóa."

Nhớ nghe Tần trạm nhục mạ, trong lòng có chút ủy khuất, nhưng càng có rất nhiều khó lòng giải thích kích thích, tay bị Tần trạm trói buộc, chỉ có thể dùng hàm răng gắt gao cắn môi, bên ngoài người còn ở rửa tay, tại đây song trọng kích thích hạ, nhớ cao triều......

Chờ đến cuối cùng Tần trạm tàn nhẫn đỉnh một cái, ở kiều nộn tiểu tử trong cung bắn ra tràn đầy tình dịch, rút ra côn thịt, nộn xue co rụt lại co rụt lại, nàng bị ôm lại ngồi trở về.

Tàu điện ngầm thượng bị si hán tiêm bạc, nei bắn tới tử cung

Nhớ lôi kéo quá đoản váy, biểu tình thấp thỏm mà đứng ở tàu điện ngầm khẩu. Nhìn lui tới đám người, trong lòng nói không nên lời sợ hãi ── Tần trạm cái này biến thái khẳng định không có hảo tâm!

Nhìn chính mình buổi sáng bị cưỡng chế mặc vào váy ngắn, tổng cảm thấy thực biến vặn, còn làm chính mình đi ngồi xe điện ngầm, nhớ đoán không ra Tần trạm suy nghĩ cái gì, bất quá khẳng định không phải cái gì chuyện tốt. Nàng không nghĩ đi vào, chính là tưởng tượng đến Tần trạm thủ đoạn, thở dài một tiếng, do do dự dự vẫn là đi vào.

Tiến tàu điện ngầm, người đặc biệt nhiều, nhớ chỉ có thể tùy tiện tìm cái góc đứng. Qua vừa đứng, người không chỉ có không có thiếu còn càng ngày càng nhiều, người tễ người, nhớ bất đắc dĩ súc ở trong góc, càng thêm cảm thấy Tần trạm đem chính mình phóng tới nơi này, quả thực không thể hiểu được, còn bị tễ thành như vậy.

Nhớ đang ở trong lòng hung hăng mắng Tần trạm, đột nhiên, cảm giác mặt sau có một cái ngạnh ngạnh, nhiệt nhiệt đồ vật dán chính mình, trải qua Tần trạm trong khoảng thời gian này dạy dỗ, nhớ lập tức liền biết dán chính mình chính là thứ gì.

Nữ hài hoảng sợ, tưởng phản quá mức xem là ai, lại phát hiện quá tễ, chuyển cái thân đều thực khó khăn. Nhớ chỉ có thể đi phía trước đi một chút. Nhưng nàng không nghĩ tới, phía sau cái kia đồ vật cũng đi theo nàng di động, không chỉ có dán nàng mông, còn một tấc lại muốn tiến một thước mà bắt đầu trên dưới ma xát.

Nhớ bắt đầu hốt hoảng, nàng tưởng nàng hẳn là gặp gỡ tàu điện ngầm si hán, nhớ nhìn người chung quanh, trong lòng không có một chút biện pháp, nghĩ vậy, nhớ càng thêm hận Tần trạm ── đều do Tần trạm muốn nàng tới ngồi cái gì tàu điện ngầm, còn xuyên như vậy đoản.

Nhớ đem váy kéo lại kéo, lại đi phía trước tễ tễ, chính là người quá nhiều, cũng không có giảm bớt hiện tại tình trạng, ngược lại làm phía sau người dựa vào càng gần.

Nàng cảm nhận được phía sau nam nhân ở chính mình đỉnh đầu phun ra nhiệt khí, nhớ cả người cứng đờ, không dám động một chút. Chậm rãi, nam nhân khả năng biết nữ hài không dám phản kháng, vì thế hắn duỗi tay sờ lên nữ hài đùi.

Nhớ bị lạnh băng xúc giác kinh ngạc một chút, thiếu chút nữa kêu ra tiếng tới, vội vàng dùng tay che miệng lại.
Nam nhân tựa hồ đối nữ hài biểu hiện thực vừa lòng, ngợi khen dường như ở nữ hài trên mông chụp hai hạ, thanh âm rất nhỏ, nhưng nhớ lại bị sợ tới mức vội vàng nhìn về phía bốn phía, nàng sợ hãi bị người nhìn đến, nói vậy, quá nan kham......

Không biết khi nào, nhớ đôi mắt đã hàm mãn sương mù, lần đầu tiên đụng tới si hán, nàng không biết nên làm cái gì bây giờ, nàng cũng không dám hướng người chung quanh xin giúp đỡ, nàng không tiếp thu được bọn họ cái loại này ánh mắt. Cũng không biết vì sao, nàng hiện tại duy nhất có thể nghĩ đến chính là Tần trạm, nếu Tần trạm ở chỗ này thì tốt rồi, nàng liền sẽ không bị khi dễ. Nàng đột nhiên phát hiện, không biết từ đâu bắt đầu, chỉ cần chính mình có việc, nghĩ đến người đầu tiên chính là Tần trạm, tựa như lần trước thất tình, nghĩ đến người cũng là Tần trạm......

Lúc này, nàng phát hiện, phía sau nam nhân, thế nhưng dùng tay vén lên chính mình váy ngắn, sau đó dùng sức xoa nắn nàng mông, nàng bị dọa sắc mặt tái nhợt, nước mắt lập tức liền khống chế không được mà chảy xuống dưới. Nàng phản xuống tay, bắt lấy nam nhân tay, muốn đem hắn kéo xuống đi, chính là nữ hài lại há là nam nhân đối thủ, nam nhân to rộng tay không chút sứt mẻ, còn làm trầm trọng thêm mà dùng ngón tay cách nei quần đi vuốt ve nhớ tiểu xue.

Nhớ sợ hãi người chung quanh phát hiện khác thường, chỉ có thể dùng tay liều mạng kéo xuống váy, ý đồ che đậy một chút, đồng thời nhỏ giọng khẩn cầu nam nhân

"Cầu xin ngươi, không cần như vậy, buông tha ta đi, ta sẽ không nói đi ra ngoài." Nhớ sợ hãi cả người phát run, thanh âm cũng là run rẩy.

Tựa hồ là nhớ này phó hoa lê dính hạt mưa biểu tình lấy lòng nam nhân, nam nhân nhịn không được cười một chút, thanh âm trầm thấp. Nhớ ngây ngẩn cả người, đây là Tần trạm thanh âm......

Nhớ cảm thấy không thể tưởng tượng, nàng cho rằng Tần trạm tuy rằng biến thái, nhưng vẫn là có chừng mực, nàng không nghĩ tới Tần trạm thế nhưng vô sỉ đến loại tình trạng này.

Tần trạm nhìn đến nhớ khiếp sợ biểu tình, biết nàng khả năng nhận ra chính mình, vì thế tiến lên một bước, duỗi tay đem nhớ ôm vào trong ngực. Mà nhớ ngửi được Tần trạm trên người đặc có hương vị, càng thêm xác định người nam nhân này chính là Tần trạm!

Nhớ tức giận rất nhiều còn có điểm ủy khuất, Tần trạm như thế nào có thể như vậy đối nàng, hắn chẳng lẽ không biết, loại sự tình này đối nữ hài tử tới nói là một loại thương tổn sao. Nghĩ đến đây, nhớ lại bắt đầu yên lặng mà lưu nước mắt.

Chính là đối với Tần trạm tới nói, nàng nước mắt là tốt nhất thôi tình dược, chỉ cần nhìn đến nhớ chảy nước mắt, mảnh mai bất lực bộ dáng, hắn sẽ có phản ứng, thậm chí là đạt tới cao triều.


Cho nên đối mặt nhớ chỉ trích, hắn không làm bất luận cái gì phản ứng, trực tiếp dùng hành động tới biểu đạt hắn ý tưởng. Tần trạm một bàn tay chậm rãi thăm thượng nhớ đùi, khẽ vuốt nàng da thịt, mà một cái tay khác tắc từ quần áo vạt áo vói vào, cách nịt ngực, ở nàng mẫn cảm nộn nhũ thượng không ngừng vuốt ve. Nhớ cả người cứng đờ run rẩy, cảm thụ kia tà ác ngón tay chính một chút một chút tiếp xúc nàng giữa hai chân cánh hoa.

Tần trạm còn ngại không đủ dường như hướng nhớ lỗ tai bên kia thổi một hơi, trầm thấp từ tính tiếng nói ở bên tai vang lên

"Không cần thẹn thùng nga"

Nhưng nhớ làm sao có thể không cảm thấy cảm thấy thẹn, bốn phía đều là người, hơi có vô ý liền sẽ bị người phát hiện, mà nàng lại dưới tình huống như thế, hai chân mở ra dựa vào Tần trạm trên người, tùy ý hắn tà ác đôi tay đùa bỡn.

Từ xác nhận cái kia si hán chính là Tần trạm, nhớ tùng một mồm to khí, tùy theo mà đến còn có thân thể phản ánh, phía trước quá mức sợ hãi cùng khẩn trương, thân thể chỉ có cứng đờ, phát run, không có bất luận cái gì khoái cảm. Mà hiện tại bị Tần trạm nhẹ nhàng vuốt ve, nhớ liền ma không được, phía trước những cái đó hoang đường ban đêm ký ức lại lần nữa thổi quét mà đến, hơn nữa lo lắng người chung quanh nhìn đến, thân thể cùng tình thần thượng song trọng kích thích hạ, nhớ tiểu xue chậm rãi chảy ra bạc thủy, làm ướt một tảng lớn nei quần.

Hoa xue trung mị thịt, bị ngón tay chậm rãi phiên giảo, ở mật xue cuốn lên một trận lang thang phong ba, hạ thân hoa hạch nhân bị không ngừng vuốt ve mà sưng đại, vốn dĩ cứng đờ thân thể đã mềm mại nóng lên, mảnh khảnh vòng eo cũng vô pháp khắc chế mà bắt đầu theo hắn khiêu khích mà vặn vẹo. "A......" Nhớ nhịn không được yêu kiều rên rỉ ra tiếng, nhưng ở ra tiếng đồng thời, nghĩ đến bọn họ đang ở chen đầy người tàu điện ngầm thượng, chỉ có thể dùng sức cắn khẩn môi dưới, liều mạng nhịn xuống sắp tràn ra rên rỉ. Mà nhớ càng nhẫn nại, phía dưới tiểu xue liền càng chặt, khẩn đến Tần trạm ngón tay căn bản không nhổ ra được. Tần trạm nghĩ đến kia khẩn trí lỗ nhỏ, cự vật càng thêm thô to, hắn đôi tay ôm chặt lấy nàng, điều chỉnh một chút nàng tư thế, làm nàng hoàn toàn có thể cảm nhận được kia đã đứng thẳng nóng cháy.

Nhớ cảm giác được chính mình nei quần bị hắn kéo xuống tới, đột nhiên ý thức được hắn là muốn tới thật sự, vội vàng kéo hắn tay, muốn phản quá mức tới ngăn lại hắn, lại bởi vì đám người vô pháp xoay người. Nhớ gấp đến độ không được, Tần trạm còn vân đạm phong khinh mà tiến đến nàng bên tai nói "Không cần kêu quá lớn thanh nga, người còn man nhiều"

Kia thiếu tấu ngữ khí, nghe nhớ tưởng phát hỏa, biết người nhiều, còn làm ra loại sự tình này, quả thực vô sỉ! Nhưng đối mặt Tần trạm cường thế, nhớ không có một chút biện pháp, thân thể của nàng bị dạy dỗ quá thành công, Tần trạm hơi chút bính một chút nàng, nàng liền toàn thân nhũn ra, bụng nhỏ ê ẩm, tiểu xue cũng bắt đầu nước chảy, nàng hận thân thể của mình không biết cố gắng, không có cách nào chống cự tình dục đột kích.

"Không cần lạp...... Ô, bị người nhìn đến nói...... Ta chịu không nổi......" Nhớ hốc mắt phiếm hồng mà dựa vào hắn ngực thượng than nhẹ, cảm nhận được nàng khẩn trương, Tần trạm cũng không nghĩ quá mức bức nàng, nhẹ vỗ về nàng, ôn thanh dụ hống nói: "Yên tâm, sẽ không làm người nhìn đến."


Giây tiếp theo, Tần trạm kia cương cứng cự vật, đã ở kia ướt át dũng xue trước cọ xát
A ách...... Tần trạm...... Ta...... A......" Nhớ đong đưa cái mông, muốn kháng cự Tần trạm xâm lấn, lúc này nàng đầu đã loạn thành một đoàn, lý trí nói cho nàng, tại như vậy nhiều người địa phương cùng hắn giao hợp, thật sự là quá không biết xấu hổ, chính là nàng lại không thắng nổi tình dục tra tấn, đồng thời trào ra kháng cự cùng khát vọng, làm nhớ thân thể càng vì mẫn cảm, đương Tần trạm nhẹ nhàng cắn nàng vành tai, cũng vươn tay tới, dùng sức vuốt ve nàng hạ thân trướng nhiệt hoa hạch khi, nhớ lập tức bị đưa lên một đợt nhợt nhạt cao triều, không ngừng co lại đường đi cũng ào ạt chảy ra đại lượng ái dịch.

"Không nghĩ tới tiểu niệm niệm như vậy hưng phấn a......" Tần trạm hơi cảm ngoài ý muốn nói. Nhớ nghe được Tần trạm lời nói, càng thêm đỏ bừng mặt.

Ở nhớ xấu hổ và giận dữ đồng thời, Tần trạm bỗng nhiên đem dữ tợn cự vật đâm vào tiểu xue đằng trước, nhớ kinh hô ra tiếng, há liêu Tần trạm lại bưng kín nàng miệng, ôn nhu lại có điểm âm úc mà ở nàng bên tai nói: "Tiểu niệm niệm, tuy rằng ngươi thanh âm là như vậy mỹ diệu, nhưng đó là thuộc về ta, người khác nghe được ta sẽ không vui, nhớ kỹ sao?"

Nhớ bị này hơi mang uy hiếp ngữ khí dọa tới rồi, bất lực gật đầu, Tần trạm liền chậm rãi buông lỏng tay ra, há liêu lúc này tàu điện ngầm đến trạm, lại tiến vào một ít người, mỗi người lẫn nhau xô đẩy, lập tức làm Tần trạm côn thịt hung hăng đâm vào tiểu xue chỗ sâu trong. Tà ác cự vật, đã chịu khẩn trí tiểu xue co rút lại kích thích, lập tức càn rỡ thọc vào rút ra, xâm chiếm nàng mẫn cảm nhục bích.

Ở đám người chen chúc tàu điện ngầm thượng bị bắn tình, bị nhét vào khiêu đản

"A...... A a... Ngô......" "Sách ~ tiểu niệm niệm thật là không hiểu đến cái gì là nhẫn nại." Tần trạm hơi mang buồn rầu nói. Nhưng quá nhiều khoái cảm làm nhớ lần thứ hai kiều hô lên thanh, Tần trạm tay chỉ có thể lần thứ hai áp đi lên, ngăn cản nàng yêu kiều rên rỉ, ở nhớ bất lực giãy giụa đồng thời, Tần trạm ngón tay thuận thế tham nhập nàng trong miệng, trêu đùa nàng môi lưỡi, làm nàng không tự chủ được liếm mút liếm láp lên.

Tần trạm đứng ở nhớ phía sau, một tay vuốt ve nhớ đầu vú, một tay tham nhập nhớ trong miệng, làm nàng tấm tắc liếm mút hắn ngón tay, mà hắn vòng eo, tắc chợt khinh thường trọng hướng nhớ thể nei đỉnh đi.

Nhớ muốn kháng cự hắn mang đến khoái cảm, nhưng hai mắt lại đã dần dần thất tiêu. Tần trạm từ lúc bắt đầu tiến vào nàng sau, liền vẫn luôn cho nàng như vậy thong thả tra tấn, có một chút không một chút mà thọc vào rút ra, ngẫu nhiên thâm nhập nhưng thực mau lại rời khỏi, nhớ dục vọng lại bị gợi lên, kia đã sớm thói quen bị thỏa mãn, bị thật sâu yêu thương thân thể, ở Tần trạm lần lượt tiến thối giữa bị đánh thức, u kính trung rất nhỏ khúc chiết chỗ tham lam không ngừng lan tràn, làm nàng hoa kính run rẩy không thôi, khát vọng càng mãnh liệt kích thích.

Nàng muốn rên rỉ, lại nhân Tần trạm ngón tay đùa bỡn vô pháp ra tiếng, nàng khát vọng Tần trạm mãnh liệt mà tiến vào, nhưng Tần trạm lại khống chế thân thể của nàng, làm nàng vô pháp nhúc nhích. "Ngô...... Ngô ô...... Ngô......" Nhớ ở liếm láp Tần trạm ngón tay đồng thời, hai mắt hàm oán ngắm phất đức liệt.

"Muốn sao?" "...... Ngô ngô......" Nhớ đầy mặt đỏ bừng gật đầu. Nhớ nỗ lực mở ra chính mình hai chân, hảo một chút một chút nuốt vào kia tà ác cự vật, Tần trạm thọc vào rút ra rất chậm, nhưng là mỗi hạ đều rất sâu, cắm đến nhớ biểu tình hoảng hốt, nhìn đoàn người chung quanh, chỉ cần động tác lại khác người một chút, liền sẽ bị phát hiện, chính là như vậy tình trạng lại làm nàng có điểm mê muội, nàng đắm chìm tại đây xấp xỉ yêu đương vụng trộm khoái cảm trung.

Bị che lại đôi môi, không ngừng tràn ra đứt quãng mị người ngâm nga, mật nước không ngừng từ nàng thể nei trào ra, phảng phất hận không thể làm côn thịt trực tiếp hoạt nhập nàng thể nei. Nhưng nàng tiểu xue thật sự quá mức khẩn trí, càng miễn bàn Tần trạm lại như thế thật lớn, hơn nữa khẩn trương tiểu xue không ngừng co rút lại, lộng tới cuối cùng, côn thịt chẳng những không thẳng tiến, ngược lại còn có hướng ra phía ngoài chảy xuống xu thế.

"...... Ngô...... Ô ô...... Ách...... A!" Liên tục khoái cảm, rốt cuộc làm nàng mất đi sức lực, rốt cuộc vô pháp chống đỡ đi xuống, ở nàng thiếu chút nữa đi phía trước tài đi đồng thời, Tần trạm bỗng nhiên chế trụ thân thể của nàng, buông lỏng ra che lại nàng cái miệng nhỏ tay, cũng hung hăng đâm vào nàng chỗ sâu trong. Trong nháy mắt cường đại khoái cảm, làm nhớ không tự chủ được lãng ngâm ra tiếng, bất quá giây tiếp theo Tần trạm liền tà ác ở nàng bên tai nói. "Bị nghe được đâu......"

"Ô...... Ngươi như thế nào có thể như vậy...... Ngươi quá xấu rồi...... A ngô...... Ô......" Cảm thấy thẹn hỗn loạn khoái cảm tư vị, làm nhớ đôi mắt trào ra nước mắt, nhưng ở cái này đồng thời, Tần trạm cũng bắt đầu hướng nàng thể nei thọc vào rút ra. Nghĩ đến chính mình bạc loạn có khả năng bị người phát hiện, nhớ ý đồ kháng cự hắn mang đến khuây khoả, cố tình bởi vì vừa rồi tích lũy quá nhiều khát vọng, bạc loạn tiểu xue hoàn toàn không nghĩ chống cự Tần trạm xâm chiếm, vui sướng không ngừng xoắn chặt cự vật, hảo được đến thẳng tận xương tủy cường đại kích thích.

"Ô...... Không...... Không...... A a...... Ngô ngô ngô ngô......" Nhớ khóc kêu muốn cự tuyệt, hạ thân lại không nghe sai sử lang thang đong đưa, Tần trạm lại đem ngón tay tham nhập nàng trong miệng, ở nhớ cầm lòng không đậu liếm lau khởi hắn ngón tay đồng thời, vui sướng cùng cảm thấy thẹn nước mắt cũng theo nàng gương mặt chảy xuống.

Lúc này Tần trạm đột nhiên ôn thanh nói: "Tàu điện ngầm mau đến trạm, tiểu niệm niệm là hy vọng ta dừng lại, vẫn là làm ta thỏa mãn ngươi đâu?" "Ô ngô...... Ô ô......" Nhớ che miệng lại vô pháp ra tiếng, toàn thân run rẩy không thôi, Tần trạm đáy mắt phiếm ý cười nói: "Là tưởng bị lộng hư sao?" Nhớ rên rỉ gật gật đầu, Tần trạm lập tức cuồng bạo thọc khai nàng tử cung khẩu, làm đáng giận cự vật đỉnh đến nàng tử cung chỗ sâu trong, ở nàng bình thản trên bụng nhỏ dấu vết ra tà vật dấu vết, cũng hung hăng đem đại lượng tình dịch bắn ra, sau đó đem khiêu đản nhét vào kia chứa đầy tình dịch tiểu xuenei.

Nhớ trợn to hai mắt không thể tin tưởng nhìn Tần trạm, hắn lại rút ra khăn giấy, chậm rì rì mà chà lau dính đầy hai người giao hoan bạc dịch côn thịt, sau đó rửa sạch nhớ lầy lội hạ thân, lại vì nàng sửa sang lại một


Tần trạm vẻ mặt thoả mãn mà sờ sờ nhớ đầu tóc, ngữ khí triền miên ôn nhu.

"Ta đây là vì ngươi hảo, nếu không tắc trụ, chẳng lẽ ngươi muốn cho người khác nhìn đến ngươi giữa hai chân chảy ra đồ vật sao"

Nhớ nghe xong, mặt lập tức liền đỏ, cái dạng này nếu như bị người nhìn đến, nàng dứt khoát đi nhảy lầu hảo.

Một hồi hoan ái, nhớ kiệt sức, chỉ có thể bất lực ở Tần trạm nâng hạ ly trạm, hơn nữa hai chân hư nhuyễn dựa vào hắn đi ra tàu điện ngầm khẩu, mà lúc này nhớ cũng không biết tàu điện ngầm thượng phát sinh, chỉ là bắt đầu......

Tiệm cơm tán tỉnh thượng h

Tần trạm mang theo nhớ đi vào thương trường, cấp nhớ thay đổi một thân váy dài. Ở phòng thay quần áo, Tần trạm đem lưu tại nhớ thể nei khiêu đản rút ra, mà những cái đó không lâu trước đây bắn vào đi đặc sệt màu trắng chất lỏng tùy theo chảy ra, có chút trực tiếp tích trên sàn nhà, phát ra "Tí tách" tiếng vang, còn lại tắc theo háng chảy xuống tới, nhìn đến cảnh tượng như vậy, nhớ xấu hổ đến muốn tìm cái khe đất chui vào đi. Nàng cảm thấy chính mình thật sự là quá bạc đãng!

Nhớ nhìn Tần trạm đem khiêu đản lấy ra tới hành động, trong lòng có chút mừng thầm, cuối cùng không cần chịu cái này bom hẹn giờ tra tấn. Không nghĩ tới nàng này đó động tác nhỏ Tần trạm biết đến rõ ràng, không đợi nhớ cao hứng bao lâu, nàng liền phát hiện Tần trạm đem nàng nei quần cũng cùng nhau lấy đi, nhét vào hắn túi tiền. Nhớ bắt đầu hoảng loạn, nàng muốn đoạt lại chính mình nei quần, lại bị Tần trạm ôm chặt, hơi mang ý cười trầm thấp tiếng nói dán nhớ lỗ tai "Gấp cái gì, dù sao ngươi ăn mặc váy dài, người khác lại nhìn không tới, hơn nữa chúng ta hai ở phòng thay quần áo thời gian dài như vậy, ngươi nói đến ai khác sẽ nghĩ như thế nào, ân?" Nhớ nghe này gần như vô lại lời nói, tức giận đến mặt đỏ bừng, dùng sức đẩy ra Tần trạm, sửa sang lại một chút quần áo liền trực tiếp đi ra ngoài. Tần trạm sờ sờ mũi, bất đắc dĩ mà theo ở phía sau.

Nhớ hơi bất an đi ở trên đường, đôi tay gắt gao mà nắm hai bên làn váy, sợ vừa lơ đãng đã bị gió thổi lên, tiết lộ váy phía dưới bí mật.

Thật là một cái không hơn không kém đại biến thái, nhớ càng nghĩ càng giận phẫn, không mặc nei quần ở trên đường cái hành tẩu, quả thực đổi mới nàng tam quan, nàng cảm giác nàng lễ nghĩa liêm sỉ hiện tại đều mau thấp đến không có hạn cuối.

Nhớ mơ hồ cảm thấy Tần trạm làm như vậy là có mục đích, nhưng là lại không biết hắn rốt cuộc muốn làm gì. Nhớ còn ở suy tư, lúc này, Tần trạm đem nhớ mang vào một nhà tiệm cơm, "Đây là ta cố ý vì ngươi chọn tiệm cơm nga ~" ngữ khí triền miên rồi lại chứa đầy thâm ý, cùng với kia mặt ngoài nhìn như ôn hòa văn nhã, thật giả không có hảo ý tuấn dung, nhớ đánh cái rùng mình, chần chờ mà hướng tiệm cơm chung quanh nhìn nhìn, nàng tổng cảm thấy Tần trạm nhất định lại sẽ làm ra chuyện gì tới.

Nhớ do dự không dám đi vào, Tần trạm nhìn đến nàng cái dạng này, lông mày nhíu hạ, trực tiếp duỗi tay ôm lấy nàng eo, cường ngạnh mang nàng đi vào tiệm cơm tương đối hẻo lánh vị trí.


Mới vừa ngồi xuống, người phục vụ liền cầm thực đơn lại đây, Tần trạm tùy tiện nhìn mắt thực đơn, trực tiếp câu vài món thức ăn, liền giao cho người phục vụ, nhớ liếc mắt một cái thực đơn, dừng một chút, lại tiếp tục dường như không có việc gì mà uống nước.

Thực đơn mặt trên câu đều là nàng thích ăn, là hắn cũng thích ăn vẫn là cố ý vì nàng điểm......

Đồ ăn thực mau liền thượng, Tần trạm ngồi ở nhớ bên cạnh, cũng không có thúc đẩy, mà là chống tay nhìn chăm chú vào bên cạnh nữ hài. Nhớ tận lực bỏ qua kia nói lửa nóng tầm mắt, chuyên chú mà dùng bữa, rốt cuộc tàu điện ngầm thượng kia tràng tính ái, tiêu hao nàng đại lượng thể lực, nàng hiện tại đói liền đầu ngưu đều ăn hạ.

Nhớ chính kẹp lên một đạo đồ ăn chuẩn bị ăn, đột nhiên dừng lại, quay đầu hoảng sợ mà nhìn Tần trạm ── hắn thế nhưng bắt tay vói vào tới......

Nhớ bị Tần trạm lớn mật động tác sợ tới mức không dám động, vội vàng nhìn về phía chung quanh, phát hiện cái này địa phương tương đối hẻo lánh, không có gì người, lúc này mới thở dài nhẹ nhõm một hơi. Ngay sau đó, tức giận cũng lên đây, còn có để người hảo hảo ăn cơm!

Nhớ cũng không ăn, đem chiếc đũa buông xuống, nổi giận đùng đùng mà nhìn Tần trạm, mà Tần trạm mặt không đổi sắc, thậm chí còn ôn nhu dò hỏi "Như thế nào không ăn, là không hợp ăn uống sao?"

Ngươi làm ra loại sự tình này, ai còn ăn hạ! Nhớ lúc ấy thật muốn dùng những lời này dỗi hắn, chính là lời nói tới rồi bên miệng, nhìn hắn kia cười như không cười ánh mắt, vẫn là không có can đảm nói ra.

Nhớ tiết một hơi, nhận mệnh ngồi ở chỗ kia, nghĩ trước công chúng, hắn hẳn là không dám làm ra cái gì lớn mật hành động, nhiều nhất chính là bị hắn sờ một chút.

Sự thật chứng minh, nhớ vẫn là quá thiên chân, mũ đỏ tới rồi sói xám trong tay, cũng chỉ là chạm vào chạm vào sờ sờ đơn giản như vậy sao, không đem mũ đỏ ăn sạch sẽ, đều thực xin lỗi sói xám cứng rắn răng nanh.

Tác giả có chuyện nói: Đột nhiên ném một đợt đổi mới, kinh hỉ không? Không biết lâu như vậy không cày xong, tiểu khả ái nhóm có hay không tưởng ta a?

Tiệm cơm tán tỉnh hạ ( hàm khẩu giao ) cao h

Nhớ ngồi ở dựa vô trong vị trí, bên cạnh còn có một cái đại bình hoa làm ngăn cản, chỉ cần không nhìn kỹ, hoàn toàn phát giác không được một con thon dài tay đang ở tà ác xâm lược vô tội kiều nộn hoa xue.

Nàng vô pháp ngăn lại Tần trạm hành động, chỉ có thể gắt gao bắt lấy khăn trải bàn, tiếp tục nhẫn nại.

Tần trạm một tay chống cái trán, thưởng thức nhớ cố nén cao triều thống khổ biểu tình, một cái tay khác cường ngạnh mà vói vào nhớ váy đế, không có nei quần che đậy hoa xue, cho Tần trạm lớn nhất phương tiện, Tần trạm ngón tay trực tiếp cắm vào nhớ tiểu xue, tùy ý quấy, mà tiểu xue cũng sắc tình mà phát ra "Thầm thì" thanh âm.

Nàng gắt gao mà cắn môi dưới, hai chân nhắm chặt, lại cũng đem Tần trạm tay khóa ở giữa hai chân. Nhớ cả người căng chặt, liên quan tiểu xue cũng co chặt, lại làm nàng rõ ràng hơn mà cảm giác được nam nhân thô dài ngón tay ở không ngừng thọc vào rút ra quấy chính mình hoa xue.


Nhớ thật sự là nhịn không được, nâng lên ngập nước đôi mắt, cầu xin trước mặt nam nhân.

"Tần, Tần trạm, không cần như vậy, ta, ta thật là khó chịu, cầu xin ngươi......"

"Tiểu niệm niệm làm sao vậy, nơi nào khó chịu, nói cho trạm ca ca, trạm ca ca cho ngươi xem xem, ân ~"

Tần trạm khuôn mặt hơi mang lo lắng, giống như thật sự lo lắng nữ hài có cái gì không thoải mái địa phương, mà trên tay lại không lưu tình chút nào nhét vào ba ngón tay, nhớ khẽ hừ một tiếng, vội vàng
Nhìn về phía chung quanh, phát hiện không có người chú ý.

Nhưng nàng thực mau phát hiện tiểu xue ngón tay càng ngày càng càn rỡ, từ lúc bắt đầu ôn nhu, đến bây giờ mỗi một chút đều đỉnh đến chính mình hoa tâm, động tác thô bạo, lại dẫn phát rồi nhớ tình dục, càng là tàn sát bừa bãi hoa xue thịt non, hoa xue càng là gắt gao hút lấy ngón tay, phun ra một cổ một cổ bạc thủy.

Nhớ sắp bị Tần trạm cấp bức điên rồi, nàng một bên sợ hãi bị người thấy, một bên chịu đựng hoa xue bị đùa bỡn kích thích, ngón tay thọc vào rút ra càng lúc càng nhanh, tiểu xue cũng càng ngày càng gấp súc, liền ở nàng sắp bước lên cao hành hương phong thời điểm, Tần trạm đột nhiên rút ra ngón tay.

Nhớ còn không có phục hồi tinh thần lại, mang theo khó hiểu ánh mắt nhìn về phía Tần trạm, nhìn như vậy nhớ, Tần trạm nhịn không được cười một chút

"Xem ra tiểu niệm niệm rất muốn ta tiếp tục sao, tiểu niệm niệm quả nhiên bạc đãng, ở tiệm cơm bên trong cũng có thể động dục, bất quá ở ăn bữa tiệc lớn trước, ta phải cấp tiểu niệm niệm ăn chút khai vị đồ ăn a."

Còn không có nghe hiểu Tần trạm ý tứ, đã bị Tần trạm một phen xả đến cái bàn phía dưới, còn không biết nam nhân muốn làm gì, liền nhìn đến nam nhân kéo ra quần gian khóa kéo, nei túi quần bọc cự vật đạn tới rồi nhớ trên mặt.

Nhớ không tình nguyện mà nhìn nam nhân, lại bị nam nhân mặt vô biểu tình mang theo uy hiếp ánh mắt hoảng sợ, xem quen rồi nam nhân ôn hòa một mặt, đột nhiên gian bị Tần trạm này khổ dung cấp chấn trụ, không tự giác liền thần phục.

Tần trạm ngửa đầu, chân dài kẹp lấy chuyên tâm ăn chính mình côn thịt nữ hài thân thể, thoải mái mà thở dài một hơi.

Nhớ trải qua Tần trạm mấy ngày này dạy dỗ, thuần thục mà dùng đôi tay một trên một dưới khoanh lại cán, đầu lưỡi nhỏ ở mặt trên liếm a liếm, ngẫu nhiên có "Hút lưu hút lưu" thanh âm.

Bị liếm ướt dầm dề côn thịt, ở lòng bàn tay hơi hơi run, nhớ hé miệng, đem mặt trên đã gấp không chờ nổi phun thủy quy đầu toàn bộ ăn vào trong miệng, đầu lưỡi nhỏ bởi vì bị đột nhiên xâm nhập viên đầu chiếm cứ đại bộ phận không gian, đành phải nho nhỏ súc lên, vòng quanh cái kia đồ vật đảo quanh.

"Ngô ngô ~" quá mức thâm nhập, nhớ có chút chịu không nổi mà phát ra nho nhỏ rên rỉ, sau đó muốn rời khỏi tới một chút, chỉ là còn không có thành công, nguyên bản nhắm hai mắt hưởng thụ nam nhân đột nhiên đứng dậy, đi phía trước một cái thâm đỉnh, đem nhớ kích thích đến nhắm ngất xỉu đi.

Trong ánh mắt lập tức dâng lên nước mắt, nhớ miệng còn hàm chứa nam nhân côn thịt, nữ hài ủy khuất mà muốn nhổ ra, lại bị nam nhân dùng tay nhéo một chút gương mặt lấy cảnh báo cáo.


"Ngô......" Nhớ vẫn là không cam lòng mà bắt đầu nho nhỏ mà giãy giụa, mà nam nhân tay còn lại là cách khăn trải bàn cầm nữ hài cái gáy, cưỡng bách nàng tiếp tục vì chính mình khẩu giao.

Biến thái! Đại biến thái!

Nhớ hút một hút chua xót cái mũi, chảy nước mắt ở trong tối ám ánh sáng hạ, tiếp tục nhẹ nhàng mà loát động đối phương dương vật, miệng nhỏ cũng nỗ lực tiếp tục nuốt ăn cực đại cán.

Một lát sau, Tần trạm bắt đầu thâm nhập nữ hài yết hầu, nhanh hơn tốc độ thọc vào rút ra, chỉ chốc lát, nồng đậm bạch dịch trực tiếp tưới nhớ bụng.

Kết cục khúc nhạc dạo ( hàm nhớ tự an ủi h)

Nhớ đần độn đến ăn xong một bữa cơm, ăn cái gì đã không có cảm giác, nàng còn đắm chìm ở phía trước kia tràng kinh tâm động phách tình dục bên trong.

Quá cảm thấy thẹn! Nàng tưởng tượng đến chính mình thế nhưng ở kín người hết chỗ tiệm cơm bên trong cấp nam nhân khẩu giao, hơn nữa mặt sau còn đắm chìm hắn mang cho nàng cao triều bên trong vô pháp tự kềm chế, nàng đều muốn đi nhảy sông. Thiên a! Nàng như thế nào sẽ biến thành như vậy?

Lúc này nhớ cũng ý thức được chính mình biến hóa, nàng tưởng, nàng trở về không được......

Tần trạm mang theo nhớ về nhà, mà nhớ cũng dần dần thanh tỉnh, nàng nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định về nhà, mặc kệ như thế nào, nàng đều cảm thấy bọn họ như bây giờ có vấn đề, nàng yêu cầu hảo hảo tự hỏi một chút, sau này bọn họ hẳn là như thế nào đi xuống đi.

Tần trạm nghe xong nàng ý tưởng, cảm thấy chính mình không thể bức cho thật chặt, nghĩ nghĩ vẫn là đồng ý nhớ về nhà.

Mà ở gia đợi nhớ, lại phát hiện chính mình càng ngày càng không thích hợp, ăn cơm cũng tưởng Tần trạm, xem TV cũng tưởng Tần trạm, khó nhất lấy bỏ qua chính là buổi tối ngủ tình dục kích động.

Thân thể luôn là có một cổ khó lòng giải thích nhiệt triều, tiểu xue ngứa, dụ hoặc ngón tay đi đụng vào nó, mà nhớ chưa bao giờ tự an ủi quá tay nhỏ, nhịn không được dụ hoặc, bắt đầu chậm rãi vói vào đi, chính là này cũng chỉ là gãi không đúng chỗ ngứa.

Không đủ! Còn xa xa không đủ, nàng muốn càng nhiệt! Lớn hơn nữa! Càng ngạnh!

Nàng muốn Tần trạm côn thịt lớn!

Nàng bắt đầu dùng sức thọc vào rút ra chính mình hoa xue, một cây không đủ, nàng trực tiếp cầm ba ngón tay thọc vào rút ra, một cái tay khác dùng sức mà vuốt ve chính mình hoa đế, trong đầu ảo tưởng Tần trạm dùng hắn kia căn lại thô lại đại côn thịt, hung hăng mà làm nhục chính mình, thân thể càng ngày càng nhiệt, bụng nhỏ càng ngày càng toan, eo không tự giác trên dưới phập phồng, rốt cuộc, nàng dùng chính mình ngón tay đạt tới cao triều.

Nhớ thân thể tức khắc mất đi lực lượng, suy yếu mà nằm ở trên giường thở hổn hển, nàng dư vị vừa mới kia không gì sánh kịp tư vị, nàng biết, Tần trạm thắng...... Nàng đã không rời đi......

Liền ở nhớ ngày đêm tưởng niệm nhật tử trung, Tần trạm tới nhà nàng.

Tần trạm đến thời điểm, nhớ đang ngồi ở trên sô pha xem TV, ánh mắt tự do, cũng không biết suy nghĩ cái gì.


Thẳng đến cố mẫu nhắc nhở, nhớ mới nhìn đến Tần trạm không biết khi nào tới nhà nàng, còn ngồi ở nàng bên cạnh.

"Ngươi, sao ngươi lại tới đây?" Nhớ nhỏ giọng hỏi.

"Ta tưởng ngươi" Tần trạm cố tình tới gần nữ hài lỗ tai, trầm thấp từ tính tiếng nói kể ra nam nhân nei tâm nhất tưởng nói lời âu yếm.

Nhớ bị cái này trả lời chấn trụ, nhìn trước mặt tú mĩ nam nhân, chính thâm tình nhìn chính mình, nàng cảm giác nhất khỏa tâm đang ở "Bang bang" thẳng nhảy, cầm lòng không đậu cúi đầu, không dám cùng Tần trạm đối diện.

Nàng nhìn nhìn đang ở phòng bếp bận rộn cố mẫu, nghĩ nghĩ, vẫn là lôi kéo Tần trạm vào chính mình phòng.

Mới vừa đẩy cửa ra đi vào, đã bị Tần trạm đẩy đến phía sau cửa, vừa định dò hỏi sao lại thế này, tưởng lời nói, toàn bộ bị Tần trạm nuốt sống.

Hắn đầu tiên là mưa rền gió dữ mà tàn sát bừa bãi, mạnh mẽ hút duẫn nhớ lưỡi căn, nhớ có chút ăn đau, nhưng thực mau Tần trạm liền ôn nhu xuống dưới, đầu tiên là từ bên môi chậm rãi hôn môi, sau đó dần dần liếm láp nữ hài hạ môi, khinh khinh nhu nhu.

Nhớ thực mau liền đắm chìm tại đây ôn nhu trung, nhắm hai mắt đi theo Tần trạm nện bước, lại không phát hiện Tần trạm mở mắt, cặp mắt kia có chút đắc ý, lại không mang theo một

Ti tình dục.

Hắn nhìn nhớ trầm luân ở chính mình ôn nhu trung, khóe miệng giơ lên, lộ ra một tia trào phúng tươi cười.

Mà nhớ hưởng thụ nam nhân ôn nhu đối đãi, thể nghiệm hắn mang đến khoái cảm, do đó bỏ qua chung quanh hết thảy, bao gồm môn bị khóa trái "Tích tháp" thanh......

Tác giả có chuyện nói: Vốn dĩ buổi sáng liền phải cày xong, kết quả lại động kinh, nửa ngày đăng không được, câu chuyện này sắp tiếp cận kết thúc, ta đã đem cái thứ ba chuyện xưa kết cục nghĩ kỹ rồi, lần này ta phải đi hắc ám phong, ha ha ha ha ha ha ha ( tha thứ tác giả động kinh ha )

Kết cục trung ( quy đầu ở cổ tử cung khẩu ra ra vào vào ) cao h

Nhớ cũng không biết bọn họ hôn hôn, như thế nào liền hôn đến trên giường tới. Chờ đến nhớ tỉnh táo lại khi, nàng áo trên bị cởi ra ném ở một bên, mà nàng còn không kịp phản kháng toàn thân đã trần như nhộng.

Nhớ cũng không tưởng hiện tại làm chuyện này, nàng cảm thấy bọn họ hai tựa như pháo hữu giống nhau, mỗi ngày không phải ở lên giường, chính là ở tán tỉnh.

Nhớ không xác định Tần trạm thích chính là thân thể của mình vẫn là thích người này.

Nữ nhân đều là cảm tính, đối với các nàng tới giảng, tính cùng ái là lẫn nhau, có ái tài sẽ có tính, đồng dạng, thông qua tính cũng sẽ sinh ra ái, đại đa số người bởi vì ái do đó được đến càng nhiều tính khoái cảm.

Nhưng nam nhân không giống nhau, bọn họ thường thường đem tình dục cùng ái dục phân thật sự thanh, bọn họ có thể cùng không yêu nữ nhân lên giường, chỉ theo đuổi sinh lý thượng khoái cảm.

Nhớ không xác định Tần trạm tâm.

Đây cũng là nhớ muốn về nhà nguyên nhân, nàng một chút cũng không nghĩ đắm chìm ở nhục dục giữa, biến thành chỉ biết làm tình dâm phụ.


Nàng đôi tay dùng sức ngăn cản ở Tần trạm trước ngực, hai mắt ửng đỏ nhìn nam nhân, trên mặt treo không tình nguyện biểu tình.

Tần trạm cúi đầu nhìn nữ hài không tiếng động chống cự, ánh mắt hiện lên một tia trào phúng, biểu tình lại càng thêm ôn nhu, mang theo ý cười sủng nịch mà nhìn nhớ, mà nam nhân tay lại nắm nhớ vú, khơi mào ngón trỏ ở nhớ nhô lên đầu vú thượng thượng thượng hạ xuống đất nhẹ cọ, kia lực đạo thực sự thực nhẹ, phảng phất lông ngỗng hơi liêu giống nhau, ngứa đến nhớ đầu quả tim khẽ run, không nhịn được củng nâng lên nửa người trên, tựa hồ muốn thoát ly loại này tra tấn.

Này phí công giãy giụa, ngược lại rước lấy nam nhân cười khẽ "Tiểu niệm niệm, ngươi a ngươi, chính là thích khẩu thị tâm phi, ngươi xem, đều kích động như vậy."

Nhớ bị nói đỏ bừng mặt, nào có, rõ ràng là hắn......

"Hảo, tiểu niệm niệm, ta muốn bắt đầu ăn bữa ăn chính" nam nhân nghiêm túc ngữ khí làm nhớ một trận hoảng loạn, ý thức được hắn là tới thật sự, chính là tình huống hiện tại như thế nào cho phép làm loại sự tình này, nàng mẹ còn ở phòng bếp, chỉ cùng phòng cách một tầng tường.

Nhìn nam nhân không chút nào thỏa hiệp bộ dáng, nữ hài không hề có biện pháp, nếu như bị nàng mẹ nghe được, nàng căn bản liền không cần sống, tưởng tượng đến nơi đây, nhớ gấp đến độ nước mắt đều ra tới.

Nhưng Tần trạm thờ ơ, hắn đôi tay dùng sức vặn bung ra nữ hài hai chân, nhớ muốn đem chân khép lại, lại hoàn toàn chống cự không được nam nhân lực lượng.

Nam nhân nhu tình mà hôn tới nhớ trong mắt không ngừng tràn ra nước mắt, lại thân mật mà hôn nhớ ủy khuất đến đỏ lên hốc mắt, nhưng như vậy ôn nhu động tác hạ, hắn thủ hạ tàn khốc nhục nhã lại một chút không đình, nữ hài chỉ có thể trơ mắt mà nhìn nam nhân ngón giữa nương bôi trơn mật xue cắm vào nàng hoa xue trung, ngón cái ấn ở nàng hoa đế thượng, ngón tay cắm vào hoa xue trung nhẹ nhàng trừu động, còn thường thường mà cúi người liếm mút vú, nhĩ sau chờ nữ hài mẫn cảm địa phương, nhớ ở kia hơi đau gặm cắn hạ co rúm lại run rẩy, lại như thế nào cũng thoát khỏi không được hắn ở nàng toàn thân các nơi xâm phạm, cũng thoát khỏi không được chính mình trong thân thể dần dần dâng lên dục niệm.

Khó nhịn mà chịu đựng nam nhân ngón tay ở hoa xuenei ngoại hai nơi xoa nắn, hoa xue trung mềm thịt bị không ngừng căng ra, các mẫn cảm điểm bị không ngừng moi đào xoa nắn, nàng cảm giác được chính mình hoa xuenei nhiệt độ càng ngày càng cao, càng ngày càng ướt, thậm chí không cần nam nhân thọc vào rút ra, hoa vách tường liền chính mình khẽ run lên.

Đột nhiên, nhớ khó chịu mà giơ lên cổ, thân thể đang không ngừng chồng chất khoái cảm hạ căng chặt giống một trương cung, thẳng đến bị nam nhân ngón tay kích thích hoa xuenei kia căn căng thẳng dây cung, cả người đột nhiên run lên, một cổ bạc thủy róc rách chảy ra.

"Hảo ướt!" Nam nhân cười rút ra bị mật xue ướt nhẹp tay, động tác ưu nhã lại sắc tình mà cởi bỏ dây lưng, kéo xuống quần, ôm lấy có chút xụi lơ nhớ eo, đem côn thịt đỉnh cực đại nấm đầu nhắm ngay nhớ hoa xue khẩu, rồi sau đó khàn khàn như khát mà ám thanh nói, "Niệm niệm, ta phải hảo hảo yêu thương ngươi."


"Bảo bối, thả lỏng điểm, ngươi thật chặt, sẽ đau." Nam nhân cúi đầu hôn hôn nhớ nhăn lại mày đẹp, nâng lên nhớ chân bộ, hai tay bẻ ra nhớ hai chân, sau đó đi xuống áp, hình thành một cái đại đại "m", mượn này làm nhớ bị căng đến quá vẹn toàn hoa xue hơi chút thả lỏng chút, nhớ cảm thấy tư thế này có điểm khó chịu, có chút kháng cự mà đẩy đẩy Tần trạm. Nam nhân lại bắt lấy nữ hài đôi tay, một tay ấn ở nàng trên đỉnh đầu, nhân cơ hội đỉnh vào hoa xue chỗ sâu nhất, thậm chí phạt khai nhớ hoa xue tử cung khẩu, đâm cho nhớ đầu quả tim run lên.

"Đừng" nhớ muốn phản kháng, thân thể lại bị chặt chẽ khống chế được, không thể động đậy, mà nàng lúc này lại trầm luân ở tình dục dây dưa trung, cự tuyệt thanh âm cũng phảng phất ở câu nhân non mềm ướt át.

Tại đây loại thanh âm dụ hoặc hạ, nam nhân liền tính tưởng đình cũng dừng không được tới, khẽ cười một tiếng, liền bắt đầu thọc vào rút ra lên, đầu tiên là trêu chọc dường như thiển trừu nhẹ ma, sau đó càng ngày càng kịch liệt.

Nhớ tại thân hạ một lần mãnh liệt quá một lần va chạm trung, khóc đều không thể khóc liên tục, thút tha thút thít đứt quãng, hỗn loạn từng tiếng rách nát mê người kiều suyễn, lần lượt khơi dậy nam nhân làm nhục dục, càng sâu ác hơn mà va chạm nàng, đỉnh tiến nàng thân thể, giải khai nàng tinh tế mềm nhẵn đường đi, đâm nhập nàng như cái miệng nhỏ nhất khai nhất hợp liếm mút hắn đỉnh tử cung khẩu, quy đầu liền như vậy tạp ở cổ tử cung khẩu ra ra vào vào, chỉ chốc lát liền đem nhớ trêu chọc tới rồi cực hạn!

Kết cục ( chúng ta kết hôn siêu ngọt )

Nhớ nei vách tường cô khẩn nam nhân côn thịt, non mịn thân thể bởi vì cao triều mà kịch liệt run rẩy lên, nàng khóc lóc xoắn chặt thân thể. Rốt cuộc, tử cung chỗ sâu trong ngăn không được mà phun ra một cổ xuân triều, tưới xối ở nam nhân đã bị ma xát thực mẫn cảm quy đầu thượng.

Nhớ thân thể xụi lơ ở nam nhân trong lòng ngực, kịch liệt mà thở phì phò, phảng phất toàn thân sức lực đều bị trừu hết giống nhau.

Nam nhân thoải mái mà
Ở nhớ bên tai thở dài một tiếng, ở nhớ còn không có hoãn quá mức tới thời điểm, một khắc không ngừng tiếp tục thâm cắm mãnh đỉnh mà va chạm nhớ còn ở cao triều tiểu xue, cái này, nhớ có điểm chịu không nổi.

Nam nhân không để bụng, làm trầm trọng thêm mà dùng tay xoa nắn nhớ vú, cùng sử dụng ngón tay cái nhẹ nhàng mà vuốt ve nhớ đầu vú, giống lông chim giống nhau, ngứa, ngược lại làm nhớ thân thể càng thêm mẫn cảm.

Mà một cái tay khác thì tại nam nhân ra sức quất côn thịt phía trên, liền ướt át mật xue vỗ về chơi đùa nhớ nhô lên hoa đế. Phảng phất không có ngăn tẫn kích thích, làm nhớ quả thực vô pháp tự hỏi, hoàn toàn quên tình cảnh hiện tại, quên mẫu thân liền ở cách vách.

Gặp được tình cảm mãnh liệt thời khắc, thậm chí ngâm kêu vài câu, nhớ đắm chìm trong đó, không có chú ý tới điểm này. Nhưng Tần trạm biết, cũng biết như vậy kêu tiếp nhất định sẽ bị phát hiện, nhưng hắn không có nói tỉnh nhớ, thậm chí cố ý vô tình mà kích thích nhớ, làm cho nàng kêu đến lớn hơn nữa thanh.


Lúc này nhớ bỗng nhiên bị đụng vào chỗ mẫn cảm, thân thể một trận co chặt, liền lời nói cũng nói không nên lời.

Nhưng nam nhân quá xấu rồi, càng là cảm giác nhớ chịu không nổi nơi đó, hắn càng là hướng nhớ không chịu nổi kia chỗ mẫn cảm điểm thượng đụng phải, hơn nữa tốc độ càng lúc càng nhanh, càng ngày càng dày đặc mà trên đỉnh kia một chút, nhớ bị đỉnh mau chặt đứt khí, nhưng là thân thể bị đè nặng, không có một tia sức lực, chỉ có thể bị bắt thừa nhận này hết thảy.

Nhớ kiều nộn thân thể bị đâm trầm trọng phập phồng, mỗi một lần dương vật tiếp xúc đều mang theo bạc thủy cùng tình dịch chất hỗn hợp, nhớ toàn thân đều bị này đó dục vọng kích thích đỏ lên phiếm nhiệt, vì hòa hoãn kia trốn không thoát khoái cảm, nhớ thậm chí nhịn không được chủ động đem chính mình hai chân phân đến càng khai, cũng nỗ lực thả lỏng căng chặt hoa xue, muốn thông qua phương thức này, tránh đi một ít nam nhân thô tráng côn thịt ở chính mình hoa xuenei trên vách năng người ma xát, cũng tránh đi kia dục căn đối nàng hoa xuenei mẫn cảm điểm không ngừng tra tấn.

Nhưng, này hiển nhiên là cái không xong ý tưởng, nhớ phát hiện, nàng mỗi một lần rộng mở, đều phảng phất ở đưa càng nhiều chính mình cấp nam nhân đoạt lấy, mỗi một tấc thoái nhượng, đều phảng phất ở phối hợp nam nhân ở thân thể của mình trung công thành đoạt đất!

"Ngô...... Ân...... Ân ~" nhớ không ngừng kiều suyễn, trong lòng quả thực khóc không ra nước mắt, vô luận nàng như thế nào thả lỏng cùng trốn tránh cũng chưa dùng, nam nhân ở nàng thoái nhượng hạ, chỉ là lần lượt đỉnh đến càng sâu, trở nên lớn hơn nữa, càng ngạnh.

Thân thể của nàng đều giống như không phải chính mình, hoàn toàn bị nắm giữ ở nam nhân tiết tấu download trầm tái phù, bị khống chế ở nam nhân trong tay đùi, bị nam nhân mười ngón nắm chặt, ở hai người dần dần thăng ôn kết hợp trung, bị năng hạ thật sâu dấu tay.

Cực hạn khoái cảm một đợt tiếp theo một đợt, như sóng thần đem nhớ bao phủ, bắt đầu còn có chút đau đớn tiểu xue, đã sớm bị này gần như hỏng mất khoái cảm bao trùm, nhớ hoàn toàn đã quên chính mình ở nơi nào, đã quên chính mình muốn làm cái gì, cầm lòng không đậu mà vươn năng động tay nhỏ, gắt gao phàn hoàn ở nam nhân sau lưng.

Một trận mây mưa sơ nghỉ, hai người đều thoải mái mà nằm ở trên giường thở dốc, lúc này, môn bị gõ vang, cố mẫu lãnh đạm thanh âm truyền tiến vào "Hảo nói, các ngươi hai cái liền lăn ra đây cho ta."

Nhớ vừa nghe, liền biết vừa mới phát sinh sự, mẫu thân đã biết, nàng không biết làm sao mà nhìn về phía Tần trạm, hy vọng nam nhân có thể tưởng cái biện pháp. Nam nhân nhìn nữ hài ỷ lại ánh mắt, dùng tay đem dính vào nữ hài bên miệng đầu tóc bát đến một bên, sau đó đôi tay phủng trụ nữ hài mặt, nhẹ giọng nói "Ngươi tin tưởng ta sao? Nếu ngươi tin tưởng ta, đợi lát nữa đi ra ngoài ngươi cái gì đều đừng nói, nghe ta, chỉ cần gật đầu là được, có thể chứ?"

Nhớ cảm giác chính mình bị nhiếp hồn phách giống nhau, nhìn Tần trạm chân thành tha thiết biểu tình, giống như thiên sập xuống cũng không sợ, hắn sẽ đỉnh, nàng tưởng đây là cái gọi là cảm giác an toàn đi, có hắn ở, giống như cái gì đều không cần phải xen vào, chỉ cần đi theo hắn phía sau liền hảo.


Nàng thích loại này cảm giác.

Ngay từ đầu mẫu thân giận không thể át, nhìn Tần trạm tựa như nhìn đến kẻ lừa đảo, nếu không phải nàng ngăn đón, đã sớm thảo lập nghiệp hỏa hướng Tần trạm trên người tiếp đón.

Cố mẫu nhìn thoáng qua nhớ, khả năng cảm thấy nàng ở chỗ này chỉ biết vướng bận, đối với nhớ nói "Nước tương đã không có, ngươi đi dưới lầu mua điểm"

Nhớ không nghĩ đi, nàng không ở nơi này, nàng mẹ còn không biết sẽ đem Tần trạm thế nào đâu. Nhìn đến nhớ kia không tình nguyện bộ dáng cố mẫu liền một bụng hỏa, dưỡng cái nữ nhi, thật là một chút đều không bớt lo, đều bị lừa đến trên giường tới, còn giúp nam nhân nói lời nói, ai, thật là tức chết ta!

"Ngươi có đi hay không a, mụ mụ nói chuyện mặc kệ dùng đúng không?" Nhìn mụ mụ thật sự sinh khí, sợ tới mức nhớ cầm lấy tiền bao liền chạy nhanh ra cửa.

Tần trạm chính ngươi tự cầu nhiều phúc đi!

Chờ nhớ trở về thời điểm, Tần trạm đang ngồi ở phòng khách bên trong chậm rì rì mà uống trà, cố mẫu còn ở phòng bếp vội vàng, nhìn đến nhớ đã trở lại, vội vàng nói "Niệm niệm a, chạy nhanh cho người ta Tần trạm thiết trái cây a, nhân gia tới tranh trong nhà phải hảo hảo chiêu đãi nhân gia a."

Nhớ bị mụ mụ cấp lộng ngốc, nàng ở trên đường suy nghĩ một trăm loại tình hình, liền sợ mụ mụ đem Tần trạm thế nào.

Hiện tại, là tình huống như thế nào? Giải quyết?

Nhớ nghi hoặc mà nhìn về phía Tần trạm, Tần trạm hướng nhớ vẫy tay, chờ nhớ lại đây, liền một phen ôm nhớ, làm nàng ngồi ở chính mình trên đùi, nhớ lo lắng bị mẫu thân nhìn đến, giãy giụa, nhưng là Tần trạm đôi tay tựa như tường đồng vách sắt giống nhau, nửa phần

Đều tránh thoát không được.

"Đừng sợ, mụ mụ ngươi sẽ không nói gì đó, ta đều giải quyết." Trầm thấp ôn hòa tiếng nói trấn an nhớ, nhớ tức khắc liền không khẩn trương, thuận thế nằm ở Tần trạm trong lòng ngực, tò mò mà nhìn Tần trạm "Ngươi như thế nào giải quyết ta mẹ nó, ta mẹ nhưng không hảo lừa gạt a"

"Rất đơn giản a, ta liền cùng mẹ ngươi nói sáu cái tự." Tần trạm ra vẻ cao thâm mà đáp, nói xong câu đó liền tiếp tục uống hắn trà.

Nhớ còn chờ nghe bên dưới đâu, đợi nửa ngày, liền nhìn đến hắn một cái kính ở uống trà.

Ngọa tào, không phải còn có kia sáu cái tự sao, ngươi nói như vậy nói một nửa thật sự hảo sao, tức khắc có loại "Lão tử quần đều cởi, ngươi liền cho ta xem cái này" nghẹn khuất cảm.

Tần trạm khó được nhìn đến nhớ nghẹn khuất đến tạc mao bộ dáng, thật sự là đáng yêu đến không được, nhịn không được thấu đi lên trộm cái hương, sau đó sờ sờ nhớ đầu tóc, giống cấp miêu thuận mao giống nhau, gần sát nhớ lỗ tai, hơi mang ý cười mà nói "Chúng ta muốn kết hôn."

A? Ngươi đang nói cái gì?

Nhớ còn ngốc ở như thế nào lại đột nhiên muốn kết hôn? Nhưng nhìn Tần trạm cười như vậy vui vẻ, trung vé số người cũng chưa hắn như vậy vui sướng, nhớ cảm thấy kỳ thật kết hôn cũng khá tốt.


"Nga, vậy kết đi!"

Cứ như vậy, chúng ta kết hôn.

Kỳ thật đối với kết hôn ngày đó tới nói, vội vàng mà rườm rà, mà đối nhớ tới nói, để cho nàng cảm động, là hắn kia tràng hôn lễ đọc diễn văn.

Mặt uống đến đỏ bừng, còn muốn đi lên đọc diễn văn, nhìn hắn khó được như vậy tính trẻ con bộ dáng, nhớ ngẫm lại, tính, mất mặt liền mất mặt đi, dù sao đây là nàng hôn lễ, ai dám nói nàng lão công nhàn thoại.

Chỉ thấy Tần trạm lảo đảo lắc lư mà đi lên lễ đài, cầm microphone, tạm dừng đã lâu, mới bắt đầu nói chuyện

"Đầu tiên ta muốn cảm tạ các vị bạn bè thân thích trăm vội bên trong bớt thời giờ tham gia kẻ hèn hôn lễ, kẻ hèn tự đáy lòng mà cảm tạ, ở chỗ này ta có nói mấy câu tưởng đối lão bà của ta nói."

"Ta thật cao hứng ta có thể gặp được ngươi, không có người rõ ràng ngươi dư ta mà nói ý nghĩa, có thể nói là ngươi cho ta lần thứ hai sinh mệnh, làm ta cảm thấy tồn tại là như thế tốt đẹp."

"Nhất ôn nhu ánh trăng, cũng đánh không lại ngươi giây lát ngoái đầu nhìn lại, ở ái thần buông xuống kia một khắc, ta liền biết ta chạy thoát không được, nếu vận mệnh như thế, như vậy, ta phải dùng tẫn ta phong tình vạn chủng, làm ngươi ở tương lai bất luận cái gì bất hòa ta ở bên nhau thời điểm, nei tâm vô pháp an bình."

Nguyện có năm tháng nhưng quay đầu, thả lấy thâm tình cộng đầu bạc.

Tác giả có chuyện nói: Kết thúc, rải hoa rải hoa, này một thiên còn sẽ có cái phiên ngoại, là Tần trạm độc thoại, có điểm hủy tam quan a, đến lúc đó đại gia thận điểm a

Tần trạm độc thoại ( lôi, tam quan bất chính, thận nhập! )

Ta từ nhỏ liền thích xem cách vách tiểu muội muội rơi lệ bộ dáng, ngay từ đầu là hảo chơi.

Dần dần trưởng thành, nhìn nàng khóc ửng đỏ đôi mắt, trong lòng phát ngứa. Chỉ cần nghe được nàng kia kiều nộn ngọt nị tiếng khóc, hạ thân không khỏi khống chế mà đứng thẳng, nàng, là ta cái thứ nhất tay bạc đối tượng.

Ta cất chứa nàng từ nhỏ đến lớn sở hữu dùng quá đồ vật, nàng thậm chí cũng không biết ta ở nàng trong phòng trang cameras, mỗi lần nàng cởi quần áo thời khắc, chính là ta hạnh phúc nhất thời điểm, ta có thể tỉ mỉ cúng bái nàng thân thể mỗi một tấc.

A! Cỡ nào mỹ lệ thân thể a!

Đương nàng nhìn đến ta dùng nàng nei quần tự an ủi thời điểm, ta biết ta cơ hội tới, ta phải dùng ta thân thể chinh phục nàng.

Sự thật chứng minh, ta làm được, nàng trầm mê với ta cho tính ái giữa, ta làm nàng yêu ta thân thể, yêu con người của ta.

Nhìn đến nàng trầm luân ở tình dục trung vô pháp tự kềm chế bộ dáng, nhìn đến nàng trong mắt tràn ngập đối ta tình yêu, đột nhiên sinh ra một loại cảm giác về sự ưu việt.

Ta hoàn toàn chúa tể nàng nhân sinh, ta hưởng thụ nàng thần phục.

Kỳ thật ta cũng không ái nàng, ta ái chính là nàng thân thể mang cho ta khoái cảm, trên đời này chỉ có nàng mới có thể làm được, ta thử qua nữ nhân khác, nhưng là ta thân thể không có bất luận cái gì phản ứng, chỉ có nàng, nghe nàng tiếng khóc, ta là có thể trừ giải mà vui sướng tràn trề.1

Ta biết nàng khát vọng tình yêu, nhưng là nàng ý tưởng ta không thèm để ý, ta chỉ cần có thể từ trên người nàng được đến khoái cảm là được.

Nhìn nàng thoả mãn đến nằm ở ta trong lòng ngực, ta tưởng, nàng vĩnh viễn sẽ không biết ta ái nàng chân chính nguyên nhân.

Ta biết chính mình như vậy thực ti tiện, nhưng là kia lại như thế nào.

Ta chỉ là một cái biến thái.Tác giả :Tiểu yêu tình

About Author

HAPPY8 BLOG
HAPPY8 BLOG

Yêu thích fun88,hl8,v9bet,fb88 và nhiều trang game khác nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe Now

Distributed by Blog Templates