Ad Section

Thứ Tư, 26 tháng 2, 2020

ĐỆ NHẤT CAO THỦ DIỆT BỒ CỦA CHỒNG

ĐỌC XONG CẤM CƯỜI 😂😂

Chị này phải gọi là ĐỆ NHẤT CAO THỦ DIỆT PHÒ 😂
Chuyện là chồng em đi làm xa cách nhà 4 tiếng đi xe cơ. Tuần về 1 lần mà ông ý thuê nhà ở riêng để tiện đi làm. Tự dưng hôm đấy em nhớ chồng dã man lại thèm "chịch" nữa nên quyết định lên thăm lão. Vừa vào đến phòng em thấy phòng có 1 chiếc ghế các anh chị ạ. Vì lão nghĩ em không biết gì nên em cũng giả vờ là không biết gì. Em hỏi ngu ghế này lạ thế sao chồng không mua về nhà 1 cái.hay vợ thuê xe chở về nhà nhé? Ông ấy bảo hôm nào chồng mua sau. Ờ đm ghế này chắc chắn là mày mua về dẫn gái về phòng rồi. Lúc này em điên lắm nên hết cả cảm giác thèm chich luôn. Em bảo về luôn, ông ấy thấy lạ nên hỏi thì em bảo em quên tắt bếp ga ở nhà và em phi về...
ĐỆ NHẤT CAO THỦ DIỆT BỒ CỦA CHỒNG


Sau khi vội vã trở về để "tắt bếp ga vì sợ nổ nhà" trong lòng em thật sự bấn loạn và trống rỗng. Đã quá nhiều lần xử lão vì những mối quan hệ mập mờ, mà nói toẹt ra là lão con khác, bây giờ biết làm cách nào trị lão được nữa. Đau đầu. Em giày vò bản thân. Con thì đã 2 đứa. Vật chất không thiếu. Mà đm em không phải khoe chứ em vòng nào ra vòng nấy, mà chắc méo gì nây bụng của con kia đã to hơn em. Em không thể bỏ lão, vì lão nhà em làm ra kinh tế giỏi, lão kinh doanh mấy mảng liền.
Tháng lão làm ra 5,6 chục củ là chuyện đều đặn. Mình bỏ chỉ thiệt mà lại béo mấy cái l** khác. Phải nghĩ ra cách gì đấy chứ. Không thể để cho chúng nó ôm nhau xem phim trên chiếc ghế đó được. Em vùi đầu vào gối... nước mắt ướt đẫm... A! Trong đầu em lóe lên 1 suy nghĩ.
Em vào youtube gõ bài cách xem trộm tin nhắn zalo và facebook. Phải mất gần 1 tiếng tìm tòi cuối cùng em đã vào được zalo của lão. Em thấy lão nhắn tin cho nick Hoàng Yến. Những tin nhắn cũ bên trên đã bị xóa. Em đọc được tin ngang chừng cuộc nói chuyện của lão: "Anh phải đến chỗ nó xem hàng hóa thế nào. Khoảng 4h chiều anh mới về được. Em cứ vào nằm nghỉ. Nấu gì ăn nhé. Đồ ăn trong tủ ấy. Ăn xong tắm rửa sạch sẽ rồi nằm nghiêng cho róc nước chờ anh về. Anh sẽ làm ngựa cho em cưỡi chúng mình cùng lên thiên đường chơi!".
Em há hốc mồm, các cơ mặt dường như cứng đơ, tay chân bủn rủn, có con ruồi đậu lên mũi lúc này khéo cũng không thể đuổi nổi. Dù đã bắt và xử lão nhiều trận nhưng lần này là em thấy đau đớn nhất.
Tiếp con kia nó nhắn lại:
"Ứ ừ. Em muốn anh về sớm hơn cơ. Mà nằm trên cái ghế í chỉ muốn cưỡi ngựa suốt thui à. Hiiii."
"Anh qua đưa em chìa khóa hay để em tàng hình vào nè".
"Không. Dùng mã không dùng chìa. Nè, mã nè... Vào rồi chờ anh về. Nhớ là đừng nghịch ngợm gì một mình đó nha. Để về anh nghịch. Nước cam anh vắt cho em để trong tủ nhé. Hôn em..."
Chúng mày chết với bà rồi. Mật khẩu vào nhà đây rồi bà sẽ cho chúng mày biết thế nào là cưỡi ngựa lên mây xanh. Cảm giác hận thù cứ ào ào ập đến muốn trào cả máu mũi. Không được khóc. Không được khóc phải xé nát chúng nó ra. Em nắm chặt 2 tay lại để kìm hãm sự đau đớn trong lúc này. Bình tĩnh em uống 1 cốc nước đầy. Ngồi xuống ghế em nghĩ: không thể bứt dây động rừng được. Phải xử con này để cho lão sợ chứ không thể bù lu lên được. Sáng mai lão đi đến tận 4h lão về. Phải trừ bớt ra thời gian phòng lão về sớm hơn. Đang là đầu tuần lão sẽ không thể nghĩ được rằng mình xuống (em làm cơ quan nhà nước) hít 1 hơi thật sâu em bấm máy gọi cho lão. Giọng em ngọt ngào hơn bao giờ hết:
- Ck yêu à. Anh đang làm gì? Nhớ vợ không? Vợ nhớ anh quá!
Lão cười hềnh hệch:
- Anh cũng nhớ vợ mà.

Nghe cái giọng giả tạo của lão em chỉ ước đái qua điện thoại thì em sẽ đái luôn vào mồm lão. Em nói xạo với lão rằng mai cơ quan em liên hoan. Nhằm cho lão yên tâm hơn với công cuộc phi ngựa với con mặt l** kia của lão. Ngồi suy nghĩ thêm em phóng xe đến quán tattoo của thằng em. Xin nó ít mực đen xăm và ít keo siêu liên kết dính. Em trộn 2 thứ lại với nhau cho vào 1 cái lọ nhỏ. Em ra hiệu thuốc mua mấy viên thuốc ngủ đủ để ngủ 1 giấc sâu trong vòng 3,4 tiếng. E nghiền nát rồi gói vào tờ giấy. Em cũng nghe qua lão nói chuyện rằng mai lão đi sớm. Mà từ nhà em xuống đấy mất khoảng 4 tiếng. Đi sáng mai thì sợ không kịp mất. Em bắt xe chuyến chiều tối và thuê nhà nghỉ ở gần đấy.
Em xin phép sếp nghỉ 1 ngày. Cả đêm em không hề chợp mắt. Nghĩ cách xử làm sao cho khéo để lão phục mà tiền vẫn về tay mình.

Sáng sớm em dậy trả phòng rồi theo dõi lão. Khoảng 6h 30 thấy lão đi. Em đứng đợi gần 20p phòng lão quên gì quay về lấy. Em ăn hết 1 hộp xôi mới lên nhà. Mở mật khẩu em vào nhà. Việc đầu tiên là em mở tủ lấy chai nước cam lão vắt cho con kia uống cho hết thuốc ngủ vào lắc đều. Em cười khẩy... Hôm nay thì xác định mày chết với bà. Đợi đến 9h con mặt l** kia nó đến, em nấp vào chỗ đã định sẵn.

Nghe tiếng nó mở tủ. Chắc nó uống cam. He he. Mày uống đi. Uống đi con. Nghe tiếng lỉnh kỉnh loạt xoạt biết nó làm gì. Ăn của nếp vào lại đầy bụng buồn xì hơi quá mà méo dám đánh. Được quả xì không sao nhỡ nó bủm cái lại hỏng chuyện thì chết. Khoảng 15p sau thấy yên tĩnh. Em thò đầu ra thấy con kia đang nằm vắt vẻo trên ghế sướng l** kia. Em rón rén đến gần thấy mắt nó nhắm tít như chết. Bà mày cho liều nặng thế có mà mày ngủ đến tối con ạ. May là thằng ck tao nó vắt nước cam cho mày chứ ko tao cũng chả biết phải làm lồn gì cho mày ngủ. Em lay lay nó, xong tát cho nó 1 phát nhẹ nhẹ thấy không động tĩnh gì.

Chắc liều nặng quá. Em tát thêm cho nó 2 phát nữa. Xong lột quần áo nó ra. Đù! Ngực nó to vãi. Đầu ti to như cái núm nồi. Con này nó triệt lông trắng hếu. Con phò mày chết với bà!
Em lôi ra cái hộp mực trộn keo lấy mảnh nhựa nhỏ em chuẩn bị sẵn quết bôi vào 2 đầu ti của nó. Mày có mà phải vài năm mày chả cậy ra nổi đâu con ạ. Thằng nào vạch ti mày ra nó mà dám bú thì tao làm con mày. Đến phần dưới, em lấy bông nhét vào lỗ xong quyệt bôi đen hết cả l** nó. Chả còn thấy cái ghe của nó nữa đâu í cả. Nếu còn vi ô lông quyện vào thì còn hay hơn. Em vẫn còn lương tâm là bịt lỗ cho nó không thì bít lỗ còn đái được. Ối zồi nhìn nó đen mà mấy mom thâm xì phải gọi bằng cụ. Em cười đắc chí chấm 1 tí lên mõm nó làm nốt ruồi đen. Cho mày xấu chết xừ mày!
Tối nay tha hồ mà nhảy cà đớ con nhé. Đợi đấy mà nhảy ngựa với chồng bà!
Còn một ít em bôi vào 2 bên nách nó. Cho mày khỏi mặc sẹc xy quyến rũ ck người khác con ạ. Đứa nào đánh ghen tử tế như tao đâu. Hehe. Em mặc quần áo vào như cũ cho nó. Thử tưởng tượng xem khi nó dậy nó sẽ hoảng sợ đến như thế nào! Nó sẽ nghĩ là nhà có ma chăng? Em không quên tát thêm cho nó 2 phát nữa. L** bà mày ko thâm nhưng hành động của bà hơi bị thâm đấy con ạ. Em đi ra ngoài tráng sạch lại cốc nước cam nó vừa uống phòng nó dậy kiểm tra.
Em lục túi xách của nó thấy có hơn 5 triệu. Chả tiền của chồng bà thì còn của ai! Em lấy hết để lại cho nó 2 chục nó đi xe. Em xốc nó lên giường xong xuôi em nhắn tin cho thằng chồng em.
"Chồng yêu. Vợ ở nhà ngồi xem phim đau lưng quá nên vợ xin sếp nghỉ vừa xuống chỗ chồng lấy cái ghế chồng mua để xem phim vợ thuê xe tải chở về rồi. À. Vợ tàng hình vào nhà đấy chồng hấy vợ giỏi hông. Hihi".
Xong em tắt nguồn điện thoại luôn. Kéo cái ghế ra xong thuê xe chở về. Hẳn thằng chồng em sẽ phải tức tốc về ngay. Haa. Về mà dội nước cho nó tỉnh mà nhảy ngựa. Đùa với bà mày à?!
Sau khi tắt điện thoại và trở về nhà không quên kèm theo chiếc ghế hãm l** kia. Nói thật là đem nó về nhà em cũng méo thể dùng được vì có nước của con kia dính trên đó rồi. Nhìn thấy nó khéo còn tức hơn. Đi đến đoạn vắng em quăng mẹ xuống đường cho ai nhặt thì nhặt. Em vẫn vẫn ngồi trên xe bán tải coi như chở em về thay hàng.

Về đến nhà em nằm dài ra ghế. Mắt nhìn trân trân lên trầm nhà. Thấy nhói nhói ở tim. Nước mắt cứ thế rủ nhau tuôn ra nhỏ tạch tạch. Uống hết cốc nước em mở nguồn điện thoại. Giờ này chắc thằng chồng em nó về rồi. Em cười nhạt. Bà mày chả lắp cái camera mini rồi. Đúng chỗ đủ để nhìn thấy 2 đứa chúng mày. Đừng có xem thường bà. Còn lâu bà đây mới đau khổ. Nước mắt nó tự chảy thôi. Bà khóc đâu...
Vôi đi rửa qua cái mặt rồi ngồi xuống ghế bắt đầu nghiệp vụ 007 gián tiếp của mình. Bật kết nối em thấy con kia nó vẫn nằm chổng l** thâm à không, l** đen trên giường. Khoảng 1 lúc sau thì thấy thằng chồng em nó vào. Nó lay lay con kia. Xong tát tát vào mặt nó. Nó vẫn không tỉnh. Em chột dạ. Hay liều nặng quá nó đi luôn mẹ rồi??

Thấy thằng chồng em đi ra ngoài rồi vào tay cầm cốc nước húp 1 ngụm xong phun vào mặt con kia. Xong lay nó thì thấy nó tỉnh. May quá. Tưởng nó tèo là em lại được ăn cơm chính phủ ngủ có người canh rồi.
Chẳng biết thằng chồng em với nó nói với nhau cái gì. Lão đi lại chỗ để cái ghế chắc tiếc hay đang hoang mang chăng. Con kia nó vào nhà vệ sinh (nhà vệ sinh trong phòng luôn) lát thấy nó chạy ra khóc toáng cho thằng chồng em xem ti với vùng kín của nó. Lão vật con kia xuống giường rồi lấy tay cậy ti cho nó.
Mày có gọi cả họ nhà mày đến cậy cũng chả được đâu con ạ. Hê hê. Xong lão sờ xuống dưới... rồi lắc đầu. Con kia cuống hết cả lên. Khóc tu tu... Sao chúng mày ko nhảy ngựa lên thiên đường mà chơi? Haaa. Con kia cứ vò đầu bứt tóc xong lại sờ mó. Sao, vừa được công nhận là l** thâm đen đạt chuẩn quốc tế rồi đấy!
Lão lấy quần áo cho con này mặc rồi chỉ ra hiệu cho nó về. Con này khóc lóc vùng vằng, lão quẳng cái túi của nó ra cửa phòng. Đấy, đàn ông nó phũ thế đấy. Nó cần chịch chứ cần gì tình yêu. Bây giờ chỗ chịch hỏng rồi nào được nữa mà chả chia tay!

May là tao còn để cho mày 20k để đi xe đấy nhé. Méo có con nào tử tế hơn tao đâu. Tí nữa thấy mất 5tr còn zồ nữa. Hehe. Bà mày có camera rồi con nào đến nữa mày biết tay bà.
Lão không gọi điện mà nhắn tin cho em:
- Em đang đi, đang ngồi, hay đang đứng?
- Đang ngồi.
- Anh xin phép đc lạy em 3 lạy!
- Khanh bình thân, trẫm ngại.
- Sao em làm được?
- Em là con quỉ. Đừng đùa với quỉ.
- Mình ở xa thiếu thốn em phải hiểu cho anh chứ.
- Đời em mới ăn đc 6 quả chuối trong khi anh đã xơi hàng chục củ l**. Ai thiệt thòi hơn? Chả phải em sao?
- Em muốn gì?
- Giao ước. Anh liếm 1 củ l** em sẽ mút 1 quả chuối.
- Em thật quá đáng.
- Em nghĩ là ăn hoa quả sẽ tốt hơn các loại củ. Và em nghĩ anh nên ăn cau, quýt hôi và ốc vít hơn là cam và bưởi. Anh thấy đấy. Nước dãi của anh sẽ làm chúng biến thành màu đen.
- Em đúng là con quỷ.
- Thế nên em bảo anh đừng đùa. Em tàng hình vào được nhà anh thì anh nghĩ xem con chim màu nâu chuẩn hàng Việt của anh có khi nào nâng đai lên màu đen và sẽ nghoẻo đến tận sang năm không?
- Này. Nó cũng là của em đấy nhé!
- Nó là 1 con chim đĩ, méo cần!
- Thôi thôi anh xin. Anh không dám nữa đâu. Sang tháng anh về, ở đây nhà rộng 1 mình buồn lắm. Ăn cơm vợ nấu là ngon nhất, nhà hàng nhưng dở ẹc...
- Hoan nghênh a trở về nhà!
- Ơ thế cái ghế...
- Em quẳng rồi.
- Ừ thôi anh thấy nằm cũng đau lưng lắm. Mua cái nào phẳng tí mà nằm, em nghỉ đi anh nằm nghỉ tí.
Chả biết lão sợ thật hay lão phải thêm mấy con khác rồi mới về. Bà mà thấy là bà cho chim mày cúi đầu chào dái đến vài năm. Đái không qua nổi quần😭😭””
Nguồn: mamibabi

About Author

HAPPY8 BLOG
HAPPY8 BLOG

Yêu thích fun88,hl8,v9bet,fb88 và nhiều trang game khác nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe Now

Distributed by Blog Templates