Ad Section

Thứ Ba, 14 tháng 8, 2018

Làm thế nào tôi đã kiếm tiền để xây căn nhà mơ ước

Tôi đã kiếm 529.788.000 để mua đất cất căn nhà mơ ước chỉ trong 4 tháng như thế nào
Bạn có đủ tiền chưa? Bạn có mọi thứ bạn từng mơ ước chưa? Bạn có thấy vui với cuộc sống của mình lúc này? Nếu câu trả lời là "Có" thì đừng tốn thời gian của mình nữa, đóng trang này lại đi.

Với những ai trả lời là "Không", hãy đọc tiếp nào. Tôi sẽ nói cho bạn cách bỏ công việc toàn thời gian phiền toái của bạn và bắt đầu kiếm 6.000.000 - 8.000.000 đồng mỗi ngày chỉ trong 2 ngày, ngay tại ngôi nhà của bạn.

Tôi đã thành công, và nếu bạn muốn, bạn cũng có thể thành công! Cũng không mất gì nếu tôi chia sẻ bí mật này cho bạn, trong khi nó có thể giúp một số bạn thay đổi cuộc sống mãi mãi và cuối cùng trở nên tự do về tài chính.

Trước hết, tôi sẽ giới thiệu sơ qua về mình. Tôi tên là Thanh Tùng. Tôi 38 tuổi, sống tại Cần Thơ, miền Nam Việt Nam và tôi chỉ là một công nhân bình thường, lớn lên trong một gia đình, không thể nào gọi là "giàu có" được. Tôi sinh ra khi bố mẹ đã ở tuổi trung niên. Mẹ tôi  bán tạp ở phòng khám, còn ba tôi nông dân.
căn nhà mơ ước của tôi
Căn nhà mơ ước của tôi

Khi còn là một cậu bé, tất cả những gì tôi nhớ là ba mẹ tôi mỗi ngày phải cố hết sức để mua về những món đồ ăn và quần áo rẻ nhất có thể. Nếu may mắn lắm, họ có thể để dành chút ít cho kì nghỉ lễ.

Khi tốt nghiệp trung học, tôi thậm chí còn không thể nghĩ về chuyện học đại học, bởi tôi còn phải kiếm tiền nuôi ba mẹ (khi đó đã nghỉ hưu) và chính tôi nữa.

Vì thế, tôi tìm việc và làm nhân viên văn phòng của một của hàng máy vi tính, với mức lương mỗi tháng khoảng 4.5 triệu. Lúc đó là năm 2011, và khoản lương đó nói chung cũng gọi là tốt ở Cần Thơ.

Tôi cũng kiếm đủ sống, nhưng tôi có một ước mong, đó là mua một một miếng đất và cất một ngôi nhà riêng cho mình. Tôi biết nó cực kỳ mắc tiền và tôi sẽ phải tiết kiệm nhiều năm trời. Nhưng với tôi thì không sao cả. Dù sao đi nữa, đó là một ước mơ, và bạn đâu thể biến mơ ước thành sự thật ngày một ngày hai. Ừm, đó là những gì tôi đã nghĩ lúc đó...

Trong vài năm, cơn khủng hoảng tài chính diễn ra. Đó là năm 2015, giá cả thì leo thang, mọi người thì hoảng loạn. Tôi thực sự chẳng có gì để mất, nên tôi cứ đi làm như bình thường...

Tuy nhiên, sau đó 3 tháng, tới lượt cửa hàng đồ trẻ em nơi tôi làm việc phá sản, và thế là tôi rơi vào cảnh thất nghiệp, cũng không còn khoản thu nhập nào, phải sống dựa vào tiền lương hưu của ba mẹ.

Đó thực sự là khoảng thời gian sống không niềm vui. Tôi tìm kiếm cơ hội việc làm trên mạng trong tuyệt vọng, những gần 2 tháng trôi qua mà không có gì xảy ra cả.

Thêm 2 tuần nữa trôi qua, tôi đã sắp từ bỏ hy vọng thì bỗng nhiên tôi lượn qua một trang web. Ở đó có câu chuyện về một anh chàng kiếm được 190.000.000 đồng trên mạng (tương đương 9000 đô lúc đó), bằng máy tính của anh ta, mà chẳng phải bước chân ra khỏi nhà!

Anh ta nói mình ở nhà nghiên cứu Baccarat .

Tôi thấy như quay cuồng. Đây có phải là cơ hội tôi đang tìm kiếm, cơ hội chỉ đến một lần trong đời??

Lúc đầu, tôi hầu như không hiểu gì hết, nhưng tôi bắt đầu tìm hiểu thêm thông tin, trang web, diễn đàn, blog và các nguồn khác về đề tài này, và cuối cùng, tôi cũng nắm được sơ qua thông tin về nó. Tôi cảm thấy hạnh phúc tới nỗi đến giờ tôi vẫn còn nhớ được nó. Tôi quá háo hức khi nghĩ mình đã trở thành chuyên gia và có thể bắt tay vào kiếm tiền trực tuyến...

Giờ, hãy tạm gác câu chuyện của tôi sang bên, vì tôi cũng muốn bạn biết tôi đang nói về cái gì. Tôi sẽ nói khái quát và dễ hiểu về quyền chọn (chứng khoán phái sinh), như thế bạn sẽ không phải tìm đọc hàng tá trang web như tôi đã từng. Tôi sẽ cố tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn.

Giao dịch quyền chọn (chứng khoán phái sinh) là một phương thức kiếm tiền trên thị trường tài chính đã được cải tiến, vô cùng minh bạch, nhanh chóng và cực kỳ dễ sinh lời. Chắc hẳn bạn đã biết thị trường tài chính là địa điểm nơi tiền tệ như đồng đô, euro hay bảng Anh được đem ra mua bán 24/7, không có cái gọi là nghỉ giải lao hay ngày nghỉ gì cả.

Nếu dự đoán của bạn chính xác, số tiền bạn đầu tư sẽ tăng gần gấp đôi; nếu bạn đoán sai, chà, bạn sẽ bị mất số tiền đầu tư đó.

Vậy nên, đây thực sự sẽ là công việc của bạn nếu bạn theo hướng dẫn của tôi. Đây gọi là "đặt cược", còn người làm công việc đó sẽ gọi là "người đặt cược". Khi trở thành người đặt cược, bạn có thể làm việc bất kỳ lúc nào bạn muốn, tất cả bạn cần là một chiếc máy tính với đường truyền ổn định. Như bạn đã thấy, mọi thứ rất rõ ràng, kể cả một đứa bé 10 tuổi cũng có thể hiểu được cách thức làm việc của nó!

Khi hoàn toàn hiểu được quy trình làm việc, tôi đã rất hào hứng vì biết rằng mình cần phải thử ngay lập tức..

Tôi đăng ký một tài khoản miễn phí trên fun88, bên môi giới giống bên anh chàng đã viết câu chuyện của mình. Sau đó, tôi được biết đó là một trong những trang môi giới tốt nhất trên mạng.

Thế là tôi bắt đầu giao dịch với số tiền ảo này, và chỉ trong 1 tiếng tôi đã kiếm được 300.000 lợi nhuận. Tất nhiên, đây chỉ là số tiền miễn phí, trong khi tôi muốn đi săn tiền thật hơn. Chà, bạn không thể kiếm tiền nếu như không ký quỹ, nhưng ở fun88, điều này không thành vấn đề khi bạn có rất nhiều lựa chọn chuyển tiền, ví dụ như hầu hết các thẻ tín dụng (Visa hoặc MasterCard) và ví điện tử và ngân hàng địa phương.

Trong cùng ngày, tôi thực hiện ký quỹ bằng ngân hàng địa phương của mình hồi còn làm ở cửa hàng máy vi tính. Tôi quyết định đầu tư một khoản nhỏ trước, và đây là một điểm cộng lớn của fun88, vì bạn có thể bắt đầu giao dịch ở đó với một ít tiền chừng 600.000đ  thôi! Hừm, đó là số tiền mà tôi có thể chi nổi vào lúc đó.

Tôi gần như đã giao dịch được trong 1 tiếng với số tiền thật của mình khi số dư tài khoản của tôi tăng lên con số 1.500.000 đồng . Má ơi, thật là thần kỳ!!! Tim tôi gần như bùng cháy còn tôi thì không thể nào thở nổi! Suy nghĩ duy nhất trong đầu tôi khi ấy là: TRỜI ƠI TÔI THÀNH CÔNG RỒI!!!

Đêm đó tôi không hề chợp mắt, và sang ngày hôm sau tôi đã có 3.888.000đ  trong tài khoản. Vâng, đúng là vậy, ba triệu tám trăm tám tám ngàn đồng !!! Chỉ với 600.000đ tôi đã ký quỹ hôm qua. Thật không thể tin được!!! Tôi sẽ dính luôn với chiếc máy tính của tôi cả đời này, nhưng mà tôi cũng cần đi ngủ nữa, nên tôi với rất nhiều nỗ lực mới lết từng bước chân đi lên giường ngủ.

Lúc tôi thức dậy khoảng 12h đêm, tôi đăng nhập vào tài khoản của mình đầu tiên. 3.888.000đ  vẫn ở đó. Vậy đây không phải giấc mơ!

Nguyên những ngày tiếp theo, tôi hoàn toàn dính lấy cái máy tính của mình, và tới giữa đêm, số tiền trong tài khoản của tôi là 15.500.000 đồng !!! Tôi nghĩ mình sẽ nhớ con số này mãi mãi, bởi đây là thành công nghiêm túc đầu đời của tôi.

Đêm đó, trước khi đi ngủ, tôi yêu cầu rút tiền để rút ra 15.000.000 đồng tiền mặt vào thẻ ATM của mình. Trước khi ngủ, tôi vẫn còn tự hỏi liệu đây có phải là mơ...

Tôi thức dậy sáng đó khi nhận một tin nhắn đến điện thoại. Đó là ngân hàng thông báo với tôi số tiền 15.000.000 đồng đã được chuyển khoản cho tôi. 15.000.000 đồng!!! Mới tới thẻ của tôi tức thì!!!

Mới ngày trước, sau khi thực hiện thanh toán di động và gửi tiền ký quỹ qua fun88, tôi chỉ còn chưa tới 200.000 đồng trong tài khoản. Và giờ là 15.000.000 đồng... Có tác dụng rồi!!!

Đó là một ngày tuyệt vời, tuyệt nhất trong nhiều năm qua.

Tuần tiếp theo, tôi kiếm hơn 60.000.000 đồng, trong hai tháng, hơn 150.000.000 đồng  trong hai tháng tiếp theo, khoảng 300.000.000 đồng, và cuối cùng tôi đã đủ tiền mua  được một miếng đất và cất được cái nhà với giá trị 500.000.000 đồng, giấc mơ tưởng đã bị bỏ quên của tôi...

căn nhà mơ ước của tôi
Căn nhà mơ ước của tôi anh thực tế


Giờ, khi đang ngồi viết bài này, tôi chỉ cố nhớ lại mọi thứ lần nữa. Làm sao tôi thành công? Câu trả lời thật đơn giản: Tôi chỉ tin tưởng vào bản thân mình! Đầu tiên, tôi tìm ra cơ hội, sau đó tin tưởng mình có thể kiếm tiền được cũng như anh chàng trên web nọ. Chỉ vậy thôi!

Vậy nên, bạn cũng cần tin tưởng mình có thể làm được. Điều này rất quan trong, bạn không thể đạt được điều gì nếu thiếu nó. Đừng bao giờ! Nếu không tin vào bản thân, bạn sẽ bắt đầu nghĩ rằng những khoảnh khắc tốt đẹp nhất đã rời khỏi bạn. Và trường hợp đó là như thế này, nếu bạn giữ mãi suy nghĩ đó...

Nếu bạn cứ mãi thất vọng và mất niềm tin vào mọi người và mọi chuyện, bạn sẽ không thể nhận ra được cơ hội đổi đời của mình.

Hãy cố tìm kiếm một cơ hội như vậy ở mọi nơi, mỗi sự kiện xảy ra quanh bạn, trong mỗi người bạn gặp, mỗi câu chuyện bạn đọc trên mang...Khắp nơi luôn! Luôn cố gắng sử dụng những cơ hội này, chúng hoàn toàn là của bạn! Và rồi cuối cũng bạn sẽ làm được thôi!!!

Không hiểu vì lẽ gì, tôi vẫn luôn tin mình sẽ có thể mua được căn nhà mình hằng mơ ước. Và tôi đích thực đã làm được! Tôi không cần để dành, chỉ việc mua ngay khi tôi có đủ tiền để trả. Tôi có một nguồn thu nhập không bao giờ cạn, thậm chí còn ngược lại: nó mang nhiều nhiều nhiều tiền hơn cho tôi mỗi phút! Và đúng vậy, tôi không còn phải làm báo cáo cho ông sếp nào nữa hay phải làm việc bao nhiêu giờ mà không có cơ hội ngồi xuống, như tôi đã từng.

Chỉ trong một ngày tôi đã kiếm ra số tiền mà trước đây phải cả tháng làm lụng mới có được. Và giờ tôi cảm thấy tự do kinh khủng!!!

Đó thực ra là một phép màu? Có thể chứ. Nhưng mà, nó đã xảy ra, nên nó có thật đó. Mình chỉ đọc bài báo, rồi tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định. Đó là cách mình làm được chuyện này đó!

Hừm, trước mắt chừng đó ký ức là đủ rồi, mình đang đi hơi xa chủ đề rồi đây...
Để có được ngôi nhà như hình dưới đây là một bí mật lớn của tôi chua bao giờ tiết lộ
căn nhà mơ ước của tôi
Căn nhà  của tôi anh thực tế 

BÍ MẬT LỚN NHẤT được hé mở cho những ai đã đọc cho đến lúc này — bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về công việc tiếp theo.
Nhất là với những người trong số các bạn đã thôi không luôn nghĩ về tiền bạc và sống thực sự, tôi sẽ trình bày chi tiết, có kèm theo hình ảnh minh họa, chính xác những việc bạn cần làm ngay lúc này. Từng bước một.

Trước tiên, đọc từ đầu đến cuối, sau đó trở lại

Bước 1: bắt đầu!

Bạn cần mở một tài khoản tại h8 Việc này hoàn toàn MIỄN PHÍ. Để mở tài khoản, hãy truy cập vào trang web của fun88, bằng cách nhấp vào đây.

Tên Bạn Đăng ký ở Fun88 phải trùng với tên trên giấy chứng minh và trùng với tên tài khoản ngân hàng của bạn mới rút tiền được nha!

 Nhấn "Đăng ký".

Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin như: Nhập tên, e-mail, số điện thoại, mật khẩu, và chọn tiền tệ cho tài khoản của bạn và nhấn chọn đồng ý thỏa thuận, tiếp theo đó bấm Submit để hoàn thành việc đăng ký tài khoản với fun88 !
Xin chúc mừng, bạn đã mở được tài khoản thành công!

Nếu như bạn chưa biết mở tài khoản thì bạn click vào đây xem hướng dẫn đăng ký
Bước 2:  Gởi tiền

Nhưng bạn sẽ bắt đầu thực hiện với tiền thực chỉ sau khi bạn nạp tiền. Bạn có thể thực hiện điều này với bất kỳ thẻ Visa hoặc Mastercard hoặc thông qua ngân hàng địa phương, hoặc các hệ thống thanh toán khác. Số tiền nạp tối thiểu là 200.000 đồng. Nhấn vào nút GỬI TIỀN.

Chọn "Tài khoản thực" rồi nhấn lại vào nút gửi tiền.

Một cửa sổ với phương thức nạp tiền mà bạn có thể chọn được mở ra:

Bây giờ mới là thú vị! Nhà môi giới fun88 hiện đang có chương trình ưu đãi — số tiền tăng  100% sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn, và tối đa nhận được 600.000 đồng nếu bạn nạp 600.000 đồng trong vòng vài giờ sau khi bạn mở tài khoản!

Bạn hãy thử tưởng tượng xem nếu bạn nhận được khoản thưởng cho công việc của mình, ví dụ như vẫn cùng 600.000 đồng, nhưng bạn nhận được 1.200.000 đồng!

Nhưng chỉ trong lần gởi tiền đầu tiên thôi đó,  hãy nhanh lên!

Nạp tiền thật dễ dàng: chọn phương thức nạp tiền và số tiền nạp, nhấp vào nút GỬI TIỀN và thực hiện theo hướng dẫn tại đây

Chỉ vậy thôi! Sau khi bạn nạp tiền, chuyển sang bước cuối cùng là bắt đầu kiếm tiền thực!

About Author

HAPPY8 BLOG
HAPPY8 BLOG

Yêu thích fun88,hl8,v9bet,fb88 và nhiều trang game khác nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Subscribe Now

Distributed by Blog Templates